ยาลดน้ําหนักใน 7-11 แนะนำ 10 อันดับดีที่สุด อยากผอมเมื่อไหร่ก็แวะมา!

ยาลดน้ําหนักใน 7-11

หัวข้อบทความ

รูปร่างสวย ๆ หุ่นดี ๆ ผู้หญิงคนไหนก็อยากมี ยิ่งมีหน้าท้องที่แบนราบหรือมีซิกแพคด้วยยิ่งดูดี สาว ๆ หลายคนจึงหันมาดูแลในเรื่องของสุขภาพกันมากยิ่งขึ้น ทั้งการควบคุมการรับประทานอาหาร งดแป้ง งดน้ำตาล ดื่มน้ำเยอะ ๆ หรือการออกกำลังกายเพื่อกระชับกล้ามเนื้อด้วย แต่กว่าจะลดได้แต่ละกิโลนั้นก็แสนเหนื่อยแสนยากเย็นนัก ยิ่งถ้าทำไม่ได้หรือทำ ๆ หยุด ๆ น้ำหนักตัวก็ไม่ลดเสียที เพราะฉะนั้นจึงต้องมีตัวช่วยในการลดน้ำหนักนั่นก็คือการใช้อาหารเสริมลดน้ำหนัก พูดถึงการใช้ยาลดน้ำหนัก หลายคนก็อาจจะบอกว่ามันอันตรายและมีความเสี่ยง แต่บอกเลยว่าตัวช่วย ยาลดน้ําหนักใน 7-11 นี้ที่นำมาแนะนำกัน รับรองได้มาตรฐานและหาซื้อได้ง่ายจากร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-11 กินแล้วช่วยลดน้ำหนักได้อย่างปลอดภัย ช่วยเผาผลาญไขมันได้ดี แถมราคาถูกอีกด้วย หากคุณยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกยาลดความอ้วนยี่ห้อไหนดี มาดูกันเลยว่าจะมีแบรนด์อะไรที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้บ้าง


ยาลดน้ำหนักใน 7-11 กินอย่างไรให้ผอมได้จริง

ยาลดน้ำหนักใน 7-11 กินอย่างไรให้ผอมได้จริง

อาหารเสริมลดน้ำหนักในปัจจุบันมีมากมายหลายยี่ห้อและหลายสูตร แต่ผลิตภัณฑ์บางตัวก็ยังไม่ได้มาตรฐานหรือใส่สารอันตรายมาด้วย ก่อนที่ทุกคนจะไปเลือกซื้อทานกันเราจึงมีเทคนิควิธีเลือกอาหารเสริมลดน้ำหนักที่ทานแล้วจะทำให้เห็นผลลัพธ์ได้จริง 

สิ่งที่ควรคำนึงเป็นอย่างแรกเสมอและไม่ควรมองข้ามอย่างเด็ดขาด แสดงถึงความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักว่าปลอดภัยและสามารถรับประทานได้โดยไม่เกิดอันตรายก็คือต้องมีเลข อย. ลำดับต่อมาควรตรวจเช็กรายละเอียดของส่วนประกอบสำคัญทุกครั้ง ต้องไม่มีส่วนผสมของสารอันตราย หลังจากนั้นค่อยเปรียบเทียบคุณสมบัติและสรรพคุณของแต่ละยี่ห้อหรือราคาว่ามีความสมเหตุสมผลมากน้อยแค่ไหน และอย่าหลงเชื่อโฆษณาเกินความเป็นจริง

ในผู้ป่วย ผู้ที่ต้องรับประทานยาอื่น ๆ สตรีมีครรภ์และเด็ก ไม่ควรเลือกหาซื้อมารับประทานเอง ควรปรึกษาแพทย์และให้แพทย์แนะนำจะดีที่สุด เพราะอาจจะส่งผลกระทบที่รุนแรงต่อร่างกายได้ 


สารใน ยาลดน้ําหนักใน 7-11 ที่ปลอดภัย

สารใน ยาลดน้ําหนักใน 7-11 ที่ปลอดภัย

ก่อนเลือกทานอาหารเสริมลดน้ำหนักต้องศึกษาก่อนว่าส่วนผสมไหนดี ตัวไหนทานแล้วได้ผลจริง มีข้อควรระวังอะไรบ้างหรือไม่ วันนี้จะมาแนะนำสารในยาลดน้ำหนักที่ได้มาตรฐานและเป็นที่นิยมใส่ในผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก เพื่อให้ทุกคนได้เลือกซื้อกันง่ายขึ้นและปั้นหุ่นสวยได้ โดยสารที่ไม่เป็นอันตราย ได้แก่

1. แอล-คาร์นิทีน (L-Carnitine)

แอลคาร์นิทีน คือ สารชนิดหนึ่งที่ประกอบไปด้วยกรดอะมิโน มีคุณสมบัติช่วยลดการสะสมไขมันและเพิ่มพลังงานให้แก่ร่างกาย จึงมีบทบาทสำคัญต่อขบวนการสลายไขมันในร่างกาย ซึ่งจะมีประสิทธิภาพสูงเมื่อใช้ควบคู่กับการออกกำลังกาย โดยมีผลการวิจัยรับรองว่า สามารถช่วยลดน้ำหนัก ลดค่าดัชนีมวลกาย (BMI) และเพิ่มศักยภาพในการออกกำลังกายของผู้ที่ทานอย่างต่อเนื่องเป็นประจำและมีความปลอดภัยสูง

อย่างไรก็ตาม ปริมาณที่แนะนำต่อวัน คือ 500-1,000 มิลลิกรัม หากรับประทานเกิน 5,000 มิลลิกรัมขึ้นไป จะทำให้เกิดอาการคลื่นไส้ อาเจียน หรืออาจมีอาการข้างเคียงอื่น ๆ ได้ เช่น มีกลิ่นตัว อยากอาหาร หรือมีผื่นแดงขึ้นตามตัว เป็นต้น ดังนั้นก่อนที่จะทานอย่าลืมดูปริมาณของแอลคาร์นิทีนด้วย

2. ไคโตซาน (Chitosan)

ไคโตซานเป็นสารสกัดธรรมชาติที่ได้จากเปลือกกุ้ง กระดองปู แกนปลาหมึก เป็นต้น มักถูกนำมาใช้เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนัก เพราะมีคุณสมบัติช่วยดักจับไขมัน ทำให้ไขมันถูกดูดซึมได้น้อย ช่วยลดการเพิ่มของไขมันใหม่ได้ แต่ไม่ได้ช่วยสลายไขมันเก่าในร่างกาย ดังนั้นจึงควรเลือกซื้อสูตรที่ผสม L-Carnitine หรือสารอื่น ๆ เข้ามาด้วย เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น

อีกหนึ่งข้อจำกัดที่ควรทราบก่อนทาน คือ การทานไคโตซานมากเกินไปหรือในระยะยาวจะทำให้ร่างกายได้รับวิตามินน้อยลงเพราะการดักจับไขมันก็มีส่วนในการทำให้ดูดซึมวิตามินโดนดักด้วย อาจทำให้ร่างกายขาดวิตามินบางชนิดได้ หรือส่งผลให้ระบบขับถ่ายมีปัญหา ดังนั้นจึงไม่ควรรับประทานในระยะยาว

3. สารสกัดจากชาเขียว (Green tea extract)

สารสกัดจากชาเขียว เป็นที่นิยมนำมาใช้ในส่วนประกอบของอาหารเสริมลดน้ำหนัก เพราะสรรพคุณหรือประโยชน์ชาเขียวลดน้ำหนัก คือ เพิ่มการเผาผลาญไขมันโดยเฉพาะบริเวณที่หน้าท้อง ลดการสร้างไขมัน และลดการดูดซึมไขมัน เนื่องจากสารตัวสำคัญ Epigallocatechin gallate (EGCG) ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระจะไปเพิ่มการทำงานของฮอร์โมนที่ช่วยเผาผลาญไขมันในร่างกาย 

นอกจากนี้ชาเขียวยังมีกลิ่นที่หอมสดชื่น ทำให้ง่ายต่อการรับประทาน นิยมนำมาในรูปแบบการชงดื่ม ที่ได้รับความนิยมก็มีอยู่หลายยี่ห้อด้วยกัน อย่างไรก็ตามสารสกัดจากชาเขียวหากรับประทานในปริมาณที่มากเกินไป อาจทำให้มีอาการท้องผูก คลื่นไส้ และความดันโลหิตเพิ่มได้

4. สารสกัดเมล็ดกาแฟเขียว (Green Coffee Bean Extract)

เมล็ดกาแฟเขียวก็คือเมล็ดกาแฟสดที่ยังไม่ได้ผ่านการคั่ว มีสารโพลีฟีนอลที่สำคัญ ได้แก่ กรดคลอโรจีนิก (Chlorogenic acid) และคาเฟอีน ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ มีคุณสมบัติในการช่วยลดน้ำหนักจึงช่วยยับยั้งการดูดซึมของไขมันเข้าสู่ร่างกาย เพิ่มการเผาผลาญไขมัน ช่วยยับยั้งการดูดซึมคาร์โบไฮเดรต ใครที่ชอบดื่มกาแฟด้วยอาจเลือกเป็นกาแฟลดน้ำหนักแบรนด์ที่ดีที่สุด แต่อย่างไรก็ตาม การรับประทานในระยะยาวจะมีผลข้างเคียงกับการใช้คาเฟอีนและอาจเกิดอาการข้างเคียงสำหรับผู้ที่แพ้เมล็ดกาแฟได้เช่นกัน

5. สารสกัดจากพืชผักและผลไม้

อีกหนึ่งส่วนผสมยอดฮิตของอาหารเสริมลดน้ำหนัก นั่นก็คือ สารสกัดจากพืชผักผลไม้ ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วจะมีอยู่เพียงไม่กี่ชนิดที่นิยมใช้กัน เช่น

6. สารสกัดจากส้มแขก (Garcinia Cambogia)

สารสกัดจากส้มแขกเป็นสารสกัดสุดฮิตที่ต้องมีในส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก เนื่องจากสารสกัดจากเปลือกส้มแขกที่สำคัญ คือ กรดไฮดรอกซีซิตริก ซึ่งมีสรรพคุณในการยับยั้งเอนไซม์ที่ช่วยในการผลิตไขมันในร่างกาย เร่งระบบการเผาผลาญอาหาร ช่วยดักจับแป้งและไขมันจากอาหารที่รับประทานเข้าไป นอกจากนี้ยังช่วยลดความอยากอาหาร ลดความรู้สึกหิวอาหารได้ เนื่องจากมีสารเซโรโทนิน (Serotonin) ซึ่งมีความปลอดภัยต่อผู้บริโภค แต่หากใช้ในปริมาณมากอาจมีอาการคลื่นไส้ อาเจียนได้บ้างเล็กน้อย  

7. สารสกัดถั่วขาว (White Kidneys Beans)

ถั่วขาวเป็นพืชอีกชนิดหนึ่งที่นิยมนำมาสกัดเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนักกันมาก เพราะมีคุณสมบัติในการช่วยจัดการกับคาร์โบไฮเดรตที่เกินความจำเป็นต่อร่างกายแทนที่จะถูกนำไปสะสมเป็นไขมันและส่วนเกินก็ถูกขับออก นอกจากนี้ยังช่วยทำให้ระบบขับถ่ายดีขึ้นด้วย เนื่องจากมีปริมาณใยอาหารสูงมาก ถั่วขาวมีประโยชน์มากมายและไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ แม้แต่โยโย่เอฟเฟ็กต์จึงจัดว่าเป็นส่วนประกอบที่ปลอดภัยสูง

8. สารสกัดจากราสเบอร์รี่ (Raspberry Ketone)

กีวี พีช องุ่นหรือผลไม้ตระกูลเบอร์รี่จะมีสารราสเบอร์รี่คีโตน ที่นิยมนำมาใช้ผสมในอาหารเสริมลดน้ำหนัก มักมีรสชาติที่เปรี้ยวหอมอร่อย สรรพคุณของราสเบอร์รี่คีโตนสามารถยับยั้งการสร้างไขมันสะสมในร่างกาย อีกทั้งยังช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกินให้เป็นพลังงาน อีกทั้งยังส่งผลต่อฮอร์โมน adiponectin ที่ร่างกายใช้เพื่ออัตราการเผาผลาญไขมันและทำให้ลดความอยากอาหารลง

9. บุก (Konjac)

ถือเป็นสมุนไพรลดความอ้วนชนิดหนึ่ง สรรพคุณของบุกที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดีคือช่วยให้อิ่มเร็ว เพราะในบุกอุดมไปด้วย “กลูโคแมนแนน” ให้พลังงานต่ำ มีฤทธิ์ช่วยดูดซึมน้ำในกระเพาะอาหารจึงทำให้รู้สึกอิ่มเร็ว ด้วยสรรพคุณที่ช่วยป้องกันและรักษาโรคได้มากมาย ปัจจุบันจึงมีการนำหัวบุกมาทำเป็นผลิตภัณฑ์อาหาร เช่น วุ้นเส้นบุก เส้นหมี่แป้งหัวบุก วุ้นบุก รวมถึงเครื่องดื่มรูปแบบต่าง ๆ เช่น เครื่องดื่มบุกผง และยังถูกนำไปทำเป็นผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักด้วย นอกจากนั้นสรรพคุณของบุกยังช่วยลดน้ำตาลในเลือด ลดคอเลสเตอรอล ช่วยแก้อาการท้องผูก เป็นสารอาหารที่เป็นประโยชน์อย่างมากมายต่อร่างกาย

อย่างไรก็ตาม ส่วนประกอบอาหารเสริมลดน้ำหนักที่ยกมาเป็นตัวอย่างนี้เป็นแค่ส่วนหนึ่งของสารประกอบอาหารเสริมลดน้ำหนักที่ปลอดภัยและมีผลข้างเคียงน้อยมาก หากรับประทานในปริมาณที่เหมาะสมจะสามารถช่วยควบคุมน้ำหนัก เห็นผลจริงและปลอดภัย ยังมีส่วนประกอบอื่น ๆ อีกหลายชนิดด้วยกัน ก่อนรับประทานจึงควรศึกษาข้อมูลให้ละเอียด


สารต้องห้ามในยาลดน้ำหนักที่คุณควรรู้ไว้

สำหรับส่วนผสมต้องห้ามสำหรับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนักและเป็นอันตรายต่อสุขภาพ เป็นสารสกัดที่อาจก่อให้เกิดโทษต่อร่างกายและควรหลีกเลี่ยง มีดังต่อไปนี้

1. ไซบูทรามีน (Sibutramine)

ไซบูทรามีนเป็นสารที่นิยมใช้ผสมในอาหารเสริมลดน้ำหนักแต่ปัจจุบันได้ถูกเพิกถอนไม่ให้ใช้ผสมในอาหารเสริมลดน้ำหนักแล้ว เนื่องจากจัดเป็นยาอันตรายที่มีผลข้างเคียงรุนแรงและเป็นอันตรายถึงชีวิตได้ ไซบูทรามีนจะเข้าไปยับยั้งควบคุมระบบประสาทสั่งการช่วยให้รู้สึกหิวน้อยลง อิ่มนานขึ้น แต่การใช้ยานี้มีผลข้างเคียงมากมาย ไม่ว่าจะเป็นใจสั่น วิตกกังวล คลื่นไส้ และทำให้เสี่ยงต่อการมีเลือดไปเลี้ยงอวัยวะสำคัญลดลง เช่น หัวใจ สมอง จนอาจเกิดภาวะกล้ามเนื้อหัวใจตายจากการขาดเลือดและสมองขาดเลือดฉับพลัน หรือบางคนที่มีโรคประจำตัวหากใช้ยานี้ร่วมด้วยอาจเป็นอันตรายถึงขั้นเสียชีวิต

2. ยาขับปัสสาวะ (Diuretics)

ยาขับปัสสาวะส่วนใหญ่ใช้ในการรักษาโรคทางการแพทย์ เช่น โรคไต โรคความดันโลหิตสูง โรคตับแข็ง เป็นต้น แต่มีการใช้ยาขับปัสสาวะผสมในอาหารเสริมลดน้ำหนัก เพราะช่วยขับน้ำออกจากร่างกายและให้น้ำหนักลดลงเร็ว แต่เป็นสิ่งที่อันตรายมากเพราะนี่ไม่ใช่การทำให้น้ำหนักตัวลดลง และยังส่งผลให้ร่างกายอ่อนเพลียเนื่องจากเสียสมดุลจากการขาดน้ำและเกลือแร่ได้

4. ยาฟลูออกซิทีน (Fluoxetine)

ฟลูออกซิทีนเป็นยาเพื่อรักษาอาการของโรคซึมเศร้า แต่มีการนำยาตัวนี้ไปใช้ในทางที่ไม่สมควร โดยนำไปผสมในยาลดน้ำหนักเพื่อช่วยให้ลดความอยากอาหาร ทานอาหารได้น้อยลง นอกจากนี้ฟลูออกซิทีนมีผลข้างเคียงต่อร่างกายหลายอย่าง เช่น ผื่นคัน มีไข้ หนาวสั่น ปวดตามข้อและกล้ามเนื้อ เหงื่อออก สับสน มีอาการชัก ท้องเสีย วิงเวียน หายใจลำบาก

5. เฟนเทอร์มีน (Phentermine)

โดยยาเฟนเทอร์มีนจะทำหน้าที่ลดการทำงานของศูนย์ควบคุมความหิวบริเวณด้านข้างของสมองส่วนไฮโปธาลามัส ทำให้ลดความอยากอาหารลง แต่เฟนเทอร์มีนออกฤทธิ์ต่อระบบประสาทส่วนกลาง ซึ่งก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อสุขภาพได้ เช่น ทำให้นอนไม่หลับ กระวนกระวาย มีอาการเคลิ้มฝัน ปวดศีรษะ ความดันโลหิตสูง หัวใจเต้นเร็วผิดปกติ และมีผลทำให้เกิดอาการติดยาได้

6. ออริสแตท (Orlistat)

ออริสแตทมีฤทธิ์ในการบล็อกการย่อยและยับยั้งการดูดซึมไขมัน มีข้อบ่งใช้ในคนที่เป็นโรคอ้วนและต้องอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ หากใช้ยาอย่างไม่ถูกต้องหรือทานอาหารเสริมลดน้ำหนักที่ผสมยาดังกล่าว อาจทำให้ขาดวิตามินที่ละลายในไขมัน ได้แก่ วิตามินเอ วิตามินดี วิตามินอี และวิตามินเค จนทำให้ร่างกายขาดวิตามิน ซึ่งส่งผลเสียต่อสุขภาพได้

7. อีเฟรดา (Ephedra)

อีเฟรดา คือ พืชชนิดหนึ่งที่ใช้ผสมในยาลดน้ำหนักหรืออาหารเสริมออกฤทธิ์กระตุ้นระบบประสาท ช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมันในร่างกาย ช่วยลดความอยากอาหาร ช่วยให้น้ำหนักลดลงอย่างรวดเร็ว อีเฟรดาถูกสั่งให้เป็นสารต้องห้ามในการผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก เนื่องจากเป็นอันตรายต่อร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นอาการคลื่นไส้ อาเจียน อารมณ์แปรปรวน หงุดหงิดง่าย ความดันโลหิตสูง อาการชัก หัวใจวายและอาจทำให้เสียชีวิตได้

หากคุณกำลังมองหาอาหารเสริมลดน้ำหนักมาทานแล้ว ความปลอดภัยก็เป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญมากที่สุด เพราะผลิตภัณฑ์บางยี่ห้อก็อาจใส่สารอันตรายที่ช่วยลดความอ้วนได้อย่างรวดเร็วแต่มีผลข้างเคียงจนถึงแก่ชีวิตได้ หรือการใช้ยาลดน้ำหนักในบางรายที่เป็นกลุ่มเสี่ยง โรคอ้วน มีโรคประจำตัวหรือทานยาอื่น ๆ ร่วมอยู่ หากจะทานให้ปลอดภัยก็ควรอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์เท่านั้น


10 ยาลดน้ําหนักใน 7-11 ไอเท็มช่วยผอมใกล้บ้านคุณ

วันนี้เราจะมาแนะนำอีกหนึ่งตัวช่วยในการลดน้ำหนัก นั่นก็คือผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนักที่จะช่วยเผาผลาญ ฟิตหุ่นให้ผอมเพรียวกัน! สำหรับใครที่ระบบเผาผลาญไม่ดี กลัวอ้วน อยู่ในช่วงควบคุมน้ำหนัก ออกกำลังกายน้ำหนักก็ไม่ลง การมองหาตัวช่วยที่จะมาเร่งการเผาผลาญไขมันก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ 

ซึ่งในเซเว่นก็มีอาหารเสริมหลายตัวเลยทีเดียวที่ทั้งช่วยเบิร์น ช่วยบล็อกไขมันไม่ให้สะสมในร่างกาย แต่จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้างนั้นตามมาดูกันและเป็น 10 แบรนด์ ยาลดน้ําหนักใน 7-11 ตัวฮิตที่สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ใน 7-11 ใกล้บ้านคุณ ทานแล้วน้ำหนักลดจริงไม่หลอกตา ปลอดภัย และไม่โยโย่ด้วย


 1. Verena Fiberlax

ยาลดน้ําหนัก Verena Fiberlax

สำหรับไฟเบอร์แลกซ์เป็นเครื่องดื่มใยอาหารเข้มข้นถึง 12,485 mg. และวิตามิน 8 ชนิด สกัดจากใยอาหารจากธรรมชาติ ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง ซึ่งจะช่วยปรับความสมดุลของร่างกาย ช่วยดักจับแป้งและไขมัน ช่วยลดคอเลสเตอรอลและน้ำตาลในเลือด ควบคุมน้ำหนัก และยังช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดีขึ้น ดีท็อกซ์ของเสีย สารพิษและไขมันตกค้างออกจากลำไส้ ผอมถูกใจได้ง่าย ๆ เทรนด์ใหม่ของการลดความอ้วนแบบสุขภาพดี ตัวช่วยหุ่นสวย ดูเฟรชขาวใส หุ่นเพรียว 

อาหารเสริมเพื่อการควบคุมน้ำหนักที่ปลอดภัย ดื่มเพื่อสุขภาพและสัดส่วนที่ดีขึ้น ช่วยลดความเสี่ยงการเกิดโรคต่าง ๆ เพียงแค่ชงดื่มกับน้ำเย็นแค่วันละ 1 ซอง ก็เหมือนทานผัก 2 กิโลกรัม อร่อยดื่มได้ทุกวันเลยทีเดียว

ปริมาณ : 1 กล่อง บรรจุ 10 ซอง 

วิธีรับประทาน : ชงดื่มด้วยน้ำเย็นประมาณ 100-120 ml. จะให้รสชาติที่อร่อยสดชื่น

อย. : 20-1-13451-1-0181

ราคา : 35 บาท/ซอง

ช่องทางการสั่งซื้อ : ร้านค้า ห้างสรรพสินค้าชั้นนำหรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์

ข้อดี

ข้อเสีย

 • ไฟเบอร์สูง ทาน 1 ซอง เหมือนทานผัก 2 กิโลกรัม
 • ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย และลดอาการท้องผูก
 • เมื่อละลายน้ำจะมีลักษณะเป็นวุ้น ทำให้กินแล้วรู้สึกอิ่ม
 • ราคาต่อซองค่อนข้างแพง

 


2. ยาลดน้ําหนักใน 7-11 VISTRA L-Carnitine 3L 500mg

ยาลดน้ําหนักใน 7-11 VISTRA L-Carnitine 3L 500mg

วิตามินที่มีส่วนผสมของแอล-คาร์นิทีน ผสานมากับกรดอะมิโนอีก 3 ชนิด คือ กลูตามีน อาร์จีนีนและไลซีน เพิ่มประสิทธิภาพการเผาผลาญพลังงานส่วนเกินในร่างกาย ช่วยลดการสะสมของไขมันใหม่และดึงไขมันเก่ามาใช้ ที่สำคัญวิตามินตัวนี้ยังเหมาะกับคนออกกำลังกายด้วยเพราะจะ ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อและเสริมสร้างการเจริญเติบโต ช่วยให้เราออกกำลังกายได้นานขึ้น และยังลดอาการอ่อนล้าที่เกิดขึ้นขณะออกกำลังกายด้วย

อีกหนึ่งแบรนด์ดังที่เชื่อถือได้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างกล้ามเนื้อ ผู้ที่ออกกำลังกายเป็นประจำ หรือหากควบคุมอาหารประเภทแป้งจะทำให้การลดน้ำหนักได้ผลดียิ่งขึ้น 

ปริมาณ : 1 ซอง บรรจุ 7 เม็ด

วิธีรับประทาน : ทานวันละ 1-2 เม็ด ก่อนอาหารหรือก่อนออกกำลังกายสัก 30-45 นาที

อย. : 13-1-00449-1-0196

ราคา : 59 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ : ร้านค้า ห้างสรรพสินค้าชั้นนำหรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์

ข้อดี

ข้อเสีย

 • ช่วยเร่งการเผาผลาญพลังงานส่วนเกินด้วยกรดอะมิโน 3 ชนิด
 • ลดการสะสมของไขมันใหม่และดึงไขมันเก่ามาใช้
 • เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างกล้ามเนื้อหรือคนที่ออกกำลังกาย
 • อาจจะต้องทานต่อเนื่องหลายซอง จึงจะเห็นผล

 


3. Posh Medica ไฟเบอร์มะขาม

ยาลดน้ําหนัก Posh Medica ไฟเบอร์มะขาม

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไฟเบอร์มะขามแบบซองที่กำลังฮิตอย่างมาก มีใยอาหารสูงถึง 15,000 มก. ด้วยรสชาติมะขามแท้ ๆ หวานพอดีและใช้ซูคราโลสให้ความหวานแทนน้ำตาล รสกลมกล่อม ทานง่าย ตัวช่วยล้างสิ่งตกค้าง ล้างสารพิษในร่างกาย ล้างคราบไขมันจากลำไส้ มีวิตามินซีในมะขามและเบต้ากลูแคนเพิ่มภูมิคุ้มกัน ลดอาการภูมิแพ้ ปกป้องร่างกายจากการติดเชื้อ รวมทั้งยังเพิ่มปริมาณจุลินทรีย์ที่ดีในลำไส้ ป้องกันไม่ให้เชื้อก่อโรคจับที่ผิวเยื่อบุลำไส้ ทำให้เพิ่มน้ำในระบบ กระตุ้นการขับถ่ายและลดอาการท้องผูก เหมาะสำหรับคนที่กำลังคุมน้ำหนักเพราะให้แคลอรี่เพียง 13 กิโลแคลอรี่

กลายเป็นสินค้า Best Seller ติดอันดับที่ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะนอกจากไฟเบอร์มะขามแล้ว ยังมีไฟเบอร์ส้ม ไฟเบอร์มะนาวกับไฟเบอร์สับปะรดอีกด้วย ไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตราย ในช่วงแรกอาจจะถ่ายท้องมากกว่าปกติ สำหรับมะขามนั้นแรงสุด ๆ ที่หลายคนบอกว่าธาตุไม่หนักจริงอย่าลอง 

ปริมาณ : 1 กล่อง 6 ซอง

วิธีรับประทาน : ชงดื่มได้เลยในน้ำเย็นหรือน้ำอุณหภูมิปกติ 150-250 มล.

อย. : 10-1-07561-5-0093

ราคา : 39 บาท/ซอง

ช่องทางการสั่งซื้อ : ร้านค้าหรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์

ข้อดี

ข้อเสีย

 • มีใยอาหารสูงถึง 15,000 มก. และมีรสมะขามเข้มข้น
 • กระตุ้นการขับถ่ายและลดอาการท้องผูก
 • มีวิตามินซีและเบต้ากลูแคนเพิ่มภูมิคุ้มกันด้วย
 • ราคาต่อซองค่อนข้างแพง
 • มะขามมีฤทธิ์เป็นยาระบายอ่อน ๆ ต้องระวังเรื่องปวดท้อง

4. ยาลดน้ําหนักใน 7-11 VIDA Fiber Mix

ยาลดน้ําหนักใน 7-11 VIDA Fiber Mix

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไฟเบอร์ธรรมชาติระดับพรีเมี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น มาพร้อมวิตามิน คลอโรฟิลล์ ผงผัก และสารสกัดจากธรรมชาติกว่า 14 ชนิด ช่วยในเรื่องการขับล้างสารพิษ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ดูอ่อนเยาว์ สดใส ทั้งยังช่วยทำให้ร่างกายย่อยอาหารได้ดีขึ้น ช่วยให้อิ่มท้อง ลดการกินจุกจิก ควบคุมน้ำหนัก และมีไฟเบอร์ที่ช่วยให้การขับถ่ายง่ายขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชอบรับประทานผักผลไม้ ลดความเสี่ยงในระบบทางเดินอาหารและลำไส้อาหาร แถมยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดสิว ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วย

ชงดื่มแล้วไม่รู้สึกถึงกลิ่นเขียวของผัก พร้อมดื่มได้ทันที แถมยังทำให้รู้สึกอิ่มท้องช่วยในเรื่องการขับล้างสารพิษ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวดูสดใส และยังช่วยในระบบย่อยอาหารด้วย 

ปริมาณ : 1 กล่อง มี 4 ซอง

วิธีรับประทาน : ชงดื่มวันละ 1 ซอง ก่อนอาหารเย็น ละลายได้ในน้ำธรรมดาหรือน้ำเย็นคนให้เข้ากัน

อย. : 10-1-06453-1-0217

ราคา : 99 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ : ร้านค้า ห้างสรรพสินค้าชั้นนำหรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์

ข้อดี

ข้อเสีย

 • มีสารสกัดจากธรรมชาติกว่า 14 ชนิด และไม่มีกลิ่นเขียวของผัก
 • เป็นดีท็อกซ์ที่ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ และช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย
 • ช่วยทำให้หน้าตา ผิวพรรณสดใส และลดสิว
 • อาจจะต้องทานต่อเนื่องประมาณ 1-2 สัปดาห์ ถึงจะเห็นผล
 • สำหรับคนธาตุหนัก อาจจะใช้เวลาสักพักให้ร่างกายปรับตัว

 


5. PreActa Fiber Dinner

PreActa Fiber Dinner

ไม่ต้องอดอาหารหรือทานชดเชยมื้อหลักด้วย PreActa Fiber Dinner เป็นไฟเบอร์จากธรรมชาติ เน้นช่วยในเรื่องการเผาผลาญ ปรับสมดุลระบบขับถ่าย ช่วยในการล้างสิ่งตกค้างในลำไส้ ระบบภายในทำงานและการดูดซึมดีขึ้น ช่วยเพิ่มจำนวนจุลินทรีย์ที่ดีและลดจำนวนจุลินทรีย์ที่ก่อโรค แถมยังมีสารสกัดจากส้มและชาเขียวที่ช่วยลดความอยากอาหาร มีไฟเบอร์กากใยชนิดไม่ละลายน้ำที่ทำให้อิ่ม ช่วยคุมน้ำหนักและไฟเบอร์ชนิดละลายน้ำที่ช่วยลดการดูดซึมไขมันและน้ำตาลในอาหาร ดื่มได้ทุกวันเพราะมีแคลอรี่น้อย ตัวช่วยหุ่นสวยสุขภาพดีและขับถ่ายง่าย

พรีแอคต้าใส่ไฟเบอร์มาให้ถึง 5,000 มิลลิกรัม และยังมีสารสกัดจากผักต่าง ๆ อีกด้วย ทั้งบล็อกโคลี่ ใบข้าวสาลี มะละกอ แอปเปิ้ลไซเดอร์ และยังใส่คอลลาเจนนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น มีสารสกัดของมะขามป้อมและชาเขียว ช่วยในเรื่องของการลดไขมันส่วนเกินด้วย ชงดื่มก่อนนอนแค่วันละ 1 ซอง 

ปริมาณ : 1 กล่อง 6 ซอง

วิธีรับประทาน : ชงในน้ำอุณภูมิปกติหรือน้ำเย็น 150-200 มล. และใช้ช้อนคนให้ละลายสามารถดื่มได้ทันที หรือแช่เย็นทิ้งไว้ 15-30 นาทีก่อนดื่ม

อย. : 74-1-07455-1-0518 

ราคา : 49 บาท/ซอง

ช่องทางการสั่งซื้อ : ร้านค้า ห้างสรรพสินค้าชั้นนำหรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์

ข้อดี

ข้อเสีย

 • มีสารสกัดจากผักและผลไม้หลายชนิด
 • กระตุ้นการทำงานของลำไส้ และระบบภายใน
 • ทำให้อิ่มนานขึ้น ไม่หิวง่าย
 • ราคาต่อซองค่อนข้างแพงกว่าแบรนด์อื่น

 


6. ยาลดน้ําหนักใน 7-11 Jejuvita Xstox
ยาลดน้ําหนักใน 7-11 Jejuvita Xstox

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดผงชงดื่ม เจจูวิต้า เอ็กซ์เอสท็อกซ์ ไฟเบอร์ พาวเดอร์ ผสานไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ทั้งดอกคำฝอย สารสกัดจากชาเขียว และมังคุดที่เป็นแหล่งรวมวิตามินซีและมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง รวมถึงสกัดอื่น ๆ มากกว่า 15 ชนิด มีแอลคาร์นิทีนช่วยเปลี่ยนไขมันให้เป็นพลังงาน ผงบาร์เลย์ที่ช่วยลดน้ำหนักและช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญ สารสกัดจากมะนาวช่วยให้ระบบย่อยอาหารดูดซึมให้ดีขึ้น นอกจากนี้ยังมีพรีไบโอติกส์ที่ช่วยเพิ่มแบคทีเรียดีที่มีประโยชน์ต่อระบบขับถ่ายและระบบการย่อยอาหารให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

สูตรปรับปรุงใหม่ที่ชงดื่มก่อนนอนจะช่วยคุมน้ำหนัก รสชาติดีมีกลิ่นหอมรสน้ำผึ้งมะนาว ช่วยให้ดื่มง่าย ดื่มแล้วช่วยไล่ของเสียออกจากลำไส้ ทำให้พุงแฟ่บพุงยุบได้ แนะนำให้ทานคู่กับ เจจูวิต้า เอ็กซ์เอส แคปซูล เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น 

ปริมาณ : 1 กล่อง 10 ซอง

วิธีรับประทาน : ชงกับน้ำเย็นหรือน้ำอุณหภูมิห้องปริมาณ 150-200 มล. คนให้ละลายแล้วดื่ม

อย. : 74-1-07455-5-0681 

ราคา : 39 บาท/ซอง

ช่องทางการสั่งซื้อ : ร้านค้า ห้างสรรพสินค้าชั้นนำหรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์

ข้อดี

ข้อเสีย

 • รสชาติอร่อย มีกลิ่นหอมของรสน้ำผึ้งมะนาว
 • มีสารสกัดจากธรรมชาติมากกว่า 15 ชนิด 
 • ช่วยขับของเสียออกจากร่างกาย
 • อาจจะต้องทานคู่กับแบบแคปซูล เพื่อผลลัพธ์ที่ไวขึ้น

7. NUUI SLM Plus

NUUI SLM Plus

อาหารเสริมสุดปังที่อุดมไปด้วยสารสกัดดี ๆ จากธรรมชาติถึง 15 ชนิด สูตรปรับปรุงใหม่นี้จะมีส่วนผสมอย่างไคโตซานจากพืชญี่ปุ่น ช่วยดักจับไขมัน ลดการย่อยของไขมัน ช่วยยับยั้งเอนไซม์กับการออกฤทธิ์จึงช่วยกระตุ้นเผาผลาญและกำจัดไขมันส่วนเกิน มี L-Carnitine ที่จะช่วยเบิร์นไขมัน ทำให้ร่างกายดึงไขมันไปใช้มากขึ้น และนอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากผลส้มแขกยับยั้งไม่ให้แป้งและน้ำตาลเปลี่ยนเป็นไขมัน สารสกัดจากส้มช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญอาหาร สารสกัดจากพริกช่วยกระตุ้นการเผาผลาญพลังงาน ซึ่งทำให้ช่วยทั้งในเรื่องของการกระชับสัดส่วนและปรับสมดุลระบบขับถ่าย 

ผลิตภัณฑ์แคปซูลที่กินก่อนอาหารเช้า บล็อก เบิร์น ดีท็อกซ์ในเม็ดเดียว จะได้ไม่ต้องกังวลเรื่องหุ่น รับประกันเอวเอส หุ่นเป๊ะ ปลอดภัย ตัวช่วยกระตุ้นการขับถ่าย เหมาะสำหรับมื้อหนัก ๆ โดยที่ไม่โยโย่และไม่มีเอฟเฟ็กต์กับร่างกาย 

ปริมาณ : 1 ซอง 2 แคปซูล

วิธีรับประทาน : 1 แคปซูล ก่อนอาหารเช้า 10 นาที วันละ 1 ครั้ง

อย. : 74-1-07455-5-0559

ราคา : 49 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ : ร้านค้า ห้างสรรพสินค้าชั้นนำหรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์

ข้อดี

ข้อเสีย

 • มี L-Carnitine และสารสกัดจากธรรมชาติ
 • ช่วยบล็อก ไขมัน แป้ง และน้ำตาล
 • ไม่โยโย่และไม่มีเอฟเฟ็กต์กับร่างกาย
 • ราคาต่อซองค่อนข้างแพง
 • อาจจะต้องทานต่อเนื่องถึงจะเห็นผล
 • มีผลิตภัณฑ์จากถั่ว ควรระวังในผู้ที่แพ้

8. ยาลดน้ําหนักใน 7-11 Donutt Diatally

ยาลดน้ําหนักใน 7-11 Donutt Diatally

ไดอะแทลลี่อาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก มีสารสกัดจากธรรมชาติมากกว่า 10 ชนิด ช่วยเบิร์นแถมช่วยดีท็อกซ์แบบเน้น ๆ โดยมีสารสกัดจากโสมเกาหลีและแอลคาร์นิทีนที่ช่วยลดการดูดซึมของแป้ง ไขมันและน้ำตาลไม่ให้เข้าสู่ร่างกาย ช่วยลดความอยากอาหารได้ดีมาก และยังมีสารสกัดจากถั่วขาวช่วยยับยั้งการสร้างเอนไซม์ย่อยแป้งให้เป็นน้ำตาล ทำให้รู้สึกว่าอิ่มเร็วขึ้น มีสารสกัดจากดอกคำฝอยที่ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย ที่นอกจากจะไม่เป็นอันตรายแล้วยังช่วยกระตุ้นและเพิ่มอัตราการเผาพลาญของร่างกายได้ดี เรียกว่าเป็นอาหารเสริมอีกตัวที่ช่วยลดความอยากอาหาร ลดการสะสมไขมัน ทำให้สัดส่วนกระชับมากขึ้น 

แนะนำให้ ปราศจากสารก่อภูมิแพ้ ปราศจากน้ำมัน ไม่ใส่สารพาราเบน จะช่วยทำให้ผิวมีสุขภาพดี เพิ่มการเผาผลาญ ผอมสวย 2 in 1 ได้ทั้งผิวขาวใส และหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มแบบทันใจ 

ปริมาณ : 1 กล่อง บรรจุ 4 แคปซูล

วิธีรับประทาน : ทานวันละ 2 แคปซูล ก่อนอาหารมื้อหนัก 15-20 นาที

อย. : 11-1-07356-1-0064

ราคา : 55 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ : ร้านค้า ห้างสรรพสินค้าชั้นนำหรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์

ข้อดี

ข้อเสีย

 • มีสารสกัดจากธรรมชาติมากกว่า 10 ชนิด
 • ช่วยเพิ่มการเผาผลาญ และลดการสะสมไขมัน
 • ไม่มีสารก่อภูมิแพ้ น้ำมัน หรือสารพาราเบน
 • ต้องทานวันละ 2 แคปซูล และต้องทานต่อเนื่องถึงจะเห็นผล
 • มีผลิตภัณฑ์จากถั่ว ควรระวังในผู้ที่แพ้

9. B.Shine L-Carnitine Complex 1200 Plus

B.Shine L-Carnitine Complex 1200 Plus

ดูแลตัวเองวันละเม็ดด้วยบีไชน์ที่ช่วยให้รูปร่างเฟิร์มกระชับ ช่วยลดไขมันส่วนเกิน ป้องกันไขมันสะสมใหม่ และเผาผลาญไขมันเดิมที่มีอยู่ อัดแน่นด้วยแอล-คาร์นิทีนสูงถึง 1,200 มก. แถมยังมีส่วนผสมของกรดอัลฟาไลโปอิค วิตามินบี 6 และโครเมียม ซึ่งช่วยในเรื่องของการเฟิร์มร่างกายได้ดีมาก ๆ นอกจากจะช่วยเผาผลาญแล้ว ตัวนี้ยังช่วยเพิ่มมวลกล้ามเนื้อช่วยให้รูปร่างเพรียวกระชับ ซ่อมแซมเซลล์กล้ามเนื้อที่บาดเจ็บหลังการออกกำลังกาย และช่วยลดอาการอ่อนล้าของกล้ามเนื้อขณะออกกำลังกายด้วย 

เหมาะสำหรับคนที่ออกกำลังกายเป็นประจำ ประกอบไปด้วย แอล-คาร์นิทีน, แอล-ฟีนิลอะลานีน, บรานซ์เชน อะมิโน แอซิด, แอล-ไลซีน เอชซีแอล ที่ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกินได้สูงสุด ทำให้รูปร่างฟิตและเฟิร์มยิ่งกว่าเดิม 

ปริมาณ : 1 ซอง บรรจุ 5 เม็ด

วิธีรับประทาน : ทานวันละ 1 เม็ด ก่อนมื้ออาหาร 15 นาที

อย. : 10-1-06045-1-0026

ราคา : 75 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ : ร้านค้า ห้างสรรพสินค้าชั้นนำหรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์

ข้อดี

ข้อเสีย

 • ผสม L-Carnitine ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน
 • เพิ่มมวลกล้ามเนื้อช่วยให้รูปร่างเพรียวกระชับ
 • ช่วยลดอาการอ่อนล้าของกล้ามเนื้อขณะออกกำลังกาย
 • อาจจะต้องทานต่อเนื่องถึงจะเห็นผล

10. ยาลดน้ําหนักใน 7-11 Mc.Plus Activ

ยาลดน้ําหนักใน 7-11 Mc.Plus Activ

ผลิตภัณฑ์อาการเสริมที่มีส่วนช่วยในการควบคุมน้ำหนัก พร้อมช่วยเรื่องการเผาผลาญพลังงาน ส่วนผสมทั้งหมดมาจากธรรมชาติ 100% เช่น เมล็ดกาแฟที่ไม่ผ่านการคั่วช่วยสลายไขมัน ถั่งเช่าช่วยชะลอวัยและปรับสมดุลในร่างกาย ถั่วขาวช่วยยับยั้งการเปลี่ยนแป้งเป็นน้ำตาล มะระขี้นกช่วยเรื่องการขับถ่ายของเสีย และเห็ดภูฏานหรือไคโตซานช่วยยับยั้งการดูดซึมไขมัน สลายไขมันเก่าที่สะสมในร่างกาย เป็นต้น 

เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพและต้องการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดเม็ดนี้ถ้าหากต้องการคุมน้ำหนักให้เห็นผลเร็วยิ่งขึ้น อาจจะต้องทาน Mc.Plus Activ ควบคู่ไปกับการออกกำลังกายและควบคุมอาหารร่วมด้วย 

ปริมาณ : 1 ซอง บรรจุ 2 เม็ด

วิธีรับประทาน : รับประทานครั้งละ 1 เม็ด ก่อนอาหาร 30-45 นาที มื้อเที่ยงและเย็น

อย. : 10-1-07561-5-0018

ราคา : 99 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ : ร้านค้าหรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

ข้อดี

ข้อเสีย

 • ช่วยเผาผลาญไขมันเก่าที่สะสมในร่างกาย
 • ช่วยในเรื่องของการขับถ่าย
 • เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพและเสริมสร้างกล้ามเนื้อ
 • ต้องทานวันละ 2 เม็ด และต้องทานต่อเนื่องถึงจะเห็นผล
 • ราคาต่อค่อนข้างแพงกว่าแบรนด์อื่น
 • มีผลิตภัณฑ์จากถั่ว ควรระวังในผู้ที่แพ้

เป็นยังไงบ้างกับ ยาลดน้ําหนักใน 7-11 ที่เราแนะนำกันไปหวังว่าจะมีที่ถูกใจกันบ้าง แต่นอกจากอาหารเสริมเหล่านี้แล้วในเซเว่นก็ยังมีกาแฟลดน้ําหนักแบรนด์ใน 7-11 ให้เลือกซื้อได้เช่นกัน อย่างไรก็ตามในปัจจุบันนี้ก็มีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการลดน้ำหนักจำนวนมากมายและโฆษณาว่าทานได้อย่างปลอดภัย แต่แท้จริงอาจจะผสมยาลดความอ้วนที่เป็นสารอันตรายเข้าไปในผลิตภัณฑ์ และทำให้เกิดอันตรายถึงแก่ชีวิตได้ ดังนั้น การรับประทานอาหารเสริมลดน้ำหนักจึงต้องตรวจสอบให้ดีก่อนเลือกซื้อ อ่านฉลากและส่วนประกอบด้วยทุกครั้ง ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน ผ่านการรับรองจาก อย. และไม่มีสารอันตรายเป็นส่วนประกอบ เพื่อความปลอดภัยของร่างกาย

อาหารเสริมลดน้ำหนักเป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่ทำให้การลดน้ำหนักของคุณสามารถเห็นผลได้เร็วยิ่งขึ้นและยังช่วยควบคุมน้ำหนักไม่ให้เพิ่มขึ้นด้วย แต่อย่าลืมทานอาหารเสริมควบคู่ไปกับการคุมอาหารและออกกำลังกายเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นและสามารถลดน้ำหนักได้อย่างยั่งยืน 

แม้ว่าจะมีอาหารเสริมเป็นตัวช่วยแต่ถ้าหากเรายังใช้ชีวิตเหมือนเดิม ร่างกายก็คงไม่เกิดการเปลี่ยนแปลง ดังนั้น เมื่อรับประทานอาหารเสริมแล้วก็ต้องออกกำลังกาย เลือกทานให้ครบ 5 หมู่ ก็จะสามารถลดน้ำหนัก ร่างกายก็จะได้รับสารอาหารให้ครบถ้วนและมีสุขภาพที่ดี ที่สำคัญอย่าลืมเลือกผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้และไม่มีส่วนประกอบที่เป็นอันตรายต่อร่างกายด้วย


อ้างอิง

บทความที่เกี่ยวข้อง

รีวิว Vilena ตัวช่วยเด็ดของคนอยากหุ่นสวย เร่งเผาผลาญไขมันยืนหนึ่ง
รีวิว Vilena ตัวช่วยเด็ดของคนอยากหุ่นสวย เร่งเผาผลาญไขมันยืนหนึ่ง

รีวิว Vilena ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมตัวดังบนโซเชียลของเด็ดและดี ที่ช่วยเผาผลาญไขมันได้นั้น จะมีสรรพคุณ วิธีการกินอย่างไร ที่จะทำให้พุงยุบไวมาดูกัน

รีวิว PRIMAYA S ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร พร้อมเปลี่ยนหุ่นพังให้เป็นหุ่นปัง
รีวิว PRIMAYA S ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร พร้อมเปลี่ยนหุ่นพังให้เป็นหุ่นปัง!

รีวิว PRIMAYA S ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร พร้อมเปลี่ยนหุ่นพังให้เป็นหุ่นปัง! สิ่งสำคัญในการดูแลสุขภาพและเพิ่มความสวยงามของรูปร่างร่างกาย

รีวิว PRAVE S ผลิตภัณฑ์ช่วยดูแลรูปร่าง สารสกัดสมุนไพร ช่วยเบิร์นx2
รีวิว PRAVE S ผลิตภัณฑ์ช่วยดูแลรูปร่าง สารสกัดสมุนไพร ช่วยเบิร์นx2

รีวิว PRAVE S ตัวช่วยลดน้ำหนักที่สามารถช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมันในร่างกาย ลดความอยากอาหาร และช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงขึ้น