รีวิว Naf S อาหารเสริมควบคุมน้ำหนักสำหรับคนชอบกินอาหาร

รีวิว Naf S

หัวข้อบทความ

รีวิว Naf S แนวทางการแก้ปัญหาสำหรับใครเจอปัญหาสัดส่วนไม่ลด น้ำหนักไม่ลง โดยอาหารเสริมแบรนด์นี้คิดค้นมาเพื่อผู้ที่มีปัญหาในการควบคุมดาหาร ไอเดียเกิดจากเจ้าของแบรนด์อย่างคุณนาฟ ฉัฐนันท์ หรือหลายคนอาจจะคุ้นกันว่าคุณนาฟคือหลานสาวคนสวยของคุณแพท ณปภานักแสดงชื่อดัง คุณนาฟประสบปัญหาในการลด และควบคุมอาหารจากการพยายามลดน้ำหนัก จนต้องคิดค้นอาหารเสริมตัวนี้ขึ้นมาโดยเฉพาะ สำหรับบทควมนี้แอดมินจะพาคุณมาทำความรู้จักแบรนด์อาหารเสริมยี่ห้อนี้หให้ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับอาหารเสริม สรรพคุณหลังการทาน ส่วนผสม วิธีการรับประทาน ช่องทางการสั่งซ้ือ ข้อควรระวังในการรับประทาน และความคิดเห็นโดยรวมเกี่ยวกับแบรนด์ จะมีข้อมูลอะไรน่าสนใจบ้างลองไปดูกัน


รีวิว Naf S สูตรใหม่ ทางออกของคนชอบกินอาหารโดยเฉพาะ

รีวิว Naf S สูตรใหม่ ทางออกของคนชอบกินอาหารโดยเฉพาะ

หากคุณเป็นสายกินดุ ชอบการกินอหารเป็นชีวิตจิตใจ แต่ไม่รู้จะเลือซื้ออาหารเสริมลดน้ำหนักยี่ห้อไหนดี ? เราขอแนะนำ Naf S ยาลดความอ้วนที่ได้ผลที่สุด สูตรใหม่ ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการคิดค้นสูตรมาเพื่อช่วยควบคุมความหิวสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักกระชับหุ่นโดยเฉพาะ ใครที่กำลังลดน้ำหนักอยู่แต่ไม่สามารถควบคุมความหิวได้ ยิ่งออกกำลังกายยิ่งหิวผลิตภัณฑ์ตัวนี้ออกแบบมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ สารสกัดที่เป็นส่วนประกอบสำคัญนั้นเป็นตัวช่วยที่จะคุมความหิวของเราได้ และทำให้เรารู้สึกอิ่มท้องนานขึ้นจากอาหารที่ทานเข้าไป และยังเข้าไปช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันในร่างกายของเราให้สามารถทำงานได้อย่างดียิ่งขึ้น เป็นตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้คนที่เจอปัญหาน้ำหนักลงยากลดน้ำหนักลงได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น คนที่มักมีปัญหาลดน้ำหนักยาก น้ำหนักไม่ยอมลงนั้นโดยมากแล้วเป็นเพราะการรับประทานน้ำตาลฟรุคโตสมากเกินไป รับประทานแป้งมากเกินความจำเป็นของร่างกาย พักผ่อนน้อย พักผ่อนไม่เพียงพอนั่นเอง


สรรพคุณ กินอาหารเสริมนาฟ เอส แล้วช่วยเรื่องอะไร?

สรรพคุณ กินอาหารเสริมนาฟ เอส แล้วช่วยเรื่องอะไร?

ตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหารได้รับการพัฒนาสูตรขึ้นมาเพื่อผู้ที่มีปัญหาตามใจปาก ชอบกินจุกจิก ติดกินขนม โดยทางแบรนด์เคลมมาว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีความสามารถในการควบคุมความหิว ทำให้เรารู้สึกหิวน้อยลง และยังช่วยทำให้เรารู้สึกอิ่มได้นานด้วย และไม่เพียงเท่านั้นผลิตภัณฑ์ตัวนี้ยังมีสรรพคุณอื่น ๆ อีก

 • ควบคุมความหิว ให้เรารู้สึกหิวน้อยลง หิวช้าลง
 • ช่วยให้อิ่มท้องนานขึ้นจากมื้ออาหารหลักทำให้เราลดการกินอาหารว่าง หรือขนมระหว่างมื้อไปได้
 • ช่วยกระชับสัดส่วนด้วยการบล็อกแป้ง และไขมันไม่ให้กลายไปเป็นไขมันสะสมในร่างกายของเรา
 • ช่วยเร่งระบบการเผาผลาญให้ทำงานได้ดีขึ้น และไวยิ่งขึ้น

ส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์

ส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์

นวัตกรรม H2O Slim เป็นนวัตกรรมที่ทางแบรนด์เลือกใช้เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ออกมา โดยเลือกใช้สารสกัดจากเห็ดแชมปิญองจากธรรมชาติซึ่งมีงานวิจัยระบุว่าสามารถช่วยลดการสะสมได้มากกว่าไคโตซานซึ่งเป็นสารสกัดยอดนิยมในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดน้ำหนักมากกว่าถึง 175 เท่า โดยหนึ่งเม็ดอัดแน่นไปด้วยสารสกัดดี ๆ อีกมากมาย

 • Champignon Mushroom Extract สารสกัดจากเห็ดแชมปิญอง
 • Almond Powder ผงอัลมอนด์ อุสมไปด้วยใยอาหารที่สามารถอุ้มน้ำได้เยอะทำให้รู้สึกอิ่มได้ง่ายยิ่งขึ้น และยังมีคุณประโยชน์ในการเพิ่มระดับไขมันดี (HDL) และยังช่วยลดระดับไขมันเลว (LDL) ในร่างกายของเราได้อีกด้วย
 • L-Carnitine L-Tartrate
 • Capsaicin สารสกัดจากพริก
 • Citus Sinensis Extract สารสกัดจากส้มสีแดง
 • Cactus Extract สารสกัดจากต้นกระบองเพชร

รูปแบบผลิตภัณฑ์นาฟ เอส

รูปแบบผลิตภัณฑ์นาฟ เอส

ตัวผลิตภัณฑ์มาในกล่องสีส้มสดใสที่มีรายละเอียดของส่วนผสมระบุไว้อย่างชัดเจน พร้อมทั้งเลขจดแจ้งจากองค์การอาหารและยา 10-1-26261-5-0233 ภายในกล่องบรรจุมาพร้อมแผงฟลอยด์ ที่จะช่วยเก็บรักษาแคปซูลที่บรรจุสารสกัดต่างๆ เอาไว้ได้อย่างดีที่สุด โดยมีปริมาณบรรจุอยู่ที่ 10 เม็ดแคปซูลด้วยกัน


วิธีรับประทานอาหารเสริมนาฟเอส

รีวิว Naf S วิธีรับประทานอาหารเสริมนาฟเอส

การรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดนี้ ทางแบรนด์แนะนำว่าให้รับประทานวันละ 1 เม็ด โดยรับประทานก่อนอาหารมื้อแรกเพื่อให้ อาหารเสริมทำงานในการคุมหิวได้อย่างเต็มที่ อย่างไรก็ตามเพื่อการลดน้ำหนักที่ได้ผล ควรออกกกำลลังหายควบคู่ไปพร้อมกับรับประทานอาหารเสริมเพื่อผลลัพธ์ที่เร็วและเห็นผลชัด


ช่องทางติดตามแบรนด์และการสั่งซื้อ

ช่องทางติดตามแบรนด์และการสั่งซื้อ

ทางแบรนด์มีช่องทางติดตามให้ราสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมของผลิตภัณฑ์ หรือติดตามผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ จากทางแบรนด์ได้ที่ Facebook/nafs99, Instagram: Nafss.official, Line: NAF head office สามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้จากหลากหลายช่องทางเช่นแอพลิเคชั่นช็อปปิ้งออนไลนต่างๆ อย่าง Shopee และ Lazada รวมถึง Line my shop ด้วย โดยมีราคาขายอยู่ที่กล่องละ 990 บาท


ข้อควรระวังการรับประทานอาหารเสริม

ข้อควรระวังการรับประทานอาหารเสริม

ในการทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนั้นถึงแม้ผลิตภัณฑ์จะมีคุณภาพ และผ่านการทดสอบ และตรวจสอบมาเป็นอย่างดี แต่ร่างกายของคนเรานั้นก็ตอบสนองต่อผลิตภัณฑ์แต่ละตัวแตกต่างกันออกไปเราจึงต้องระมัดระวัง และศึกษาส่วนผสมต่างๆ ก่อนเสมอ

 1. ปรึกษาแพทย์สำหรับผู้มีโรคประจำตัว และผู้ที่มีอาการแพ้ต่าง ๆ เพราะอาจแพ้สารสกัดจากธรรมชาติที่เป็นส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารได้
 2. ทานอาหารให้หลากหลายเพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่เพียงพอ และให้ร่างกายได้นำเอาสารอาหารเหล่านั้นไปใช้ในการสร้างกล้ามเนื้อ
 3. ลดอาหารประเภทแป้ง และน้ำตาลเพื่อไม่เป็นการเติมไขมันที่ไม่จำเป็นเข้าสู่ร่างกาย ร่างกายของเราจะได้โฟกัสไปที่การกำจัดไขมันที่สะสมอยู่ก่อนหน้า
 4. ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ อาจเป็นการออกกำลังกายเบาๆ เพื่อให้ร่างกายสามารถกำจัดไขมันออกมาได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น
 5. พักผ่อนให้เพียงพอ เพื่อให้กระบวนการสร้างกล้ามเนื้อสามารถทำงานได้อย่างเต็มที่ และให้ร่างกายได้ซ่อมแซมเซลล์ที่สึกหลอจากการใช้ชีวิตของเรา
 6. ดื่มน้ำให้เพียงพอ อย่างน้อย 8 แก้ว เพื่อให้ร่างกายขับเอาสารตกค้างออกมากับน้ำที่เรารับประทานเข้าไป

สรุปความเห็นแบรนด์นาฟเอส กินแล้วดีจริงหรือไม่ ?

รีวิว Naf S สรุปความเห็นแบรนด์นาฟเอส กินแล้วดีจริงหรือไม่ ?

ถือเป็นตัวช่วยที่ดีมาก ๆ สำหรับผู้ที่ชอบกินขนมจุกจิกระหว่างวัน หรือติดน้ำหวานชานมต่าง ๆ เพราะ Naf S สามารถที่จะช่วยควบคุมความหิวของเราอย่างได้ผล และยังช่วยให้เรารู้สึกอิ่มได้นานมากยิ่งขึ้น ทำให้ลดปริมาณอาหารที่เราทานเข้าไปในแต่ละมื้อให้ลดลงได้อีกด้วย ถือว่าทางแบรนด์ทำออกมาได้ดีมาก ๆ และตีโจทย์ปัญหาของคนชอบกินได้แตก ตัวผลิตภัณฑ์ก็รับประทานง่ายเหมือนรับประทานวิตามินเสริมทั่วไป แถมยังรับประทานแค่วันละหนึ่งครั้งเท่านั้นไม่ต้องมานั่งเป็นกังวลว่าจะลืมทานในมื้ออาหารระหว่างวัน อาจจะติดตรงราคาขายที่ออกจะสูงไปสักนิด ทางเราจึงขอให้คะแนนผลิตภัณฑ์ตัวนี้ที่ 8.5/10 คะแนน ใครที่อยากจะคุมอาหาร ลดการกินขนม และของหวานต่าง ๆ ควบคุมน้ำหนัก และขจัดไจมันส่วนเกินลองให้ Naf S ไปเป็นอีกหนึ่งตัวดูได้เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง

รีวิว Vilena ตัวช่วยเด็ดของคนอยากหุ่นสวย เร่งเผาผลาญไขมันยืนหนึ่ง
รีวิว Vilena ตัวช่วยเด็ดของคนอยากหุ่นสวย เร่งเผาผลาญไขมันยืนหนึ่ง

รีวิว Vilena ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมตัวดังบนโซเชียลของเด็ดและดี ที่ช่วยเผาผลาญไขมันได้นั้น จะมีสรรพคุณ วิธีการกินอย่างไร ที่จะทำให้พุงยุบไวมาดูกัน

รีวิว PRIMAYA S ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร พร้อมเปลี่ยนหุ่นพังให้เป็นหุ่นปัง
รีวิว PRIMAYA S ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร พร้อมเปลี่ยนหุ่นพังให้เป็นหุ่นปัง!

รีวิว PRIMAYA S ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร พร้อมเปลี่ยนหุ่นพังให้เป็นหุ่นปัง! สิ่งสำคัญในการดูแลสุขภาพและเพิ่มความสวยงามของรูปร่างร่างกาย

รีวิว PRAVE S ผลิตภัณฑ์ช่วยดูแลรูปร่าง สารสกัดสมุนไพร ช่วยเบิร์นx2
รีวิว PRAVE S ผลิตภัณฑ์ช่วยดูแลรูปร่าง สารสกัดสมุนไพร ช่วยเบิร์นx2

รีวิว PRAVE S ตัวช่วยลดน้ำหนักที่สามารถช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมันในร่างกาย ลดความอยากอาหาร และช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงขึ้น