รีวิว Vilena ตัวช่วยเด็ดของคนอยากหุ่นสวย เร่งเผาผลาญไขมันยืนหนึ่ง

รีวิว Vilena ตัวช่วยเด็ดของคนอยากหุ่นสวย เร่งเผาผลาญไขมันยืนหนึ่ง

หัวข้อบทความ

การลดน้ำหนักเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากและต้องใช้เวลานาน การอดอาหารอย่างเดียวไม่สามารถช่วยลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมยังส่งผลเสียต่อร่างกายอีกด้วย นอกจากการอดอาหารแล้วยังมีวิธีอื่น ๆ ที่ช่วยให้ลดน้ำหนักได้ เช่น การออกกำลังกาย การกินอาหารที่มีประโยชน์หรืออาหารที่มีแคลอรีต่ำ หรือการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการกินและอุปนิสัย นอกจากนั้น ทางเลือกใหม่สำหรับคนที่อยากมีรูปร่างดีหรืออยากปั้นหุ่นสวยก็คือ หาตัวช่วยทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริมต่างๆ อาหารเสริมลดน้ําหนัก ยี่ห้อไหนดี ซึ่งหลายคนก็อาจจะไม่มั่นใจว่ากินแล้วดีจริงมั้ย ? วันนี้เราจึงจะมา รีวิว Vilena ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมตัวดังบนโซเชียลของเด็ดและดี ที่ช่วยเผาผลาญไขมันได้นั้น จะมีสรรพคุณ วิธีการกินอย่างไร ที่จะทำให้พุงยุบไวตามมาดูกัน


ทำความรู้จักกับ Vilena

รีวิว Vilena

ถ้าใครที่ชอบเล่นโซเชียลอยู่บ่อย ๆ น่าจะคุ้นตากับผลิตภัณฑ์ตัวนี้กันมาบ้าง เพราะผลิตภัณฑ์วีเลน่าหรือวีเลน่ากล่องเขียวนี้ได้พัฒนามาจากผลิตภัณฑ์ Slen Sure (สเลนชัวร์) กล่องแดงที่ได้รับความนิยมอย่างมากบนโลกโซเชียล ซึ่งนี่เป็นอาหารเสริมที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการลดน้ำหนักของร่างกาย นอกจากนี้ ยังช่วยลดความอยากอาหาร บอกลาไขมันส่วนเกิน และกระตุ้นการเผาผลาญพลังงานในร่างกายได้อีกด้วย การเปลี่ยนหุ่นไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็ไม่จำเป็นต้องทำให้ยากจนเกินไป ดังนั้น หากคุณต้องการลดน้ำหนักและมีรูปร่างที่ดี ลองเลือกทานวีเลน่ากล่องเขียวเป็นตัวช่วยได้ อีกทั้งวีเลน่ายังมีสรรพคุณที่น่าสนใจ ลองไปดูกันว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ กินแล้วช่วยเรื่องอะไรบ้าง


สรรพคุณของวีเลน่า กินแล้วช่วยเรื่องอะไร?

ฉีกทุกกฎของการลดน้ำหนักและดูแลรูปร่างด้วยผลิตภัณฑ์ Vilena ที่มีสรรพคุณช่วยลดการสะสมของไขมันในร่างกาย น้ำหนักลด พุงหาย ทำให้รอบเอวดูเล็กลงและรูปร่างกระชับขึ้น บล็อกเบิร์นไขมัน เร่งการเผาผลาญ ซึ่งช่วยให้แขนและขาของคุณกระชับและเฟิร์มขึ้น รูปร่างได้สัดส่วนมากขึ้น อีกทั้งยังไม่ได้เน้นให้ร่างกายเผาผลาญไขมันเพียงอย่างเดียว แต่ในขณะเดียวกันก็ทำให้คุณรู้สึกลดการอยากอาหาร อิ่มนานขึ้น และไม่ทานจุกจิก นอกจากนี้ ยังปลอดภัย ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ และปราศจากสารอันตรายที่อาจทำให้สุขภาพของคุณมีความเสี่ยง ซึ่งสารสกัดหลักในผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจจะมีอะไรบ้าง ไปติดตามกันในหัวข้อถัดไป


ส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์

ส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์

รีวิว Vilena ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้รับความนิยมมาโดยเฉพาะในตลาดผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบนโลกโซเชียล ส่วนผสมสารสกัดหลักมาจากธรรมชาติ ทำให้วีเลน่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและไม่สร้างความเสี่ยงต่อร่างกาย ซึ่งสารสกัดหลักที่มีคุณสมบัติที่ดีสำหรับการดูแลรูปร่างและผิวพรรณ โดยเป็นสารไบโอโพลิเมอร์จากพืชสมุนไพรต่าง ๆ ที่มีคุณสมบัติช่วยดักจับไขมันสะสมในร่างกาย เช่น

 • สารสกัดจากผลส้มแขก (Garcinia extract) เป็นสารที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเผาผลาญและลดความอยากอาหาร โดยช่วยลดการสะสมของไขมันใหม่ในร่างกาย
 • สารสกัดจากกระบอกเพชร (Cactus Extract) เป็นสารที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและลดระดับคอเลสเตอรอล นอกจากนี้ ยังช่วยลดการสร้างไขมันใหม่ และกระตุ้นกระบวนการเผาผลาญในร่างกาย
 • สารสกัดจากโสม (Ginseng extract) ตัวช่วยในการลดน้ำหนักและไขมัน โดยช่วยปรับสภาพให้ร่างกายดูดซึมคาร์โบไฮเดรตได้ช้าลง และเร่งกระบวนการเผาผลาญในร่างกายให้ทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ
 • ผงมะม่วง (Mango powder) เป็นสารที่ช่วยในการบำรุงเส้นผมและผิวหนัง โดยช่วยควบคุมความดันโลหิตและลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจและโรคมะเร็งบางชนิด นอกจากนี้ ยังช่วยย่อยอาหารได้ดีขึ้น
 • สารสกัดจากชาเขียว (Green tea extract) เป็นสารที่มีคุณสมบัติช่วยลดความดันโลหิต ลดไขมันในเส้นเลือด และช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด
 • สารสกัดจากเมล็ดกาแฟไม่คั่ว (Green Coffee bean extract) เป็นสารที่ช่วยชะลอการเสื่อมโทรมของเซลล์ผิวไม่ให้แก่ก่อนวัย ลดอาการบวมอักเสบของผิวหนัง ช่วยฟื้นฟูผิว และช่วยลดเซลลูไลท์ได้ด้วยการดูดซึมสารพิษอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้หน้าผิวของคุณกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น
 • แอล-ฟินินอะลานิน (L-Phenylalanine) เป็นสารที่ช่วยเพิ่มความทรงจำและยังช่วยเพิ่มความตื่นตัว สร้างความกระฉับกระเฉงให้กับร่างกาย นอกจากนี้ยังช่วยลดความอยากอาหารอีกด้วย

รูปแบบผลิตภัณฑ์

รูปแบบผลิตภัณฑ์

วีเลน่ามาในกล่องสีเขียวโดดเด่น น้ำหนักสุทธิ 6.50 กรัม บนกล่องบรรจุภัณฑ์มีการระบุรายละเอียดและส่วนประกอบอื่น ๆ ที่สำคัญ มีเลขที่จดแจ้งจาก อย. 13-1-13465-5-0053 เอาไว้อย่างครบถ้วน ส่วนในกล่องประกอบด้วย แผงแคปซูลสีม่วง จำนวน 10 แคปซูล ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติและสรรพคุณที่ช่วยในการลดน้ำหนัก


วิธีกินวีเลน่า ทานยังไง และกินตอนไหนให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี?

วิธีกินวีเลน่า ทานยังไง และกินตอนไหนให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี?

ส่วนวิธีการทาน Vilena  ให้เห็นผลนั้น วันแรกแนะนำให้ทาน 1 แคปซูล หลังอาหารเช้า เพื่อทดสอบร่างกาย ถ้าระหว่างวันคุณไม่รู้สึกหิวจุกจิก ทานอาหารได้น้อย และรู้สึกอิ่ม จึงค่อยทานวีเลน่าหลังอาหารเช้าทุกวันตั้งแต่นั้นเป็นต้นไป แต่ถ้าหากคุณยังรู้สึกหิวในวันแรก ให้เปลี่ยนไปรับประทาน 1 แคปซูล ก่อนอาหารเช้าแทน และควรดื่มน้ำบ่อย ๆ ตลอดทั้งวัน ห้ามทานเกิน 2 แคปซูลต่อวัน ถ้าหากคุณรู้สึกพักผ่อนน้อยหรือเหนื่อยล้า ให้ข้ามการรับประทานแคปซูลในวันนั้นไป

รวมถึงควรทานอย่างต่อเนื่อง เมื่อน้ำหนักลดจนพอใจแล้ว ให้ปรับลดทานวันเว้นวัน หรือเว้น 2 วัน หลังร่างกายปรับสภาพได้แล้ว สามารถหยุดทานได้ เพื่อส่งเสริมสุขภาพที่ดี รวมถึงรักษาสมดุลของอาหารการกิน ควรเพิ่มการทานผักและผลไม้บ้าง จะยิ่งส่งเสริมให้การทานวีเลน่ามีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น


ข้อควรระวังก่อนทาน

ข้อควรระวังก่อนทาน Vilena

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวีเลน่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมาะสำหรับผู้คนบางกลุ่ม เพราะหากทานแล้วอาจส่งผลเสียต่อร่างกายได้อย่างรุนแรง

 1. คุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์หรือให้นมบุตร เนื่องจากอาจส่งผลกระทบต่อการเจริญเติบโตของทารก
 2. ผู้ป่วยโรคตับหรือไต เนื่องจากอาจทำให้เกิดการทำงานผิดปกติของตับหรือไต ทำให้เกิดปัญหาสุขภาพเพิ่มขึ้นได้
 3. ผู้ป่วยที่เป็นโรคหัวใจและความดันโลหิตสูง เพราะอาจทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในระบบหัวใจและความดันโลหิตได้ ซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อผู้ป่วย
 4. ผู้ป่วยที่เป็นธาลัสซีเมีย สารสกัดจากวีเลน่าอาจมีผลกระทบต่อการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียที่อยู่ในลำไส้
 5. ผู้ที่แพ้คาเฟอีน (ไม่สามารถทานชาเขียวหรือกาแฟได้) เนื่องจากวีเลน่ามีสารสกัดจากใบชาเขียวและกาแฟ ซึ่งมีความเป็นคาเฟอีนสูง อาจทำให้เกิดอาการแพ้
 6. ห้ามทานก่อนผ่าตัด เพราะว่าอาจทำให้เกิดผลข้างเคียงและเกิดการเปลี่ยนแปลงระบบการทำงานของร่างกาย
 7. ผู้ป่วยโรคเบาหวานหรือไทรอยด์ อาจทำให้เบาหวานหรือไทรอยด์ขึ้นหรือทำให้เกิดผลข้างเคียงได้
 8. ห้ามรับประทานพร้อมกับยาปฏิชีวนะ มีผลกระทบต่อการดูดซึมของยา และทำให้ประสิทธิภาพของยาไม่ได้ผลอย่างที่ควร
 9. ผู้ป่วยที่เป็นโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหาร เช่น ลำไส้อักเสบ โรคบิด ไม่ควรทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวีเลน่า อาจทำให้เกิดผลข้างเคียงที่เป็นอันตราย
 10. ผู้ป่วยที่มีปัญหาสุขภาพ และผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีหรือมากกว่า 45 ปี ผู้ที่มีปัญหาสุขภาพรุนแรง โรคประจำตัว และผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีหรือมากกว่า 45 ปี ไม่ควรรับประทาน

ช่องทางติดตามแบรนด์และการสั่งซื้อ

ผลิตภัณฑ์ Vilena นั้นปกติจำหน่ายอยู่ที่กล่องละ 290 บาท โดยสามารถสั่งซื้อสินค้าได้โดยตรงผ่านทางตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการรับรองมีบัตรและรหัสที่ถูกต้องเท่านั้น หรือเพจหลักของแบรนด์ Vilena.SlenSureSlim รวมถึงควรระมัดระวังสินค้าที่จำหน่ายบนแพลตฟอร์มออนไลน์ ที่อาจได้รับสินค้าที่ไม่ได้มาตรฐานหรือเป็นสินค้าปลอม ดังนั้น แนะนำให้สั่งซื้อผ่านตัวแทนหรือบริษัทโดยตรงจะช่วยรับประกันได้ว่าจะได้รับสินค้าที่มีมาตรฐานและมีคุณภาพ


สรุป Vilena ตัวช่วยพุงยุบ หุ่นกระชับ ไม่โยโย่

สรุป Vilena ตัวช่วยพุงยุบ หุ่นกระชับ ไม่โยโย่

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวีเลน่าจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเปลี่ยนแปลงรูปร่างและลดน้ำหนัก แต่ไม่อยากอดอาหารหรือออกกำลังกายหนัก ๆ เรียกได้ว่า Vilena เป็นตัวช่วยสลายพุงที่สะดวกสบาย และยังคงควบคุมน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ และยังช่วยกระตุ้นการเผาผลาญไขมันได้ดี ทำให้หุ่นเฟิร์ม รวมถึงคนที่ดื้อยา ลดยาก ไขมันสะสมมากก็ทานได้ ดังนั้น หากคุณต้องการเปลี่ยนแปลงร่างกายและสุขภาพดีขึ้น ลองทาน Vilena กล่องเขียวนี้ เพียงวันละเพียง 1 แคปซูล จะช่วยให้คุณมีสุขภาพร่างกายที่ดีขึ้น จึงขอให้คะแนนผลิตภัณฑ์ตัวนี้ที่ 8/10 เนื่องจากทานแล้วไม่โยโย่ และราคาไม่แพงมาก แต่ยังต้องระวังของลอกเลียนแบบให้ดี

บทความที่เกี่ยวข้อง

รีวิว PRIMAYA S ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร พร้อมเปลี่ยนหุ่นพังให้เป็นหุ่นปัง
รีวิว PRIMAYA S ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร พร้อมเปลี่ยนหุ่นพังให้เป็นหุ่นปัง!

รีวิว PRIMAYA S ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร พร้อมเปลี่ยนหุ่นพังให้เป็นหุ่นปัง! สิ่งสำคัญในการดูแลสุขภาพและเพิ่มความสวยงามของรูปร่างร่างกาย

รีวิว PRAVE S ผลิตภัณฑ์ช่วยดูแลรูปร่าง สารสกัดสมุนไพร ช่วยเบิร์นx2
รีวิว PRAVE S ผลิตภัณฑ์ช่วยดูแลรูปร่าง สารสกัดสมุนไพร ช่วยเบิร์นx2

รีวิว PRAVE S ตัวช่วยลดน้ำหนักที่สามารถช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมันในร่างกาย ลดความอยากอาหาร และช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงขึ้น

รีวิว Slenza อาหารเสริมลดน้ำหนัก นวัตกรรมใหม่ ปลอดภัย ไร้สารพิษ
รีวิว Slenza อาหารเสริมลดน้ำหนัก นวัตกรรมใหม่ ปลอดภัย ไร้สารพิษ

รีวิว Slenza วันนี้แอดมินขอพาคุณไปทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนักนวัตกรรมใหม่ที่ปลอดภัยและไร้สารพิษ ตอบโจทย์การดูแลรูปร่างของคุณ