รีวิว Yanhee Ultimate L-Carnitine วิตามินรีเซ็ตหุ่น ตัวช่วยลดพุงที่เห็นผล

รีวิว Yanhee Ultimate L-Carnitine วิตามินรีเซ็ตหุ่น ตัวช่วยลดพุงที่เห็นผล

หัวข้อบทความ

การควบคุมอาหารและการออกกำลังกายเป็นวิธีการลดน้ำหนักที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยที่สุด นอกจากนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเหมาะสมสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูง ซึ่งวันนี้เราจะมา รีวิว Yanhee Ultimate L-Carnitine วิตามินรีเซ็ตหุ่น บล็อกแคลอรี ตัวช่วยลดพุงได้ พร้อมพาคุณเจาะลึกข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ว่ามีสรรพคุณที่น่าสนใจอย่างไร ใช้สารสกัดจากอะไรบ้าง วิธีการกินให้ได้ผล และช่องทางการสั่งซื้อต่าง ๆ ตามมาดูกันได้เลย


ทำความรู้จัก ยันฮี อัลติเมท แอล-คาร์นิทีน

รีวิว Yanhee Ultimate L-Carnitine

โรงพยาบาลยันฮี เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เครื่องสำอางและยาสมุนไพรให้แก่ลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศมากว่า 34 ปี โดยเป็นโรงพยาบาลชั้นนำที่มีชื่อเสียงของเมืองไทย โรงพยาบาลยันฮีมีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการดูแลสุขภาพ โดยมุ่งเน้นการให้บริการแบบครบวงจร รวมถึงการให้คำปรึกษาและแนะนำเกี่ยวกับสุขภาพที่เหมาะสม โดยมีทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญของโรงพยาบาลที่จะดูแลและให้คำปรึกษาเพื่อให้ผู้ป่วยได้รับการดูแลสุขภาพเป็นอย่างดี

จนกระทั่งทางโรงพยาบาลได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดความอ้วนใหม่ “ยันฮี อัลติเมท แอล-คาร์นิทีน (Yanhee Ultimate L-Carnitine)” ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมรีเซ็ตรูปร่างที่มีเป้าหมาย เพื่อเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่ต้องการมีรูปร่างอย่างที่ต้องการ ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการวิจัยและคิดค้น โดยได้รับคำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเชื่อมั่นได้ว่าทางโรงพยาบาลยันฮีมุ่งเน้นการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพสูง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคให้ได้มีสุขภาพที่ดีขึ้น ลองมาดูกันว่าผลิตภัณฑ์นี้มีสรรพคุณเด่นที่ช่วยดูแลรูปร่างได้อย่างไร


สรรพคุณของ Yanhee Ultimate L-Carnitine

รีวิว Yanhee Ultimate L-Carnitine วิตามินรีเซ็ตรูปร่างนี้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อสุขภาพและความงามของร่างกาย ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มความมั่นใจในรูปร่างของตนเอง ผลิตภัณฑ์นี้มีสรรพคุณที่จะช่วยปรับระบบการเผาผลาญในร่างกายให้ดียิ่งขึ้น โดยจะกระตุ้นอัตราการเผาผลาญในร่างกาย และฟื้นฟูระบบการเผาผลาญที่ไม่ดี ช่วยสลายไขมันสะสมที่ซ่อนอยู่ในร่างกายอีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีสรรพคุณที่ดีต่อร่างกาย ดังต่อไปนี้

 • ช่วยลดน้ำหนัก สลายไขมันสะสม เร่งกระบวนการเผาผลาญไขมันในร่างกาย
 • ชะลอการเสื่อมของเซลล์ต่าง ๆ ทำให้เซลล์ในร่างกายมีอายุนานขึ้น เช่น เซลล์สมอง เซลล์หัวใจ
 • ช่วยลดระดับไตรกลีเซอร์ไรด์ เพิ่มคอเรสเตอรอลที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย (HDL)
 • ช่วยป้องกันโรคหัวใจ ทำให้หัวใจทำงานดีขึ้น
 • ช่วยเพิ่มความสามารถในการออกกำลังกาย ทำให้ร่างกายมีความทนทานมากขึ้น
 • ทำให้การทำงานของภูมิคุ้มกันดีขึ้น
 • ลดการสะสมไขมันในหลอดเลือด ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของโรคความดันโลหิตสูง

ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการผลิตและวิจัยโดยทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญในการแก้ไขปัญหาของผู้บริโภค ด้วยความจริงใจและความใส่ใจในการสร้างผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อสุขภาพและความงามของร่างกายของคุณ


ส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์

ส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์

สำหรับส่วนผสมหลักในอาหารเสริมร่างกายของยันฮีสูตรรีเซ็ตรูปร่างนั้น ผ่านการคัดสรรสารสกัดจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพ และได้มาตรฐานจากทางโรงพยาบาล เพื่อความปลอดภัยของผู้บริโภค รับประทานได้โดยที่ไม่ทำร้ายสุขภาพ โดยสารส่วนผสมหลักภายในสูตรรีเซ็ตรูปร่างนี้ ได้รวมเอาสารสกัดจากธรรมชาติที่จำเป็นสำหรับการเผาผลาญไขมันและลดการดูดซึมไขมันในร่างกาย เช่น

 • แอล-คาร์นิทีน ฟูมาเรท ช่วยสลายกรดไขมัน เพิ่มมวลกล้ามเนื้อ
 • สารสกัดส้มแขก ช่วยเผาผลาญไม่ให้สะสมเป็นไขมัน
 • สารสกัดถั่วขาว ช่วยยับยั้งเอนไซม์ไม่ให้ย่อยแป้งเปลี่ยนเป็นน้ำตาล
 • สารสกัดกระบองเพชร ช่วยลดการดูดซึมไขมัน ไม่ให้กลับไปสะสมเป็นส่วนเกิน
 • ผงไซเลียมฮัสก์ ช่วยลดคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ในร่างกาย

รูปแบบผลิตภัณฑ์

รูปแบบผลิตภัณฑ์

สำหรับบรรจุภัณฑ์มาในกระปุกสีขาวพลาสติกขวดทึบแสง พร้อมติดฉลากแจ้งรายละเอียด ใน 1 กระปุก จะมีทั้งหมด 30 เม็ด มีเลข อย. 12-1-48441-5-0016 มีน้ำหนักสุทธิรวม 24 กรัม มีเครื่องหมายรับรองฮาลาล เปิดออกมาจะพบกับเม็ดยาสีขาวขาว ซึ่งใน 1 เม็ดก็จะอัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากจากธรรมชาติ ซึ่งสะดวกต่อการรับประทาน บนบรรจุภัณฑ์ยังมีรายละเอียดอื่น ๆ แจ้งเพิ่มเติมอีกด้วย


วิธีกินยันฮี อัลติเมท แอล-คาร์นิทีน ให้ได้ผล

หลายคนอาจเข้าใจว่า อาหารเสริมแอลคาร์นิทีน (L-carnitine) มีประโยชน์เฉพาะด้านการลดน้ำหนักเท่านั้น แต่จริง ๆ แล้วคุณสมบัติของแอลคาร์นิทีนนั้นมีอยู่หลายประการ ที่มีประโยชน์สำหรับร่างกายของเรา ไม่ว่าจะเป็นการช่วยลดมวลไขมัน พัฒนากล้ามเนื้อ และช่วยลดความเหนื่อยล้า โดยเราจะอธิบายถึงแต่ละคุณสมบัติของแอลคาร์นิทีนให้ละเอียดมากขึ้น เช่น การช่วยลดมวลไขมันจะช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันและลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคเบาหวาน ช่วยเสริมสร้างระบบขับถ่ายอาหารและการย่อยอาหารได้ดีขึ้น ช่วยลดความเหนื่อยล้า ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือดและช่วยให้ร่างกายมีพลังงานมากขึ้น

นอกจากนี้ อาหารเสริมแอลคาร์นิทีนนี้ยังเหมาะสำหรับการบริโภคในตอนเช้า เพราะจะช่วยให้ร่างกายมีการเผาผลาญไขมันได้ดีตลอดทั้งวัน ดังนั้น ควรบริโภคอาหารเสริมแอลคาร์นิทีนนี้ เพียงวันละ 2 เม็ด ก็จะช่วยเพิ่มปริมาณพลังงาน และดูแลสุขภาพของร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงไม่มีทำให้เกิดสารตกค้างในร่างกาย ยิ่งถ้าหากกินแอล-คาร์นิทีนร่วมกับการออกกำลังกายจะเป็นวิธีที่จะช่วยให้เห็นผลดี x2 หยุดทานก็ไม่กลับมาอ้วน และไม่เกิดโยโย่เอฟเฟกต์อย่างแน่นอน


ข้อควรระวังก่อนทาน

ข้อควรระวังก่อนทาน

แม้ว่าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดนี้จากทางยันฮี จะผลิตโดยใช้มาตรฐานที่มีคุณภาพสูงและผ่านการคัดเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพ เพื่อใส่ในผลิตภัณฑ์ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด อย่างไรก็ตาม ผลิตภัณฑ์นี้อาจมีผลต่อร่างกายของแต่ละคนได้ต่างกัน ดังนั้น การรับประทานอาหารเสริมทุกชนิดเป็นเรื่องที่ต้องระมัดระวังอย่างมาก ควรศึกษาข้อมูลและปรึกษาแพทย์ก่อนรับประทานอาหารเสริม เพื่อความปลอดภัยของร่างกาย

 1. ผู้ที่เเพ้สารสกัดในผลิตภัณฑ์ เช่น เเพ้เเป้งสาลี แพ้ถั่ว
 2. ผู้ที่เป็นไตวายเรื้อรัง โรคลมชัก โรคไทรอยด์ หรือลำไส้อุดตัน
 3. เด็ก สตรีมีครรภ์ และสตรีที่ให้นมบุตร ไม่ควรรับประทาน
 4. ไม่ควรรับประทานเกินที่ฉลากกำหนด แม้ว่าสารสกัดจะมีความปลอดภัย แต่ถ้าร่างกายได้รับมากเกินไป ก็อาจทำให้เกิดผลข้างเคียงอื่น ๆ ได้

ช่องทางติดตามแบรนด์และการสั่งซื้อ

หากคุณสนใจสั่งซื้อหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ยันฮี อัลติเมท แอล-คาร์นิทีน คุณสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ตามช่องทางที่แบรนด์เปิดให้บริการได้ เช่น เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของโรงพยาบาล ที่เว็บไซต์ https://yanheethailandonline.com/ หรือทางเฟซบุ๊ก รวมถึงร้านค้าชั้นนำ ร้านขายยา หรือตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ได้อย่างสะดวกสบาย โดยแต่ละช่องทางก็จะมีจัดโปรโมชั่นราคาสินค้าแตกต่างกันไป


สรุป Yanhee Ultimate L-Carnitine กู้ร่างหุ่นพัง เร่งระบบการเผาผลาญแก่ร่างกาย

สรุป Yanhee Ultimate L-Carnitine กู้ร่างหุ่นพัง เร่งระบบการเผาผลาญแก่ร่างกาย

ยันฮี อัลติเมท แอลคาร์นิทีน เป็นวิตามินเร่งฟื้นฟูระบบเผาผลาญภายในร่างกาย เหมาะสำหรับคนที่ระบบเผาผลาญไม่ดี หรือคนที่ต้องการดูแลรูปร่าง ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้มีประโยชน์ต่อการดักจับไขมันสะสมในร่างกายได้อย่างดี โดยมีสารสกัดอย่างแอล-คาร์นิทีน ช่วยทำหน้าที่ดักจับไขมันและนำอาหารที่เรากินไปยังเซลล์ต่าง ๆ ในร่างกาย แล้วแปลงเป็นพลังงาน เพื่อให้เราสามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การทานแอล-คาร์นิทีนจึงไม่มีผลข้างเคียง เนื่องจากเป็นสารจากธรรมชาติ และยังมีสารสกัดอื่น ๆ จากสมุนไพร ซึ่งจะช่วยลดไขมันสะสมในร่างกาย รูปร่างกระชับขึ้น ลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคต่าง ๆ ได้ เช่น เบาหวาน ความดันโลหิตสูง ฯลฯ ยิ่งถ้าออกกำลังกายร่วมด้วย จะยิ่งช่วยสร้างกล้ามเนื้อให้มีมวลมากขึ้น ทำให้หุ่นของเรานั้นกระชับมากยิ่งขึ้นได้ ราคาขายก็อยู่ในระดับที่รับได้ มีจัดโปรบ่อย เมื่อเทียบกับความน่าเชื่อถือ ปริมาณ และความคุ้มค่าแล้วถือว่ายอดเยี่ยมเลยทีเดียว จึงขอให้คะแนนที่ 9/10 กันไปเลย

บทความที่เกี่ยวข้อง

รีวิว Vilena ตัวช่วยเด็ดของคนอยากหุ่นสวย เร่งเผาผลาญไขมันยืนหนึ่ง
รีวิว Vilena ตัวช่วยเด็ดของคนอยากหุ่นสวย เร่งเผาผลาญไขมันยืนหนึ่ง

รีวิว Vilena ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมตัวดังบนโซเชียลของเด็ดและดี ที่ช่วยเผาผลาญไขมันได้นั้น จะมีสรรพคุณ วิธีการกินอย่างไร ที่จะทำให้พุงยุบไวมาดูกัน

รีวิว PRIMAYA S ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร พร้อมเปลี่ยนหุ่นพังให้เป็นหุ่นปัง
รีวิว PRIMAYA S ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร พร้อมเปลี่ยนหุ่นพังให้เป็นหุ่นปัง!

รีวิว PRIMAYA S ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร พร้อมเปลี่ยนหุ่นพังให้เป็นหุ่นปัง! สิ่งสำคัญในการดูแลสุขภาพและเพิ่มความสวยงามของรูปร่างร่างกาย

รีวิว PRAVE S ผลิตภัณฑ์ช่วยดูแลรูปร่าง สารสกัดสมุนไพร ช่วยเบิร์นx2
รีวิว PRAVE S ผลิตภัณฑ์ช่วยดูแลรูปร่าง สารสกัดสมุนไพร ช่วยเบิร์นx2

รีวิว PRAVE S ตัวช่วยลดน้ำหนักที่สามารถช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมันในร่างกาย ลดความอยากอาหาร และช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงขึ้น

รีวิว Slenza อาหารเสริมลดน้ำหนัก นวัตกรรมใหม่ ปลอดภัย ไร้สารพิษ
รีวิว Slenza อาหารเสริมลดน้ำหนัก นวัตกรรมใหม่ ปลอดภัย ไร้สารพิษ

รีวิว Slenza วันนี้แอดมินขอพาคุณไปทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนักนวัตกรรมใหม่ที่ปลอดภัยและไร้สารพิษ ตอบโจทย์การดูแลรูปร่างของคุณ