รีวิว PRAVE S ผลิตภัณฑ์ช่วยดูแลรูปร่าง สารสกัดสมุนไพร ช่วยเบิร์นx2

รีวิว PRAVE S ผลิตภัณฑ์ช่วยดูแลรูปร่าง สารสกัดสมุนไพร ช่วยเบิร์นx2

หัวข้อบทความ

รีวิว PRAVE S ผลิตภัณฑ์ช่วยดูแลรูปร่าง สารสกัดสมุนไพร ช่วยเบิร์นx2 เพราะการลดน้ำหนักเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากและต้องใช้เวลานาน การอดอาหารอย่างเดียวไม่สามารถช่วยลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมยังส่งผลเสียต่อร่างกายอีกด้วย นอกจากการอดอาหารแล้วยังมีวิธีอื่น ๆ ที่ช่วยให้ลดน้ำหนักได้ เช่น การออกกำลังกาย การกินอาหารที่มีประโยชน์หรืออาหารที่มีแคลอรีต่ำ หรือการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการกินและอุปนิสัย นอกจากนั้น การใช้ผลิตภัณฑ์ช่วยลดน้ำหนักจึงเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการลดน้ำหนักเพิ่มเติม และเหมาะที่จะเป็นทางเลือกสำหรับคนที่น้ำหนักลงยาก วันนี้เราจึงจะมารีวิวอาหารเสริมลดน้ำหนัก ช่วยดูแลรูปร่างมาอย่าง PRAVE S ตัวช่วยลดน้ำหนักที่สามารถช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมันในร่างกาย ลดความอยากอาหาร และช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงขึ้น อย่างไรก็ตาม การใช้ผลิตภัณฑ์ช่วยดูแลรูปร่างนั้นก็ต้องดูหลาย ๆ องค์ประกอบร่วมด้วย ทั้งส่วนประกอบหรือวิธีการรับประทาน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด จะเป็นอย่างไร ตามมาดูกัน


ทำความรู้จัก PRAVE S

รีวิว PRAVE S

PRAVE S เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลรูปร่างและสุขภาพร่างกาย ของสาวฮอตคนเก่ง ‘กลอย ประวีวรรณ’ อดีตเน็ตไอดอลคนดัง ที่ใคร ๆ เรียกว่า พี่กลอย ที่ปัจจุบันผันตัวเป็นคุณแม่ลูก 2 แถมยังทำธุรกิจเกี่ยวกับอาหารเสริม เครื่องสำอาง และสกินแคร์ภายใต้แบรนด์ PRAVE ซึ่ง PRAVE S ก็เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ดูแลรูปร่างเพื่อสุขภาพของแบรนด์ดังกล่าว

โดยผลิตภัณฑ์นี้มีส่วนผสมของสารสกัดสมุนไพรต่าง ๆ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก และเบิร์นไขมันอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ ยังมีส่วนผสมอื่น ๆ ที่ช่วยส่งเสริมการสร้างกล้ามเนื้อ และเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายอีกด้วย โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้น เนื่องจากเจ้าของแบรนด์คำนึงถึงความปลอดภัย เลือกสารสกัดเองทุกตัว ทำให้ได้ส่วนผสมที่ได้รับการคัดสรรและทดสอบมาเป็นอย่างดี แล้วยังมีสรรพคุณอื่นที่น่าสนใจอะไรอีกบ้าง ตามไปอ่านหัวข้อถัดไปได้เลย


สรรพคุณของ PRAVE S กินแล้วช่วยเรื่องอะไร?

สรรพคุณของ PRAVE S กินแล้วช่วยเรื่องอะไร?

รีวิว PRAVE S สรรพคุณหลักที่ทางแบรนด์บอกไว้ คือ ช่วยเร่งการเผาผลาญในร่างกาย ลดไขมัน และยับยั้งการเกิดไขมันโดยเฉพาะ ด้วยสมุนไพรไทยฤทธิ์ร้อน ทำให้สัดส่วนจะกระชับขึ้น น้ำหนักลดลง ตามลำดับ บางคนอาจจะรู้สึกว่าช่วยปรับระบบขับถ่ายให้ดีขึ้น และช่วยคุมหิว หรืออิ่มนานขึ้น นี่จึงเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายที่ผลิตมาเพื่อส่งเสริมและดูแลร่างกายให้ไร้ไขมัน ลองมาดูคุณสมบัติที่สำคัญอื่น ๆ ที่น่าสนใจกันดีกว่า

 • ลดการสะสมของไขมัน : ช่วยลดการสะสมของไขมันเก่าที่สะสมในร่างกาย ดักจับไขมันใหม่ ทำหน้าที่ควบคุมการสะสมของไขมันใหม่ในร่างกาย
 • เร่งการเผาผลาญ: เร่งกระบวนการเผาผลาญของร่างกาย ช่วยให้เผาผลาญแคลอรีได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้น้ำหนักลดและช่วยปรับสภาพร่างกาย
 • ควบคุมความหิว : เส้นใยธรรมชาติในเพรฟเอส ช่วยควบคุมความหิว และลดความอยากอาหารลงได้
 • ปรับปรุงการย่อยอาหาร : ช่วยในการปรับปรุงการย่อยอาหารของร่างกาย และช่วยเรื่องระบบขับถ่าย
 • สารสกัดบำรุงผิว : รวมสารสกัดที่มีส่วนช่วยในการดูแลและบำรุงผิว ประกอบไปด้วยวิตามินและสารอาหารต่าง ๆ ที่สามารถช่วยในการซ่อมแซมผิวและลดการเสื่อมสภาพของผิว
 • มีส่วนผสมของวิตามินบี : ผสมผสานวิตามินบีรวม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสารสกัดจากธรรมชาติ และช่วยส่งเสริมการทำงานของระบบต่าง ๆ ในร่างกาย
 • สารสกัดจากธรรมชาติบริสุทธิ์ : ประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีสารเคมีอันตรายที่อาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพ

จะเห็นได้ว่า ผลิตภัณฑ์ PRAVE S นี้ ไม่ได้ผสมยาลดน้ำหนักหรือส่วนประกอบของยาใด ๆ ปราศจากสารที่อาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพ ดังนั้น ผลิตภัณฑ์นี้จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยสำหรับการดูแลร่างกาย ทำให้หุ่นสวย สุขภาพดี แบบไม่โทรม แล้วสารสกัดจากธรรมชาติในผลิตภัณฑ์นี้ มีอะไรที่น่าสนใจ และช่วยในเรื่องใดบ้างไปดูกัน


ส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์

ตามที่ได้กล่าวไปข้างต้นว่า ผลิตภัณฑ์เพรฟเอสนั้นไร้สารเคมี และไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย เพราะทางแบรนด์ใช้สารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติมากถึง 10 ชนิด ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ดังนี้

 • Garcinia Extract ช่วยลดไขมันเก่า และป้องกันการสะสมของไขมันใหม่ ช่วยเรื่องระบบขับถ่ายได้อย่างดี
 • Ginger Extract ช่วยเพิ่มการทํางานของระบบเผาผลาญให้ดีมากยิ่งขึ้น
 • Turmeric Dried Powder ช่วยเรื่องระบบเผาผลาญ ต้านไม่ให้ไขมันสะสม
 • Emblica Extract ช่วยขับล้างไขมัน ลดน้ำตาล ลดไขมัน เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ผิวพรรณเปล่งปลั่ง
 • Black Pepper Extract ช่วยลดปริมาณการดูดซึมของไขมัน และช่วยการเผาผลาญไขมัน
 • Psyllium Husk ไฟเบอร์จากธรรมชาติ ช่วยในการขับถ่าย ช่วยให้รู้สึกอิ่มเร็วขึ้น ช่วยควบคุมน้ำหนัก
 • Grape Seed ช่วยเรื่องผิวโดยเฉพาะ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนคงสภาพ ความชุ่มชื้นของผิวให้นุ่มน่าสัมผัส
 • Ginseng Dry Extract ช่วยในการลดน้ำหนักและไขมัน เร่งกระบวนการเผาผลาญ
 • Black Galingale Extract ช่วยเร่งการเผาผลาญ ปรับ Metabolism ในร่างกายให้สมดุล
 • Multi Vitamin B Premix ช่วยให้ระบบในร่างกายดูดซึมวิตามิน แร่ธาตุต่าง ๆ ช่วยเสริมให้การเผาผลาญดีขึ้น

รูปแบบผลิตภัณฑ์

รูปแบบผลิตภัณฑ์

สำหรับแพ็กเกจของผลิตภัณฑ์ PRAVE S นั้นมาในรูปแบบกล่องสีขาวและชมพู ตัดกับชื่อแบรนด์สีดำตรงกลางกล่อง ดูมินิมอลและเรียบง่าย หลังกล่องมีรายละเอียดบอกส่วนประกอบสำคัญ แจ้งเลขที่ อย. 12-1-18256-5-0062 และยังผ่านการรับรองคุณภาพตามมาตรฐาน GMP และรับรองความปลอดภัย HACCP ในด้านการผลิต

ข้างในบรรจุแผงแคปซูล จำนวน 2 แผง แผงละ 10 แคปซูล พิมพ์วันที่ผลิตและวันหมดอายุไว้บนแผง ซึ่งรูปแบบแคปซูลนี้ ทำให้ง่ายต่อการรับประทาน หรือจะพกพาไปทานข้างนอกด้วยก็สะดวกมาก แล้วต้องรับประทานอย่างไร ติดตามคำตอบกันในหัวข้อถัดไปได้เลย


วิธีรับประทาน

วิธีรับประทาน

ตามคำแนะนำของแบรนด์ หากต้องการลดน้ำหนัก ลดสัดส่วน ลดไขมัน แนะนำให้ทาน PRAVE S วันละ 2 แคปซูล โดยทานก่อนมื้ออาหารสัก 15-30 นาที เลือกได้ว่าจะทานตอนเช้า กลางวัน หรือเย็นก็ได้ แต่ถ้าลืมทานก่อนอาหาร ให้ทานตอนท้องว่างหรือก่อนนอนก็ได้

แนะนําสำหรับคนที่เพิ่งเริ่มทาน

 • 1 กล่อง คอร์สทดลอง คนที่ต้องการคุมน้ำหนัก จะทานได้แค่ 10 วัน คนที่ทานแล้วเห็นผลตั้งแต่กล่องแรกมีประมาณ 10-20%
 • 2 กล่อง คอร์ส 20 วัน หลายคนจะเริ่มเห็นผลเปลี่ยนแปลงในกล่องที่ 2 นี้
 • 3 กล่อง คอร์สลดน้ำหนักแบบครบโดส จะเป็นคอร์สที่แนะนำมากที่สุด เนื่องจากมีสถิติรีวิวว่าทานแล้วเห็นผลชัดเจน
 • 4 กล่องขึ้นไป สำหรับผู้ที่อยากทานต่อเนื่องในระยะยาว อยากลดหลายกิโล คนที่ดื้อยา ไขมันสะสมเยอะ หรือคุณแม่หลังคลอด

ซึ่งสามารถทานต่อเนื่องได้จนกว่าจะพอใจ เมื่อหยุดทานแล้วก็ไม่เกิดโยโย่เอฟเฟกต์ รวมถึงหากอยากเห็นผลไวขึ้น สามารถเลือกทานพร้อม PRAVE S PLUS+ สูตรบล็อกแป้ง น้ำตาล ไขมัน หรือ PRAVE S FIBER ไฟเบอร์ช่วยพุงยุบ รับรองเห็นผลลัพธ์ดีเกินคาด และไม่เกิดผลข้างเคียงอย่างแน่นอน เพราะสารสกัดของทุกสูตรใช้สารสกัดธรรมชาติล้วน


ข้อควรระวังก่อนทานเพรฟเอส

แม้ว่าผลิตภัณฑ์ Prave S จะผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ และทางแบรนด์จะแนะนำว่า คนที่แพ้อาหารทะเล แพ้ถั่ว แพ้คาเฟอีนก็สามารถทานได้ แต่ใช่ว่าจะไม่เกิดอันตรายต่อร่างกาย ดังนั้น ก่อนที่จะรับประทาน คุณควรเช็กส่วนประกอบของสารสกัดในผลิตภัณฑ์ให้ดีเสียก่อน รวมถึงคนที่มีโรคประจำตัวต่าง ๆ เด็กที่อายุต่ำกว่า 18 ปี หญิงที่กำลังตั้งครรภ์หรือกำลังให้นมบุตร ควรปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญก่อนเลือกรับประทาน อีกทั้งผลลัพธ์ต่าง ๆ ยังขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการรับประทาน ร่างกาย และไขมันของแต่ละบุคคลด้วย


ช่องทางติดตามแบรนด์และการสั่งซื้อ

เพรฟเอส 1 กล่อง ราคากล่องละ 590 บาท โดยสามารถสั่งซื้อกับทางเพจออฟฟิเชียลได้ ดังนี้

 • Shopee : Pravethailand.official
 • Lazada : Prave S บริษัทโดยตรง
 • Line Shop : Prave Supplement
 • Line@ : @PraveS (มี@นำหน้า)

หรือซื้อผ่านตัวแทนจำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์ตามช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ ที่สะดวก ซึ่งส่วนใหญ่ก็มักจะมีจัดโปรโมชั่นอยู่ตลอด


สรุป PRAVE S ตัวช่วยลดไขมัน ลดสัดส่วน

สรุป PRAVE S ตัวช่วยลดไขมัน ลดสัดส่วน

สำหรับใครที่อยากลดน้ำหนัก ลดสัดส่วน PRAVE S เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมดูแลหุ่นที่น่าสนใจ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ แถมทางแบรนด์ยังมีสูตรแนะนำในการเลือกรับประทาน และยังสามารถสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับวิธีเลือกทานสูตรไหนดีได้ชัดเจน มีการันตีว่าทุกสูตรปลอดภัย และไม่ใส่สารอันตรายใด ๆ เลย แต่สำหรับบางคนอาจจะต้องใช้ระยะเวลาในการรับประทาน ซึ่งส่วนใหญ่ทางแบรนด์จะแนะนำให้ทาน 1 เดือนขึ้นไปถึงจะเริ่มเห็นผล

เหมาะสำหรับทุกคน ทุกเพศที่ต้องการลดหุ่น เปลี่ยนไซส์กัน หากอยากสวยแบบปลอดภัยโดยที่ไม่ใช้ยา PRAVE S ช่วยคุณได้ ไม่มีเอฟเฟกต์ข้างเคียงจริง ไม่ใจสั่น นอนหลับได้ปกติ และไม่โยโย่หลังเลิกทาน สำหรับคุณภาพโดยรวมของแบรนด์นี้บอกเลยว่าเอาไป 8/10 เพราะมั่นใจในผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้ แบรนด์ค่อนข้างดูแลเอาใจใส่ดี มีแนะนำสูตรการรับประทาน แม้จะเห็นผลแบบค่อยเป็นค่อยไป แต่ก็ช่วยทำให้แขนขาเล็กกระชับขึ้น ช่วยเผาผลาญไขมันเก่า ยับยั้งไขมันใหม่ และได้เอวเอสมาแน่ ๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง

รีวิว Vilena ตัวช่วยเด็ดของคนอยากหุ่นสวย เร่งเผาผลาญไขมันยืนหนึ่ง
รีวิว Vilena ตัวช่วยเด็ดของคนอยากหุ่นสวย เร่งเผาผลาญไขมันยืนหนึ่ง

รีวิว Vilena ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมตัวดังบนโซเชียลของเด็ดและดี ที่ช่วยเผาผลาญไขมันได้นั้น จะมีสรรพคุณ วิธีการกินอย่างไร ที่จะทำให้พุงยุบไวมาดูกัน

รีวิว PRIMAYA S ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร พร้อมเปลี่ยนหุ่นพังให้เป็นหุ่นปัง
รีวิว PRIMAYA S ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร พร้อมเปลี่ยนหุ่นพังให้เป็นหุ่นปัง!

รีวิว PRIMAYA S ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร พร้อมเปลี่ยนหุ่นพังให้เป็นหุ่นปัง! สิ่งสำคัญในการดูแลสุขภาพและเพิ่มความสวยงามของรูปร่างร่างกาย

รีวิว Slenza อาหารเสริมลดน้ำหนัก นวัตกรรมใหม่ ปลอดภัย ไร้สารพิษ
รีวิว Slenza อาหารเสริมลดน้ำหนัก นวัตกรรมใหม่ ปลอดภัย ไร้สารพิษ

รีวิว Slenza วันนี้แอดมินขอพาคุณไปทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนักนวัตกรรมใหม่ที่ปลอดภัยและไร้สารพิษ ตอบโจทย์การดูแลรูปร่างของคุณ