รีวิว VISTRA CLA & L-Carnitine ตอบโจทย์การบำรุงร่างกายและผิวพรรณ

รีวิว VISTRA CLA & L-Carnitine ตอบโจทย์การบำรุงร่างกายและผิวพรรณ

หัวข้อบทความ

ความอ้วนเป็นปัญหาที่ค่อนข้างรุนแรงในสังคมปัจจุบัน และมีผลกระทบต่อสุขภาพที่มากขึ้นเรื่อย ๆ สาเหตุหลักของความอ้วนคือการได้รับพลังงานที่มากเกินความจำเป็น หรือเรียกอีกอย่างว่าการรับประทานอาหารที่มากเกินความต้องการของร่างกาย ผลลัพธ์ของการรับประทานอาหารมากเกินไปคือ การสะสมของไขมันต่าง ๆ ทั่วร่างกาย ทำให้เกิดโรคเบาหวาน โรคหัวใจ ความดันโลหิตสูง และโรคอื่น ๆ อีกมากมาย วิธีการลดน้ำหนักที่ดีที่สุดคือ การควบคุมอาหาร นอกจากนี้ ยังมีการรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อช่วยในการลดน้ำหนัก เช่น แอล-คาร์นิทีน, แอล-ฟีนิลอะลานีน และแอล-ออร์นิทีน เป็นต้น ดังนั้น วันนี้เราจะมา รีวิว VISTRA CLA & L-Carnitine 1100 mg Plus Vitamin E ว่าทานแล้วช่วยลดน้ำหนักได้จริงหรือไม่ มีสรรพคุณ ส่วนผสมอะไร และมีประโยชน์ต่อร่างกายในด้านใดบ้าง


ทำความรู้จัก VISTRA

รีวิว VISTRA

VISTRA เป็นแบรนด์ที่ผลิตสินค้าประเภทวิตามินบำรุงผิว สุขภาพ ลดน้ำหนัก และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และสินค้าก็เป็นที่นิยมอย่างมาก หากกำลังมองหายาลดน้ำหนักตัวไหนดี ผลิตภัณฑ์ VISTRA CLA & L-Carnitine ตัวดังตัวนี้หลายคนน่าจะรู้จักกันดี เพราะเป็นวิตามินที่มีประโยชน์ต่อการบำรุงร่างกายอย่างมาก มีสารสกัดกรดคอนจูเกเต็ดไลโนเลอิค (CLA) และแอลคาร์นิทีน ที่จะช่วยให้ร่างกายของคุณได้รับสารอาหารที่จำเป็นต่อการเผาผลาญพลังงานอย่างเหมาะสม และช่วยเพิ่มปริมาณการเผาผลาญไขมันในร่างกายของคุณได้เร็วขึ้นมาก ๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่จะช่วยทำให้คุณสามารถลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ L-Carnitine จากแบรนด์ VISTRA นี้ยังมีส่วนผสมของวิตามินบี 3 และบี 5 ที่จะช่วยเสริมสร้างระบบสมรรถภาพของเซลล์และอวัยวะต่าง ๆ ในร่างกาย และสารสกัดจากผลไม้และพืชที่ช่วยให้ร่างกายของคุณได้รับสารอาหารที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันและช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคต่าง ๆ ได้อีกด้วย


สรรพคุณของ VISTRA กินแล้วช่วยเรื่องอะไร?

รีวิว VISTRA CLA & L-Carnitine นี้เป็นสูตร 2 in 1 ที่รวมทั้ง CLA และ L-Carnitine มาไว้ใน 1 แคปซูล คือมีสรรพคุณเด่นที่กินแล้วช่วยเร่งการเผาผลาญพลังงานในร่างกาย ช่วยลดไขมันสะสมด้วยกรดอะมิโนที่มากถึง 3 ชนิด คือ กลูตามีน อาร์จีนีน และไลซีน สารสกัดจากธรรมชาติ นำเข้าจากประเทศเยอรมนี เหมาะสำหรับคนที่ต้องการดูแลเรื่องน้ำหนัก ผู้ที่มีปัญหาสัดส่วนเกินตามแขน ขา พุง มีหน้าท้อง เพิ่มกระบวนการนำไขมันไปใช้ให้เป็นพลังงาน และป้องกันการเก็บสะสมในรูปแบบไขมันส่วนเกิน รวมถึงเพิ่มความทนทานในการออกกำลังกายมากขึ้น ป้องกันการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อ ลดอาการเมื่อยล้าหลังการออกกำลังกาย จึงดีสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างกล้ามเนื้อหรือออกกำลังกายเป็นประจำ ซึ่งจะทำให้การลดน้ำหนักได้ผลดียิ่งขึ้น ลองมาดูส่วนผสมหลักที่น่าสนใจในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมนี้กัน


ส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์

ส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์

วิสทร้า ซีแอลเอ แอนด์ แอล-คาร์นิทีน 1100 มก. นี้ประกอบไปด้วย CLA หรือ Conjugated Linoleic Acid คือ กรดไขมันจำเป็น ซึ่งร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นเองได้ ต้องได้รับจากการรับประทานเพียงอย่างเดียวเท่านั้น โดยใช้สารสกัดเกรดพรีเมียมจากประเทศเยอรมัน ที่มีประสิทธิภาพและความบริสุทธิ์สูง และยังช่วยเร่งกระบวนการสร้าง L-Carnitine เพื่อทำให้การเผาผลาญสมบูรณ์ขึ้น พร้อมยับยั้งการสะสมของไขมันตามจุดต่าง ๆ เพิ่มกระบวนการเผาผลาญไขมัน ช่วยเผาผลาญไขมันเก่า เสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อให้รูปร่างเพรียวกระชับได้สัดส่วน โดยใช้กลไกทางธรรมชาติ ปลอดภัย ซึ่งเป็นกรดอะมิโนที่สำคัญถึง 3 ชนิด คือ

  • L-Glutamine เป็นกรดอะมิโนที่ร่างกายสามารถสังเคราะห์ได้เอง และมีปริมาณมากที่สุด โดยจะมีปริมาณลดลง เมื่ออยู่ในภาวะเครียดรุนแรง กลูตามีนมีประโยชน์หลากหลาย เช่น เสริมภูมิคุ้มกัน เร่งการกำจัดของเสียส่งเสริมการทำงานของระบบสมองและทางเดินหายใจให้เป็นปกติ
  • L-Arginine เป็นกรดอะมิโนจำเป็นที่ร่างกายผลิตเองไม่ได้ โดยอาหารที่มีอาร์จีนีนมาก ได้แก่ เนื้อสัตว์ นมถั่ว ชีสและอาหารจำพวกธัญพืช เป็นต้น ซึ่งประโยชน์ที่ได้จากแอล-อาร์จีนีน ก็มีหลากหลาย เช่น ช่วยขยายหลอดเลือด เสริมภูมิคุ้มกัน เสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศ เป็นต้น
  • L-Lysine เป็น 1 ใน 8 กรดอะมิโนที่จำเป็นต่อการสร้างโปรตีน สำหรับการเจริญเติบโตและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของเนื้อเยื่อ หากร่างกายได้รับในปริมาณไม่เพียงพอ ก็อาจส่งผลต่อการเจริญเติบโตของร่างกาย

นอกจากกรดอะมิโน 3 ชนิดที่กล่าวมาข้างต้น ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ยังประกอบไปด้วย L-Carnitine มากถึง 300 มก. ซึ่งจัดเป็นกรดอะมิโนอีกชนิดหนึ่งที่ร่างกายสามารถสร้างได้เองจากกรดอะมิโน 2 ชนิด คือ ไลซีนและเมทไธโอนีน แต่เมื่ออายุมากขึ้นประกอบกับการรับประทานอาหารที่ไม่เพียงพอ จะทำให้ร่างกายขาดแอล-คาร์นิทีน ซึ่งหน้าที่หลักของแอล-คาร์นิทีนคือ ช่วยส่งไขมันส่วนเกินเข้าสู่กระบวนการเผาผลาญได้เร็วขึ้น รวมถึงยังเพิ่มสารสกัดอย่างวิตามิน E เอาไว้ด้วย


รูปแบบผลิตภัณฑ์

รูปแบบผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิสทร้า บรรจุมาในกระปุกทึบแสง จำนวน 30 เม็ด พร้อมติดฉลากบอกรายละเอียดสีเหลืองขาวโดดเด่น ซึ่งนำเข้าส่วนประกอบมาจากเยอรมัน ผลิตภัณฑ์ผ่านการตรวจรับรอง GMP ถูกกฎหมาย มีเลขจดแจ้ง อย. 13-1-00449-5-0002 แกะออกแล้วเม็ดยามีสีขาวนวลและมีขนาดเม็ดค่อนข้างใหญ่ ซึ่งมีส่วนประกอบของ CLA, L-Carnitine และ Vitamin E มาดูกันว่าเราควรกินวิสทร้าตอนไหนถึงจะได้ผลลัพธ์ที่ดีต่อร่างกายกัน


วิธีกินวิสทร้าทานยังไงให้ได้ผล

วิธีกินวิสทร้าทานยังไงให้ได้ผล

วิธีกินวิสทร้าให้ได้ประโยชน์และเห็นผลไว มี 2 กรณี คือ สำหรับคนที่ออกกำลังกายบ้างเป็นบางวันหรือไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย แนะนำให้กินวันละ 1-2 เม็ด ก่อนมื้ออาหาร ตอนเช้า และกลางวัน จะได้ช่วยเพิ่มการเผาผลาญการใช้พลังงานในระหว่างวัน สำหรับคนที่ออกกำลังกายเป็นประจำ แนะนำให้กินก่อนออกกำลังกายสัก 30-45 นาที จะช่วยเร่งการเผาผลาญไขมัน เสริมสร้างกล้ามเนื้อ ความกระชับ และเพิ่มความทนทานในการออกกำลังกาย ออกได้นานขึ้น


ข้อควรระวังก่อนทาน

ข้อควรระวังในการทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิสทร้า คือ ไม่ควรทานในปริมาณที่มากเกินไป เพราะจะทำให้เป็นผลเสียต่อร่างกาย รวมถึงคนที่มีอาการแพ้ต่ออาหารโปรตีน เช่น ไข่ นม ถั่วเหลือง หรือข้าวสาลี ไม่ควรกินผลิตภัณฑ์ที่มีแอล-คาร์นิทีนเป็นอันขาด คนที่มีปัญหาเกี่ยวกับตับและไต เด็กที่มีอายุยังไม่ถึง 2 ขวบ และสตรีมีครรภ์ ก็ควรหลีกเลี่ยงการกินผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนี้


ช่องทางติดตามแบรนด์และการสั่งซื้อ

สำหรับการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ VISTRA นี้ มีความสะดวกสบายมาก ๆ โดยสามารถติดตามได้ที่เพจหรือเว็บไซต์ออฟฟิเชียลของ VISTRA รวมถึงสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์กับทางแบรนด์ได้โดยตรง นอกจากนี้ ยังมีช่องทางจัดจำหน่ายตามช่องทางออนไลน์ ร้านค้าชั้นนำ และร้านขายยาทั่วไป

ส่วนราคาของสินค้าขวดหนึ่งจะอยู่ที่ 810 บาท แต่ราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงตามส่วนลดทางหน้าร้านหรือแพลตฟอร์มต่าง ๆ ได้ นอกจากนี้ ทางแบรนด์ยังมีทั้งวิตามินที่ช่วยในเรื่องของการดูแลรูปร่าง และผลิตภัณฑ์ความงามอีกมากมาย ที่รับรองได้ว่าเชื่อถือและมั่นใจในผลิตภัณฑ์ได้จริง


สรุป VISTRA CLA & L-Carnitine อาหารเสริมของคนรักสุขภาพ

สรุป VISTRA CLA & L-Carnitine อาหารเสริมของคนรักสุขภาพ

การลดน้ำหนักที่ดีและประสบผลสำเร็จนั้น ต้องประกอบด้วยหลายปัจจัย เช่น การควบคุมอาหาร การออกกำลังกาย รวมถึงการทาน VISTRA CLA & L-Carnitine ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคุณหรือคนที่ต้องการดูแลรูปร่าง ช่วยเผาผลาญ ยับยั้งไขมันใหม่ ดึงไขมันเก่ามาใช้ และเสริมการออกกําลังกายให้ได้ประสิทธิภาพมากขึ้น มั่นใจได้ในเรื่องมาตรฐานของส่วนประกอบ และความปลอดภัยในการบริโภค

สำหรับผลิตภัณฑ์วิสทร้าตัวนี้ เราขอให้คะแนนที่ 8.5/10 ไปเลย เพราะมีข้อดีตรงที่ให้ปริมาณแอล-คาร์นิทีนเข้มข้นกว่าแบรนด์อื่น อีกทั้งยังผสมวิตามินอีลงไปด้วย ซึ่งช่วยในเรื่องของการบำรุงผิวพรรณ และหาซื้อได้ง่าย ส่วนข้อเสียของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารยี่ห้อนี้คือ ตัวยามีขนาดใหญ่ อาจจะไม่เหมาะสำหรับคนที่กินยายาก ราคาที่สูงไปหน่อย และบรรจุภัณฑ์ที่อาจไม่สะดวกต่อการพกพา แต่อย่างไรก็ตาม สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวช่วยที่ช่วยลดลดไขมันและบำรุงผิวไปในตัว ก็ขอแนะนำวิสทร้าตัวนี้เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง

รีวิว Vilena ตัวช่วยเด็ดของคนอยากหุ่นสวย เร่งเผาผลาญไขมันยืนหนึ่ง
รีวิว Vilena ตัวช่วยเด็ดของคนอยากหุ่นสวย เร่งเผาผลาญไขมันยืนหนึ่ง

รีวิว Vilena ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมตัวดังบนโซเชียลของเด็ดและดี ที่ช่วยเผาผลาญไขมันได้นั้น จะมีสรรพคุณ วิธีการกินอย่างไร ที่จะทำให้พุงยุบไวมาดูกัน

รีวิว PRIMAYA S ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร พร้อมเปลี่ยนหุ่นพังให้เป็นหุ่นปัง
รีวิว PRIMAYA S ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร พร้อมเปลี่ยนหุ่นพังให้เป็นหุ่นปัง!

รีวิว PRIMAYA S ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร พร้อมเปลี่ยนหุ่นพังให้เป็นหุ่นปัง! สิ่งสำคัญในการดูแลสุขภาพและเพิ่มความสวยงามของรูปร่างร่างกาย

รีวิว PRAVE S ผลิตภัณฑ์ช่วยดูแลรูปร่าง สารสกัดสมุนไพร ช่วยเบิร์นx2
รีวิว PRAVE S ผลิตภัณฑ์ช่วยดูแลรูปร่าง สารสกัดสมุนไพร ช่วยเบิร์นx2

รีวิว PRAVE S ตัวช่วยลดน้ำหนักที่สามารถช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมันในร่างกาย ลดความอยากอาหาร และช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงขึ้น

รีวิว Slenza อาหารเสริมลดน้ำหนัก นวัตกรรมใหม่ ปลอดภัย ไร้สารพิษ
รีวิว Slenza อาหารเสริมลดน้ำหนัก นวัตกรรมใหม่ ปลอดภัย ไร้สารพิษ

รีวิว Slenza วันนี้แอดมินขอพาคุณไปทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนักนวัตกรรมใหม่ที่ปลอดภัยและไร้สารพิษ ตอบโจทย์การดูแลรูปร่างของคุณ