รีวิว PRIMAYA S ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร พร้อมเปลี่ยนหุ่นพังให้เป็นหุ่นปัง!

รีวิว PRIMAYA S ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร พร้อมเปลี่ยนหุ่นพังให้เป็นหุ่นปัง

หัวข้อบทความ

รีวิว PRIMAYA S ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร พร้อมเปลี่ยนหุ่นพังให้เป็นหุ่นปัง! เนื่องจากผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อลดหุ่น เป็นสิ่งที่มีความสำคัญในการดูแลสุขภาพและเพิ่มความสวยงามของรูปร่างร่างกาย หลายคนสนใจในการรับประทานผลิตภัณฑ์เหล่านี้ เพื่อช่วยลดน้ำหนัก ลดเซลลูไลท์ หรือเพิ่มกล้ามเนื้อ อย่างไรก็ตาม การเลือกผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เหมาะสมและปลอดภัยไม่ใช่เรื่องง่าย เนื่องจากมีการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เหล่านี้อย่างแพร่หลาย วันนี้เราจะมารีวิวผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อลดหุ่นแบรนด์ดัง ยาลดน้ําหนักที่ได้ผลดีที่สุด นั่นก็คือ PRIMAYA S เชื่อว่าหลายคนน่าจะเคยได้ยินชื่อ และคุ้นหูผ่านตากันมาบ้างสำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ แต่อาจจะยังไม่เคยลองทาน หรือรู้สรรพคุณของมัน แต่ไม่ต้องกังวล เราจะพาคุณไปหาคำตอบนั้นพร้อม ๆ กัน


ทำความรู้จัก PRIMAYA S

รีวิว PRIMAYA S

PRIMAYA S เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ออกแบบมา เพื่อผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก โดยมี ‘เม พิชญ์นรี’ หรือ เม พรีมายา CEO สาวสวย ที่มักจะถ่ายคลิปรีวิวไลฟ์สไตล์ลงในช่อง TikTok เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนี้ ภายใต้ชื่อแบรนด์ PRIMAYA (พรีมายา) และได้รับความนิยมจากผู้บริโภคมาอย่างต่อเนื่อง จนแบรนด์ก้าวเข้าสู่ปีที่ 7 แล้ว และยังมีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอื่น ๆ ให้เลือกอีกหลากหลายสูตร และได้รับการรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ผ่านกระบวนการการผลิตที่ถูกต้อง และปลอดภัยในระดับสากล ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้ประกอบไปด้วยสารสกัดพรีเมี่ยมที่สำคัญ ซึ่งมีประโยชน์ต่อสุขภาพของร่างกาย ช่วยเรื่องรูปร่างและสัดส่วน เพื่อให้ผู้ใช้บรรลุเป้าหมายในการควบคุมน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ


สรรพคุณของ พรีมายา เอส กินแล้วช่วยเรื่องอะไร?

รีวิว PRIMAYA S ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตัวนี้นั้นอัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติเกรดพรีเมี่ยมที่นำเข้าจากต่างประเทศ เพื่อช่วยลดความอ้วนและเสริมสร้างกระบวนการเผาผลาญไขมันทั้งเก่าและใหม่ มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยคุมน้ำตาล และคอเลสเตอรอลในร่างกาย และยังบล็อกแป้งและน้ำตาลในมื้ออาหาร ให้คุณหมดกังวลเรื่องน้ำหนักตัว ซึ่งหลัก ๆ มีส่วนช่วยในเรื่อง ดังต่อไปนี้

 • ช่วยบล็อกแป้งและน้ำตาลในทุกมื้ออาหาร เพื่อช่วยป้องกันการเกิดโรคอ้วน และช่วยให้คุณมีสุขภาพที่ดีขึ้น
 • สารสกัดผ่านการรับรองระดับสากล มีส่วนช่วยกำจัดเซลลูไลท์และผิวเปลือกส้มที่สะสมใต้ผิวหนัง
 • ช่วยลดความอยากอาหาร คุมหิว รู้สึกอิ่มท้องนาน และเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายด้วย
 • ทำให้ร่างกายสดชื่น ไม่ผอมโทรม ช่วยให้คุณสามารถควบคุมน้ำหนักได้อย่างเหมาะสม

นอกจากนี้ คุณยังสามารถพิจารณาข้อมูลสารสกัดที่ประกอบอยู่ในผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อหรือเลือกทาน โดยควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบที่เหมาะสมและปลอดภัยต่อร่างกาย ไม่มีสารเคมีอันตราย และประกอบไปด้วยสารอาหารที่สำคัญ มีประโยชน์ต่อสุขภาพของร่างกาย ซึ่งใน พรีมายา เอส จะมีอะไรบ้างนั้น ตามไปดูต่อให้หัวข้อถัดไป


ส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์

ส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์

พรีมายา เอส เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมช่วยควบคุมน้ำหนัก ช่วยให้ระบบเผาผลาญดีกว่าเดิม ยับยั้งการสะสมของไขมัน หมดปัญหาเรื่องเซลล์ลูไลท์ใต้ผิวหนัง ซึ่งในผลิตภัณฑ์นี้ยังได้คัดสรรสารสกัดสุดพรีเมี่ยมมาให้มากกว่า 10 ชนิด เช่น

 • สารสกัดจากส้ม – นวัตกรรม Cell Enhanz เจ้าแรกในไทย ที่ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายดูดซึมสารสกัดอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น 5 เท่า
 • สารสกัดจากพริกไทยดำ – กระตุ้นการเผาผลาญ เบิร์นไวกว่าเดิม อุดมไปด้วยแร่ธาตุหลากหลายชนิด
 • สารสกัดจากผลส้มแขก – ยับยั้งการสะสมไขมันส่วนเกินในร่างกาย บล็อกแป้งและช่วยเผาผลาญไขมันเก่า
 • โปรตีนจากถั่วเหลือง – ช่วยเพิ่มมวลกระดูกในร่างกาย ช่วยกระชับรูปร่างและสัดส่วน
 • สารสกัดจากถั่วขาว – ลดการสะสมของไขมันที่เกิดจากแป้ง
 • สารสกัดจากชาเขียว – ล้างสารพิษและสารตกค้างในร่างกาย ลดปริมาณไขมันในเลือด
 • ไคโตซาน – สกัดจากเห็ดแชมปิญอง ช่วยลดความหิว อิ่มท้องนาน มีส่วนช่วยในการขับถ่าย
 • กระบองเพชร – อุดมไปด้วยเส้นใยอาหาร ลดความอยากอาหาร
 • มะขามป้อม – ช่วยลดคอเลสเตอรอล พร้อมต่อต้านอนุมูลอิสระ
 • ผงบุก – ช่วยควบคุมน้ำหนัก และน้ำตาล
 • โครเมียม อะมิโน แอซิด คลีเลต – ช่วยลดความอยากอาหาร ป้องกันไม่ให้น้ำตาลเปลี่ยนเป็นไขมัน
 • เจียวกู้หลาน – เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ช่วยให้ร่างกายสดชื่น

รูปแบบผลิตภัณฑ์

รูปแบบผลิตภัณฑ์

รูปแบบผลิตภัณฑ์ของ พรีมายา เอส นั้นมาในลักษณะกล่องสีส้มสด น้ำหนักรวม 8.94 กรัม เลขจดแจ้ง 11-1-03565-5-0002 แสดงวันที่ผลิตและวันหมดอายุไว้หลังกล่อง โดยในกล่องบรรจุแผงแคปซูลไว้ในซองอีกชั้นหนึ่ง มีทั้งหมด 15 แคปซูล แคปซูลมีสีส้มอ่อนที่อัดแน่นสารสกัดมากมาย ง่ายต่อการรับประทาน หรือพกพาไปทานข้างนอกก็สะดวก


วิธีรับประทาน

สำหรับวิธีรับประทาน PRIMAYA S นั้น ให้ทาน 1 แคปซูล ก่อนอาหารมื้อแรกของวันหรือก่อนอาหารมื้อหนักที่ต้องการบล็อกไขมันต่าง ๆ ทานได้ทุกเวลาตามต้องการ ตัวนี้จะเข้าไปช่วยบล็อกแป้งและไขมัน และช่วยเร่งระบบการเผาผลาญของร่างกาย ลดไขมัน ขจัดเซลลูไลท์ และเสริมกล้ามเนื้อ แต่ถ้าใครลองทานวันละ 1 แคปซูล แล้วน้ำหนักยังไม่ลด มีปัญหาน้ำหนักตัวเยอะ หรือดื้อยา สามารถปรับเป็นวันละ 2 แคปซูลได้


ข้อควรระวังก่อนทาน

ข้อควรระวังก่อนทาน

แม้ว่า PRIMAYA S จะเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยส่งเสริมกระบวนการเผาผลาญไขมัน บำรุงผิวหน้าให้ดูสวยงามและอ่อนเยาว์ขึ้น โดยใช้ได้สารสกัดจากธรรมชาติ แต่ก็ไม่เหมาะกับเด็ก สตรีมีครรภ์ สตรีให้นมบุตร หรือคนที่มีโรคประจำตัวรุนแรง ซึ่งในการเลือกทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อดูแลหุ่น ควรดูและศึกษาส่วนประกอบและคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์เหล่านี้อย่างละเอียด และควรปฏิบัติตามคำแนะนำการใช้งานอย่างถูกต้อง เพื่อป้องกันผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นได้

รวมถึงหากคุณต้องการลองกิน PRIMAYA S เพื่อควบคุมน้ำหนักอย่างจริงจังและสร้างกล้ามเนื้อ ศึกษาผลิตภัณฑ์นี้มาอย่างดีแล้วว่าผ่านการคัดสรรและตรวจสอบมาอย่างดีเยี่ยมว่าคุณทานได้อย่างปลอดภัย แนะนำให้ตั้งเป้าหมายว่าอยากลดสักกี่กิโล ผสมผสานกับการคุมอาหาร และการเลือกออกกำลังกายให้เหมาะสม แล้วมาปรับใช้ให้เข้ากับชีวิตตัวเอง ไม่ต้องกดดันในภายหลัง เพื่อช่วยให้ผู้ใช้บรรลุเป้าหมายการควบคุมน้ำหนัก สร้างกล้ามเนื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพ และคุณจะได้สัมผัสผลลัพธ์ที่น่าประทับใจได้แน่นอน!


ช่องทางติดตามแบรนด์และการสั่งซื้อ

ทางแบรนด์มีเว็บไซต์ออฟฟิเชียลไว้แนะนำผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ สั่งซื้อสินค้า รวมไปถึงให้คำแนะนำในการเลือกรับประทาน โดยสามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ https://www.primaya.co.th/ ยังมีช่องทางอย่างเป็นทางการ ทั้งทาง FACEBOOK, LINE, INSTAGRAM หรือแอปพลิเคชันช็อปปิ้งออนไลน์ชั้นนำ ซึ่งสามารถค้นหา Primaya official ได้เลย นอกจากนี้ ทางแบรนด์ยังมีตัวแทนจำหน่ายสินค้าอีกด้วย ทำให้คุณสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของทางแบรนด์ได้อย่างง่ายดาย โดยปกติจัดจำหน่าย กล่องละ 590 บาท แต่จะมีจัดโปรโมชั่นตามช่องทางต่าง ๆ อยู่ตลอด


สรุปเลือกทาน PRIMAYA S อย่างไรให้ปัง

สรุปเลือกทาน PRIMAYA S อย่างไรให้ปัง

พรีมายา เอส พัฒนาสูตรอาหารเสริมใหม่ โดยใช้สารสกัดจากส้มแดง ด้วยนวัตกรรมดูดซึม ดื้อยาแค่ไหนก็เอาอยู่ พร้อมสารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ หากหยุดทาน ก็ไม่โยโย่ อีกทั้งผลิตภัณฑ์นี้ยังอยู่ในรูปแบบแคปซูลทำให้รับประทานสะดวก หรือจะพกไปทานที่อื่นก็ง่าย ซึ่งการเลือกทาน PRIMAYA S ให้ปัง แม้การทานตัวนี้ตัวเดียวจะเห็นผลก็จริง แต่ทางแบรนด์ก็มีแนะนำให้คู่กับ Fibery ไปด้วย เพื่อเห็นผลลัพธ์ได้ไวขึ้น อีกทั้งยังมีการวิจัยและพัฒนานวัตกรรมดูดซึมที่ดีขึ้น ดังนั้นแล้วจึงขอแนะนำเลยว่าผลิตภัณฑ์นี้ช่วยให้หุ่นปังได้จริง และขอให้คะแนนที่ 8/10 หักตรงที่ราคาต่อกล่องค่อนข้างแพง ปริมาณน้อย ต้องกินต่อเนื่องเป็นเดือน ๆ ถึงจะเห็นผล และหากเป็นคนที่ลดยากก็อาจจะต้องลองทานควบคู่กับไฟเบอร์อีกด้วย แต่ในเรื่องอื่น ๆ นั้นก็ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดี สามารถสั่งซื้อได้ง่าย และสอบถามรายละเอียดกับแบรนด์หรือตัวแทนจำหน่ายได้โดยตรง

อย่างไรก็ตาม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนี้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยเสริมสร้างสุขภาพและเพิ่มความสมบูรณ์ของร่างกายของคนที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก หรือลดหุ่น แม้ว่าผลิตภัณฑ์จะประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ และสารต่าง ๆ ที่ช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรง และช่วยเพิ่มพลังงานให้กับผู้ที่ทานได้ แต่ในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อหุ่น ควรพิจารณาให้ดีว่าสารสกัดต่าง ๆ นั้น ร่างกายเราแพ้หรือไม่ และทานแล้วต้องไม่มีผลกระทบต่อสุขภาพ ไม่มีสารอันตราย ดังนั้น ควรศึกษาข้อมูลสินค้าอย่างละเอียดก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

รีวิว Vilena ตัวช่วยเด็ดของคนอยากหุ่นสวย เร่งเผาผลาญไขมันยืนหนึ่ง
รีวิว Vilena ตัวช่วยเด็ดของคนอยากหุ่นสวย เร่งเผาผลาญไขมันยืนหนึ่ง

รีวิว Vilena ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมตัวดังบนโซเชียลของเด็ดและดี ที่ช่วยเผาผลาญไขมันได้นั้น จะมีสรรพคุณ วิธีการกินอย่างไร ที่จะทำให้พุงยุบไวมาดูกัน

รีวิว PRAVE S ผลิตภัณฑ์ช่วยดูแลรูปร่าง สารสกัดสมุนไพร ช่วยเบิร์นx2
รีวิว PRAVE S ผลิตภัณฑ์ช่วยดูแลรูปร่าง สารสกัดสมุนไพร ช่วยเบิร์นx2

รีวิว PRAVE S ตัวช่วยลดน้ำหนักที่สามารถช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมันในร่างกาย ลดความอยากอาหาร และช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงขึ้น

รีวิว Slenza อาหารเสริมลดน้ำหนัก นวัตกรรมใหม่ ปลอดภัย ไร้สารพิษ
รีวิว Slenza อาหารเสริมลดน้ำหนัก นวัตกรรมใหม่ ปลอดภัย ไร้สารพิษ

รีวิว Slenza วันนี้แอดมินขอพาคุณไปทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนักนวัตกรรมใหม่ที่ปลอดภัยและไร้สารพิษ ตอบโจทย์การดูแลรูปร่างของคุณ