รีวิว Korse อาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก ทางออกสำหรับคนดื้อยา

รีวิว Korse

หัวข้อบทความ

รีวิว Korse หนึ่งในอาหารเสริมลดน้ำหนักสำหรับใครที่กำลังมีปัญหาในการลดน้ำหนักลงยากจากการดื้อยาลดน้ำหนักและกำลังมองหาทางเลือกยาลดน้ำหนักที่ควรซื้อ โดยอาหารเสริมตัวนี้เรียกได้ว่าสามารถตอบโจทย์คนที่มีปัญหาพยายามลดเท่าไหรก็ไม่ลงเป็นอย่างมาก เพราะเป็นตัวช่วยมากระตุ้นให้ร่างกายสามารถที่จะกำจัดไขมันส่วนเกินให้ออกมาได้ง่ายยิ่งขึ้น วันนี้แอดมินจะพามาเจาะลึกผลิตภัณฑ์ตัวนี้ให้ได้ทราบกัน แนะนำตั้งแต่ความเป็นมาแบรนด์ ส่วนผสม สรรพคุณ ไปจนถึงข้อระวังในการรับประทาน รับรองว่าอ่านจบแล้วคุณจะอยากทดลองใช้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นคู่หูในการลดน้ำหนักให้ประสบความสำเร็จได้อย่างง่ายดาย ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย


รีวิว Korse อาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก แบรนด์ดัง

ทำความรู้จัก รีวิว Korse อาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก แบรนด์ดัง

Korse ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตัวช่วยลดน้ำหนักคุมหิวจากแบรนด์ Herb ที่มีส่วนผสมจากสมุนไพรธรรมชาตินำมาสกัดในกระบวนการผลิตที่เน้นคุณภาพ และความปลอดภัยโดยเฉพาะ สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีเลขที่จดแจ้งจากองค์การอาหารและยา คือ อย. เลขที่จดแจ้ง 13-1-13465-5-0052 ส่วนผสมหลักของอาหารเสริมตัวนี้ก็คือส้มแขก ซึ่งเป็นส่วนผสมยอดฮิตในหมู่อาหารเสริมที่มุ่งเน้นประโยชน์ไปที่การลดน้ำหนัก และดูแลรูปร่าง เพราะสรรพคุณอันโดดเด่นของส้มแขกก็คือเร่งระบบเผาผลาญอาหารของเราให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น มีส่วนช่วยในการดักจับแป้ง ไขมัน และน้ำตาลจากอาหารที่เรารับประทานเข้าไป และยังช่วยกระตุ้นให้ร่างกายนำเอาไขมันส่วนเกินที่สะสมอยู่ออกมาใช้ส่งผลให้รูปร่างของเราดีขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้แล้วก็ยังมีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติมากมายที่จะมาผนึกกำลังกันช่วยให้รูปร่างของเราดีขึ้นได้ในช่วงเวลาอันสั้น


สรรพคุณ กินคอร์เซ่แล้วช่วยเรื่องอะไร?

สรรพคุณ กินคอร์เซ่แล้วช่วยเรื่องอะไร?

สำหรับผลิตภัณฑ์คอร์เซ่ตัวนี้นั้น แน่นอนว่ามีสรรพคุณที่มุ่งเน้นไปที่การเป็นตัวช่วยในการลดน้ำหนัก ลดไขมัน และช่วยในการดูแลรูปร่างของเราโดยเฉพาะ ซึ่งสรรพคุณเหล่านี้มาจากคุณประโยชน์ของส่วนผสมต่าง ๆ ที่ทางทีมวิจับของแบรนด์เลือกสรรมาโดยเฉพาะเพื่อให้สามารถทำหน้าที่ในการเป็นตัวช่วยลดน้ำหนักได้อย่างเต้มที่ที่สุด ทางแบรนด์ยังมีการสำรวจความพึงพอใจของผู้ใช้โดยพบว่า 95% ของผู้รับประทานผลิตภัณฑ์คอร์เซ่นั้นพึงพอใจกับผลลัพธ์เป็นอย่างมาก

 • ปรับหุ่นสวย พร้อมปรับสมดุลร่างกาย
 • เร่งการเปลี่ยนมวลไขมัน เป็นกล้ามเนื้อ
 • ยับยั้งการสะสมของไขมันใหม่
 • กระตุ้นให้ร่างกายเผาผลาญดีขึ้น
 • รูปร่างเปลี่ยนไป สัดส่วนกระชับขึ้น

ส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์

ส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์

วัตถุดิบหลักจากธรรมชาติผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดีซึ่งทางแบรนด์เคลมว่าเป็นสมุนไพรธรรมชาติที่ไม่มีสารเคมีปนเปื้อนอย่างแน่นอน โดยสารสกัดแต่ละตัวนั้นก็จะมีความโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไปโดยจะเน้นสรรพคุณไปที่การช่วยลดไขมัน เร่งการเผาผลาญ และช่วยในการลดน้ำหนักให้ประสบความเร็จได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น

 • สารสกัดจากผลส้มแขก (Garcinia Extract) 200 มิลลิกรัม
 • ไคโตชาน (Chitosan) 108 มิลลิกรัม
 • แอล-อาร์จินีน (L-Arginine) 100 มิลลิกรัม
 • แอล ไลซีน (L-Lysine) 100 มิลลิกรัม
 • แอล-ออร์นิธีน (L-Omitine) 100 มิลลิกรัม
 • ผงสาหร่ายเคลป์ / ผงสาหร่ายสีน้ำตาล (Kelp Powder / Brown Seaweed Powder) 60 มิลลิกรัม
 • ผงพริกไทยดำ (Black Pepper Powder) 30 มิลลิกรัม
 • สารสกัดจากมะขามป้อม (Emblica Extract) 30 มิลลิกรัม
 • โครเมียม อะมิโน แอซิด คลีเลต (Chromium armino acid chelate) 4 มิลลิกรัม
 • แคปซูล (Capsule) 118 มิลลิกรัม
 • เจลาติน (Gelatin) 114.16 มิลลิกรัม
 • ไทเทเนียมไดออกไซด์ (Titanium Dioxide) 3.84 มิลลิกรัม

เห็นอย่างนี้แล้วก็ต้องยอมรับเลยว่าทางแบรนด์นี้เขาเลือกสรรส่วนผสมมาอย่างหลากหลาย และแต่ละชนิดก็มีความสามารถในการทำงานที่แตกต่างกันออกไปเพื่อช่วยให้เราสามารถขจัดไขมันส่วนเกินออกไปได้มากที่สุด


รูปแบบผลิตภัณฑ์ Korse

รูปแบบผลิตภัณฑ์ Korse

ผลิตภัณฑ์มาในรูปแบบชนิดแคปซูล มาในเม็ดสีทองหน้าตาน่ารับประทาน บรรจุมาในขวดพลาสติกทึบแสงฝาสีทองดูหรูหรา ช่วยในการกันความชื่น และแสงแดดได้เป็นอย่างดี ภายในแคปซูลอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมที่ได้จากการสกัดสมุนไพรธรรมชาติหลากหลายชนิดซึ่งพร้อมที่จะเข้ามาเป็นตัวช่วยในการบล็อก และขับไขมันออกจากร่างกายของเราได้เป็นอย่างดี โดยในหนึ่งกระปุกนั้นมีปริมาณบรรจุที่ 15 แคปซูลด้วยกัน


วิธีรับประทานอาหารเสริมอย่างไรให้ได้ผล

วิธีรับประทานอาหารเสริมอย่างไรให้ได้ผล

คอร์เซ่นั้นสามารถรับประทานได้ง่ายมาก ๆ โดยสามารถเลือกรับประทานได้ว่าต้องการทาน 1 เม็ด หรือ 2 เม็ด โดยทางแบรนด์แนะนำว่าหากเรามีปัญหาในการลดน้ำหนัก น้ำหนักลงยากก็สามารถที่จะทาน 2 เม็ดได้เลย หรือถ้าเราแค่อยากควบคุมไขมันส่วนเกินก็สามารถที่จะรับประทานแค่ 1 เม็ดได้ โดยเลือกรับประทาน 1 เม็ด หลังอาหารเช้า 15 นาที หรือ 2 เม็ด ก่อนอาหารเช้า 15 นาที และดื่มน้ำเยอะ ๆ ระหว่างวันเพื่อช่วยให้ร่างกายของเราทำงานได้ดียิ่งขึ้น และป้องกันไม่ให้มีสารตกค้างอยู่ในร่างกายเรา และต้องไม่ลืมที่จะพักผ่อนให้เพียงพอด้วยเพื่อให้ร่างกายของเรานั้นสามารถทำงานได้อย่างเต็มที่ และกำจัดไขมันส่วนเกินออกไปได้มากที่สุดนั่นเอง


ช่องทางติดตามแบรนด์และการสั่งซื้อ

ช่องทางติดตามแบรนด์และการสั่งซื้อ

ใครที่อยากจะติดตามข้อมูลเพิ่มเติมจากทางแบรนด์ สามารถติดตามได้ที่ทางเพจหลักใน Facebook เพียงค้นหา Korse คอร์เซ่ ลดน้ำหนัก เราสามารถที่จะสั่งซื้อผ่านทางหน้าเพจได้ทันที นอกจากนี้ทางเพจยังมีบริการจ่ายเงินปลายทางให้กับผู้ที่ไม่สะดวกจ่ายล่วงหน้าอีกด้วย โดย คอร์เซ่หนึ่งกระปุกนั้นมีราคาขายอยู่ที่เพียง 250 บาทเท่านั้น


ข้อควรระวังในการกินอาหารเสริมคอร์เซ่

ข้อควรระวังในการกินอาหารเสริมคอร์เซ่

ในการใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารต่าง ๆ นั้นเราควรที่จะต้องระมัดระวัง และหมั่นสังเกตอาการของตัวเองอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการลดน้ำหนักหรือวิตามินเสริมทั่วไป

 1. น้ำหนัก 60 กิโลขึ้นไป แนะนำให้ทาน 1 แคปซูล ก่อนอาหารเช้า หรือถ้าดื้อยาลดยาก แนะนำให้ทาน ก่อนอาหาร 2 แคปซูล
 2. น้ำหนักนิ่ง หรือเคยทานยาลดตัวอื่นมาแล้วไม่ลด ให้พักดีท๊อกก่อน 7 วัน (ทานแค่ดีท๊อกอย่างเดียว) แล้วค่อยเริ่มทาน
 3. ไม่แนะนำให้ทานคู่ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมอย่างอื่น ยกเว้นดีท๊อกหรือไฟเบอร์
 4. หากต้องการลดน้ำหนัก เห็นผลอย่างชัดเจน ควรทานอย่างต่อเนื่อง 1 เดือน
 5. ในระหว่างวัน แนะนำให้ทานน้ำเยอะเยอะ เพื่อให้เลือดหมุนเวียนดี และช่วยให้ระบบการเผาผลาญทำงาน ไวขึ้น (พักผ่อนให้เพียงพอ)

สรุปความเห็นกิน Korse แล้วดีจริงหรือไม่ ?

สรุปความเห็นกิน Korse แล้วดีจริงหรือไม่ ?

หนึ่งในสรรพคุณที่น่าสนใจที่สุดที่ทางแบรนด์เชาเคลมมาก็คือการควบคุมอยากไม่ให้เราอยากกินจุกจิก สรรพคุณข้อนี้ถือว่าดีมาก ๆ เพราะการกินจุกจิกนั้นถือเป็นหนึ่งในปัญหาใหญ่ของการควบคุมน้ำหนักให้ได้ผล ราคาขาบของทางแบรนด์ก็ไม่แรงมากสามารถที่จะซื้อมาทดลองคุณสมบัติกันดูได้ แต่อาจจะหาซื้อค่อนข้างยาก แอดมินจึงขอให้คะแนนความพอใจเอาไว้ที่ 8/10 คะแนนค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

รีวิว Vilena ตัวช่วยเด็ดของคนอยากหุ่นสวย เร่งเผาผลาญไขมันยืนหนึ่ง
รีวิว Vilena ตัวช่วยเด็ดของคนอยากหุ่นสวย เร่งเผาผลาญไขมันยืนหนึ่ง

รีวิว Vilena ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมตัวดังบนโซเชียลของเด็ดและดี ที่ช่วยเผาผลาญไขมันได้นั้น จะมีสรรพคุณ วิธีการกินอย่างไร ที่จะทำให้พุงยุบไวมาดูกัน

รีวิว PRIMAYA S ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร พร้อมเปลี่ยนหุ่นพังให้เป็นหุ่นปัง
รีวิว PRIMAYA S ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร พร้อมเปลี่ยนหุ่นพังให้เป็นหุ่นปัง!

รีวิว PRIMAYA S ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร พร้อมเปลี่ยนหุ่นพังให้เป็นหุ่นปัง! สิ่งสำคัญในการดูแลสุขภาพและเพิ่มความสวยงามของรูปร่างร่างกาย

รีวิว PRAVE S ผลิตภัณฑ์ช่วยดูแลรูปร่าง สารสกัดสมุนไพร ช่วยเบิร์นx2
รีวิว PRAVE S ผลิตภัณฑ์ช่วยดูแลรูปร่าง สารสกัดสมุนไพร ช่วยเบิร์นx2

รีวิว PRAVE S ตัวช่วยลดน้ำหนักที่สามารถช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมันในร่างกาย ลดความอยากอาหาร และช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงขึ้น