รีวิว JEJUVITA XS เจจูวิต้าคู่หูลดน้ำหนักดูแลหุ่นเพรียว

รีวิว JEJUVITA XS

หัวข้อบทความ

รีวิว JEJUVITA XS เหมาะสำหรับใครที่กำลังมองหายาลดน้ำหนักยี่ห้อไหนดีที่ช่วยในการดูแลรูปร่าง เพื่อให้การลดน้ำหนักเป็นไปได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น โดยผลิิตภัณฑ์นี้เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์จาก Karmart ที่ได้รับการพัฒนาสูตรมาเพื่อช่วยในการกำจัดไขมันส่วนเกินโดยเฉพาะ Karmart มีผลิตภัณฑ์มากมายตั้งแต่เครื่องสำอาง ครีมบำรุงผิว ผลิตภัณฑ์เสริมความงามต่าง ๆ ไปจนถึงผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เราจะมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกันในวันนี้  สำหรับบทความนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักผลิตภัณฑ์นี้กันให้มากขึ้น ตั้งแต่ข้อมูลเกี่ยวกับแบรนด์ สรรพคุณ ส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ วิธีการรับประทาน ช่องทางติดตามแบรนด์และการสั่งซื้อ ไปจนถึงข้อควรระวังในการรับประทาน ถ้าพร้อมแล้วลองไปดูข้อมูลกัน           


รีวิว JEJUVITA XS ตัวช่วยเพื่อหุ่นเพรียวของสาว ๆ

รีวิว JEJUVITA XS ตัวช่วยเพื่อหุ่นเพรียวของสาว ๆ

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารประกอบไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ทางแบรนด์คัดเลือกมาเป็นอย่างดีเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ชนิดนี้สามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด ใครที่ออกกำลังกายแล้วแต่ยังมีปัญหาในการกำจัดไขมันส่วนเกิน ต้องมาลองอาหารเสริมลดไขมันที่มีสารสกัดจากไคโตซานซึ่งได้จากเห็ดเข็มทองเป็นส่วนประกอบสำคัญกันดูเลย เพราะไคโตซานนั้นมีความสามารถในการลดไขมันในเลือด และยังช่วยในการดักจับคอเลสเตอรอล ทำให้ร่างกายไม่สามารถเอาน้ำตาล หรือไขมันเหล่านั้นไปใช้ได้ ทำให้การสะสมของไขมันในร่างกายลดน้อยลง ช่วยให้เราสามารถที่จะลดน้ำหนัก และลดไขมันส่วนเกินได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น


สรรพคุณ กินเจจูวิต้า แล้วช่วยเรื่องอะไร?

สรรพคุณ กินเจจูวิต้า แล้วช่วยเรื่องอะไร?

ในส่วนของสรรพคุณนั้น จะเน้นไปที่การเปลี่ยนไขมันให้กลายเป็นพลังงานโดยที่ไม่ต้องออกกำลังกายอย่างหักโหมก็สามารถที่จะมีหุ่นที่กระชับ และเพรียวขึ้นได้ โดยจะเน้นไปที่การเผาผลาญไขมันเป็นหลักเพื่อให้การลดสัดส่วนเป็นไปอย่างได้ผลดีที่สุด

 • เหมาะกับผู้มีน้ำหนักตัว 60 กิโลกรัมขึ้นไป เพื่อให้ส่วนประกอบต่าง ๆ ในแคปซูลนั้นทำงานได้อย่างดีที่สุดโดยไม่ทำลายไขมันดีในร่างกาย ใครที่มีน้ำหนักตัวค่อนข้างมาก และกำลังมองหาอาหารเสริมมาเป็นตัวช่วยก็ถือว่าเหมาะสมสุด ๆ
 • บล็อกแป้ง ไม่ให้เปลี่ยนไปเป็นน้ำตาลจนเกิดการสะสมในร่างกายเป็นไขมันส่วนเกินที่มาทำลายรูปร่างของเรา
 • เผาผลาญไขมันเก่า ใครที่มีปัญหาไขมันสะสมมายาวนาน ออกกำลังกายเท่าไหร่ก็เอาไม่ออกรับรองเลยว่าสรรพคุณนี้จะช่วยได้อย่างแน่นอน
 • เห็นผลได้อย่างรวดเร็ว ทางแบรนด์เคลมมาว่า เจจูวิต้า สามารถที่จะช่วยเปลี่ยนแปรงสัดส่วนได้ภายใน 14 วันหากเรารับประทานอย่างต่อเนื่องดูแลอาหาร และออกกำลังกายอย่างน้อย 30 นาทีต่อวัน

ส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์

ส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์

 • ไคโตซานซึ่งได้จากการสกัดเห็ดเข็มทอง 85% 120 มิลลิกรัม
 • สารสกัดจากบิทเทอร์ออเรนจ์ 100 มิลลิกรัม
 • สารสกัดจากเรดราสพ์เบอร์รี่ 90 มิลลิกรัม
 • แอล-คาร์นิทีน แอล-ทาแทรท 85 มิลลิกรัม
 • สารสกัดจากชาเขียว 80 มิลลิกรัม
 • สารสกัดจากมังคุด 80 มิลลิกรัม
 • สารสกัดจากถั่วขาว 80 มิลลิกรัม
 • สารสกัดจากผลส้มแขก 75 มิลลิกรัม

นอกจากนี้แล้วก็ยังมีสารสกัดจากเมล็ดกาแฟไม่คั่ว แอล-ฟีนิลอะละนีน สารสกัดจากมะขามป้อม สารสกัดจากพริกไทย และสารสกัดจากพริกไทยดำ สำหรับผู้ที่แพ้อาหารก็ให้ระวังในการรับประทานอาหารเสริมชนิดนี้เพราะมีส่วนผสมจากถั่วเป็นสารประกอบอยู่ด้วย


รูปแบบผลิตภัณฑ์อาหารเสริม

รูปแบบผลิตภัณฑ์อาหารเสริม

เจจูวิต้ามาในกล่องสีขาวม่วงพร้อมปริมาญบรรจุ 33.54 กรัม ประกอบด้วย 30 แคปซูลที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่มาพร้อมสรรพคุณมากมายที่จะเข้ามาเป็นตัวช่วยในการลดน้ำหนัก บนกล่องบรรจุมีการระบุส่วนประกอบต่าง ๆ เอาไว้อย่างครบถ้วน รวมไปถึงตัวเลขการรับรองจากองค์การอาหารและยา


วิธีรับประทานเจจูวิต้า

วิธีรับประทานเจจูวิต้า

หลายผลิตภัณฑ์จำเป็นต้องรับประทานวันละหลายครั้งแต่สำหรับเจจูวิต้านั้นเพียงรับประทานวันละ 1 แคปซูล ก่อนอาหารมื้อเช้าก็สามารถที่จะช่วยลดไขมันได้ทันที ทำให้เราไม่ต้องกังวลว่าจะลืมรับประทาน โดยเฉพาะใครที่ไม่ชอบทายยาเม็ดเพียงแค่รับประทานเจจูวิต้าวันละหนึ่งเม็ดก็เพียงพอ


ช่องทางติดตามแบรนด์และการสั่งซื้อ

ช่องทางติดตามแบรนด์และการสั่งซื้อ

เราสามารถติดต่อ สอบถาม และสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้จากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ คือ www.online.karmarts.com และยังมีช่องทางออนไลน์อื่น ๆ ให้เลือกได้ตามความสะดวกเช่นทางไลน์แอพพลิเคชั่น, facebook.com/karmarts, Instagram: karmartsclub หรือทาง Youtube @KarmartsclubThailand โดยผลิตภัณฑ์นั้นมีราคาขายอยู่ที่ 1590 บาท ต่อกล่องด้วยกัน ทางแบรนด์ยังทำการจัดส่งไปกว่า 16 ประเทศทั่วดลกอีกด้วย เรียกได้ว่าสะดวกสุด ๆ ไปเลย


ข้อควรระวัง ในการรับประทานอาหารเสริม

ข้อควรระวัง ในการรับประทานอาหารเสริม

สำหรับการรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนั้นหากเราต้องการให้เกิดความปลอดภัยอย่างสูงที่สุด การปรึกษาแพทย์ก่อนเริ่มรับประทานก็ถือเป็นสิ่งที่ควรทำเพื่อป้องกันในกรณีที่เราอาจมีอาการแพ้ต่อสารสกัดที่อยู่ในผลิตภัณฑ์นั้น ๆ ได้ และอย่างไรก็ตาม การจะให้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากที่สุดนั้นเราก็ควรจะต้องออกกำลังกายควบคู่ไปพร้อมกับการรับประทานเจจูวิต้าด้วย ที่นี้เราลองมาดุกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้างที่เราควรระวังก่อนเริ่มรับประทานอาหารเสริมชนิดนี้

 1. เด็ก สตรีมีครรภ์ และมารดาที่กำลังให้นมบุตรไม่ควรรับประทานอาหารเสริมที่ช่วยในการลดน้ำหนักโดยเด็ดขาด เพื่อไม่ให้เป็นอันตรายต่อเด็กในกรณีที่อาจแพ้สารประกอบต่าง ๆ ได้
 2. สำหรับผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีไขมันเป็นส่วนประกอบ (เช่น น้ำมันปลา น้ำมันสกัดจากเมล็ดองุ่น) ควรรับประทานเจจูวิต้าก่อน หรือหลังเป็นเวลา 2 ชั่วโมงเพื่อไม่ให้เกิดการทับงานที่ทับซ้อนกันของอาหารเสริม
 3. ผู้ที่มีน้ำหนักตัวน้อย หรือต่ำกว่ามาตรฐานไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์ชนิดนี้ โดยทางแบรนด์แนะนำไว้ว่าเจจูวิต้านั้นเหมาะกับผู้ที่มีน้ำหรักตัวเกิน 60 กิโลกรัมขึ้นไป

สรุปความเห็นเจจูวิต้าเอ็กซ์เอซดีจริงหรือไม่ ?

สรุปความเห็นเจจูวิต้าเอ็กซ์เอซดีจริงหรือไม่ ?

หากยังไม่รู้ว่าจะเริ่มรับประทานอาหารเสริมยี่ห้อไหนที่จะช่วยในการดุแลรูปร่าง และลดไขมันได้อย่างเห็นผลชัดเจนที่สุด ทางเราก็ต้องขอแนะนำตัวนี้เลย เพราะมาพร้อมกับส่วนผสมที่เน้นไปที่การดักจับ และเผาผลาญไขมันโดยเฉพาะ ช่วยให้การดูแลรูปร่างของเรานั้นเป็นไปได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังผ่านการพัฒนาสูตรจากผู้เชี่ยวชาญ ส่วนประกอบต่าง ๆ ที่ใส่มาก็ยังมีงานวิจัยรอบรองถึงประสิทธิภาพ ซึ่งถ้าใครสนใจก็สามารถที่จะไปหาข้อมูลเพิ่มเติมกันได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของทางแบรนด์ นอกจากนี้การรับประทานก็ง่ายมาก ๆ เพียงวันละหนึ่งครั้งเท่านั้น จะติดก็ตรงราคาที่อาจจะสูงไปสักหน่อย ดังนั้นทางเราจะขอให้คะแนนผลิตภัณฑ์ตัวนี้ที่ 8.5/10 คะแนน หากใครเห็นสรรพคุณโดน ๆ แล้วสนใจก็ลองหาเจจูวิต้ามาลองรับประทานดูได้เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง

รีวิว Vilena ตัวช่วยเด็ดของคนอยากหุ่นสวย เร่งเผาผลาญไขมันยืนหนึ่ง
รีวิว Vilena ตัวช่วยเด็ดของคนอยากหุ่นสวย เร่งเผาผลาญไขมันยืนหนึ่ง

รีวิว Vilena ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมตัวดังบนโซเชียลของเด็ดและดี ที่ช่วยเผาผลาญไขมันได้นั้น จะมีสรรพคุณ วิธีการกินอย่างไร ที่จะทำให้พุงยุบไวมาดูกัน

รีวิว PRIMAYA S ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร พร้อมเปลี่ยนหุ่นพังให้เป็นหุ่นปัง
รีวิว PRIMAYA S ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร พร้อมเปลี่ยนหุ่นพังให้เป็นหุ่นปัง!

รีวิว PRIMAYA S ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร พร้อมเปลี่ยนหุ่นพังให้เป็นหุ่นปัง! สิ่งสำคัญในการดูแลสุขภาพและเพิ่มความสวยงามของรูปร่างร่างกาย

รีวิว PRAVE S ผลิตภัณฑ์ช่วยดูแลรูปร่าง สารสกัดสมุนไพร ช่วยเบิร์นx2
รีวิว PRAVE S ผลิตภัณฑ์ช่วยดูแลรูปร่าง สารสกัดสมุนไพร ช่วยเบิร์นx2

รีวิว PRAVE S ตัวช่วยลดน้ำหนักที่สามารถช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมันในร่างกาย ลดความอยากอาหาร และช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงขึ้น