ยาลดความอ้วนเร่งด่วน 1 อาทิตย์ ยี่ห้อไหนดี กินแล้วปลอดภัย ได้ผลจริง

ยาลดความอ้วนเร่งด่วน 1 อาทิตย์

หัวข้อบทความ

ยาลดความอ้วนเร่งด่วน 1 อาทิตย์ หลายคนคงอาจจะกำลังมองหาสิ่งนี้ เพราะโรคอ้วนเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งสาเหตุที่อาจก่อให้เกิดโรคอื่น ๆ ตามมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นทั้งโรคเบาหวาน ความดัน หรือโรคหัวใจ ซึ่งหนึ่งทางเลือกที่ไม่ว่าจะเป็นหนุ่ม ๆ หรือสาว ๆ ต่างเลือกก็คือ ‘การใช้ยาลดความอ้วน’ ซึ่งในปัจจุบันนี้ก็เรียกได้ว่าไม่อันตรายอย่างที่หลาย ๆ คนคิดเลย เนื่องจากทางสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยามีการตรวจสอบที่คุ้มเข้มมากขึ้น สินค้าที่มีสารอันตรายหรือมีกระบวนการผลิตจะที่ไม่ได้รับมาตรฐานจะไม่ได้รับเครื่องหมายจาก อย. แต่หากสินค้าชนิดใดที่ได้รับการรับรองจาก อย. ถือว่ามีความปลอดภัย ผู้บริโภคสามารถรับประทานได้

หากคุณอยากลองใช้อาหารเสริมลดน้ำหนักหรือยาลดความอ้วน แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกประเภทไหนหรือตัวไหนดี วันนี้เราจะพาคุณมาทำความรู้จักว่า ยาลดความอ้วนมีกี่ประเภท? และยาลดความอ้วนที่ได้ผลดีมักจะมีสารสกัดอะไรบ้าง? พร้อมกับ 7 เทคนิคลดความอ้วนเร่งด่วนใน 1 อาทิตย์ ที่สำคัญใครกำลังมองหายาลดน้ำหนักยี่ห้อไหนดีที่กินแล้วปลอดภัยได้ผลจริง วันนี้เรามี 10 แบรนด์แนะนำกัน มาดูกันเลยว่าจะมียี่ห้ออะไรบ้าง


ยาลดความอ้วนเร่งด่วน 1 อาทิตย์ มีกี่ประเภท?

ยาลดความอ้วนเร่งด่วน 1 อาทิตย์ มีกี่ประเภท?

ยาลดความอ้วนเร่งด่วน 1 อาทิตย์ มีกี่ประเภท? ในปัจจุบันนี้ด้วยนวัตกรรมต่าง ๆ ที่ก้าวไกลมากขึ้นทำให้อาหารเสริมและยาลดความอ้วนมีการพัฒนาสูตรและการคิดค้นสารสกัดใหม่ ๆ เพื่อตอบโจทย์ต่อผู้บริโภคในปัจจุบันนี้ให้ได้มากที่สุด ซึ่งยาลดความอ้วนและอาหารเสริมลดความอ้วนทั่วไปที่มีวางขายอยู่ในตลาดหรือที่ใช้ทางการแพทย์นั้นปัจจุบันนี้แบ่งออกเป็น 4 ประเภท คือ

1. ยาลดความอ้วนเร่งด่วน 1 อาทิตย์ ลดความอยากอาหาร

ยาลดน้ำหนักกลุ่มช่วยลดความอยากอาหาร ทำหน้าที่ในการเข้าไปออกฤทธิ์ที่ประสาทส่วนกลางของร่างกายทำให้ความหิวหรือความอยากอาหารเริ่มมีน้อยลง ผู้ที่รับประทานยาลดความอ้วนกลุ่มนี้จะเริ่มกินได้น้อยลง ซึ่งข้อดีของมันก็คือทำให้คุณไม่หิวจุกจิกระหว่างวันหรือหิวในตอนดึก เมื่อร่างกายเริ่มรับประทานอาหารน้อยลง ระบบเผาผลาญก็จะไม่ทำงานหนักและร่างกายก็จะดึงเอาพลังงานสะสมมาใช้ส่งผลช่วยให้น้ำหนักลดลงได้ แต่ข้อเสียของมันก็อาจจะทำให้ระบบขับถ่ายทำงานได้อย่างไม่เป็นปกติ เนื่องจากไม่มีอาหารให้ย่อยและส่วนใหญ่ยากลุ่มนี้จะออกฤทธิ์เป็นยากดประสาทอีกด้วย แพทย์มักจะจ่ายยาประเภทนี้ให้สำหรับผู้ที่เริ่มมีความเสี่ยงต่อโรคเบาหวาน ความดันโลหิต และคอเลสเตอรอลสูง

2. ยาลดความอ้วน ดักจับไขมัน

ยาลดความอ้วนเร่งด่วน 1 อาทิตย์ กลุ่มดักจับไขมันชนิดนี้จะทำงานโดยการเข้าไปดักจับไม่ให้ร่างกายสามารถดูดซึมไขมันเข้าไปเพิ่มขึ้น แต่ตัวยาจะช่วยในการดักจับได้เพียงแค่ 30-50 เปอร์เซ็นต์เท่านั้นส่วนที่เหลือก็จะยังมีเข้าสู่ร่างกายอยู่บ้าง ซึ่งยาประเภทนี้ถือว่าเป็นยาลดน้ำหนักประเภทที่แทบจะไม่มีผลข้างเคียงอะไรเลย ทำให้ช่วยลดความอ้วนได้เป็นอย่างดีและไม่เสี่ยงต่อการเกิดโยโย่เอฟเฟกต์อีกด้วย ที่สำคัญยาลดน้ำหนักประเภทนี้ข้อดีของมันก็คือไม่มีฤทธิ์กดประสาท ซึ่งรูปแบบนี้แบรนด์ยาลดน้ําหนักใน 7-11 ก็มีให้เลือกได้หลากหลายยี่ห้อด้วยกัน แต่มันก็มีข้อเสียคือหลายคนอาจจะคิดว่ากินยาดักไขมันไปแล้วจะกินอะไรก็ไม่อ้วน ทำให้หลายคนกินแบบไม่ได้คิด สุดท้ายแล้วยาลดความอ้วนก็จะไม่สามารถช่วยอะไรได้หากคุณกินอาหารที่มีไขมันมากเกินไปกว่าที่ยาจะช่วยดักจับได้

3. ยาลดความอ้วนเร่งด่วน 1 อาทิตย์ เร่งการเผาผลาญ

ยาลดน้ำหนักกลุ่มเร่งการเผาผลาญ ช่วยให้ร่างกายสามารถเผาผลาญพลังงานได้ดีขึ้นโดยการเร่งนำเอาไขมันที่อยู่ในร่างกายออกมาใช้ แต่ที่สำคัญเลยผู้ที่ใช้ยาประเภทนี้ต้องออกกำลังกายหรือขยับร่างกายบ่อย ๆ มากขึ้นเพื่อให้ร่างกายสามารถเร่งการเผาผลาญได้เป็นอย่างดี หากคุณไม่ออกกำลังกายเลยหรือไม่ค่อยขยับตัวเท่าไหร่ก็อาจทำให้ยาไม่ได้ผลดีมากนัก แต่ข้อดีของมันคือเป็นยาที่ไม่มีผลเสียต่อร่างกาย

4. อาหารเสริมลดน้ำหนักและสมุนไพรลดน้ำหนัก

ปัจจุบัน ยาลดความอ้วนเร่งด่วน 1 อาทิตย์ เริ่มมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ขึ้นมาทั้งในรูปแบบของอาหารเสริมและสมุนไพรที่มีส่วนช่วยในการลดน้ำหนัก ซึ่งส่วนใหญ่จุดประสงค์ของอาหารเสริมลดน้ำหนักในรูปแบบนี้คือจะช่วยเร่งการเผาผลาญพลังงานในร่างกาย และมีการนำสารสกัดต่าง ๆ ทั้งจากธรรมชาติและสารต่าง ๆ ที่มีความปลอดภัยมาใช้ในผลิตภัณฑ์​ แต่ก่อนที่จะนำอาหารเสริมเหล่านี้ออกมาวางขายในตลาดได้นั้นต้องได้รับการตรวจสอบคุณภาพและได้รับการรับรองจาก อย. ก่อนว่าปลอดภัยต่อผู้บริโภคหรือไม่


ยาลดความอ้วนเร่งด่วน 1 อาทิตย์ ยี่ห้อไหนเห็นผลจริง

1. Slenza 

ยาลดความอ้วนเร่งด่วน 1 อาทิตย์ Slenza 

อาหารเสริมลดน้ำหนัก Slenza ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ช่วยลดน้ำหนักที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติล้วน ๆ เรียกได้ว่าเป็นอาหารเสริมที่ช่วยลดน้ำหนักมากกว่าเป็นยาลดน้ำหนักน่าจะถูกต้องกว่า เพราะสารสกัดของผลิตภัณฑ์อัดแน่นไปด้วยทั้งสารสกัดจากส้มแขก เคลป์ ลูกพลัม พริกไทยดำ ชาเขียว L-Carnitine Fumarate ไคโตซาน และอื่น ๆ อีกมากมายที่มีสรรพคุณช่วยลดน้ำหนักและลดความอ้วนได้ นอกจากนี้ตัวผลิตภัณฑ์ยังได้ใช้ Leptivate สารสกัดลิขสิทธิ์จากสหรัฐอเมริกาที่มีผลการวิจัยมาแล้วว่าสามารถช่วยลดน้ำหนักได้ ทำให้ทั้งอิ่มไวและอิ่มนานขึ้น ช่วยเร่งระบบเผาผลาญ ดักจับไขมันไม่ให้เข้าสู่ร่างกาย และช่วยดึงไขมันที่สะสมอยู่ออกมาใช้เป็นพลังงาน เมื่อรับประทานอย่างต่อเนื่องน้ำหนักก็จะลดลงอย่างเห็นได้ชัด

ปริมาณ : 10 แคปซูล/กล่อง

ราคา : 550 บาท

วิธีรับประทาน : วันละ 1 แคปซูล (ทานได้ 10 วัน)

ช่องทางสั่งซื้อ : https://www.slenza.me/ 

อย. : 11-1-13958-5-0202

ข้อดี

ข้อเสีย

 • มี Leptivate สารสกัดลิขสิทธิ์จากสหรัฐอเมริกาเป็นส่วนประกอบ
 • เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนักที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติเป็นหลัก
 • ปริมาณรับประทานต่อวันไม่เยอะ แค่วันละ 1 เม็ด 
 • ต้องรับประทานต่อเนื่องหลายกล่องจึงจะเห็นผล เนื่องจากเป็นสารสกัดจากธรรมชาติการลดน้ำหนักจึงต้องใช้เวลา

 


2. YANHEE L-ULTIMATE 

ยาลดความอ้วน YANHEE L-ULTIMATE 

YANHEE L-ULTIMATE ยาลดน้ำหนักยันฮี ผลิตภัณฑ์ช่วยลดน้ำหนักตัวใหม่ล่าสุดจากโรงพยาบาลยันฮีที่ได้มีการคิดค้นสูตรพิเศษจากแพทย์ยันฮีโดยเฉพาะ ซึ่งทางโรงพยาบาลระบุไว้ว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ลดยากหรือเคยเกิดอาการโยโย่มาก่อนก็สามารถรับประทานได้ จะช่วยให้ระบบเผาผลาญในร่างกายทำงานได้ดีขึ้น เบิร์นไขมันใหม่และไขมันสะสมได้ดียิ่งขึ้น ทำให้ช่วยลดการสะสมไขมันใหม่ในร่างกาย นอกจากนี้ตัวยาลดน้ำหนักยังมีส่วนช่วยในการบล็อกแป้งและกระตุ้นการเกิดกล้ามเนื้อในร่างกายได้อีกด้วย ทำให้สัดส่วนดูกระชับมากขึ้นเพราะมีกล้ามเนื้อมากกว่าไขมัน 

ปริมาณ :  30 เม็ด/กระปุก

ราคา : 1,140 บาท

วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 2 เม็ดหลังอาหารเช้า (ทานได้ 15 วัน)

ช่องทางสั่งซื้อ : https://yanhee-ultimate.com/ 

อย. : 12-1-48441-5-0016

ข้อดี

ข้อเสีย

 • มีความน่าเชื่อถือสูงเนื่องจากเป็นสูตรที่คิดค้นจากแพทย์ ร.พ. ยันฮีโดยตรง
 • มีความปลอดภัยเนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์จากโรงพยาบาลโดยเฉพาะ
 • ราคาสูง
 • ไม่มีการจัดจำหน่ายผ่านทาง Shopee  และ Lazada

 


3. PRIMAYA S 

ยาลดความอ้วนเร่งด่วน 1 อาทิตย์ PRIMAYA S 

ยาลดน้ำพรีมายา PRIMAYA S ผลิตภัณฑ์ลดความอ้วนแบรนด์ดังในโซเชียลที่ช่วยดูแลหุ่นได้โดยเฉพาะไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็ตาม ที่สำคัญสารสกัดของทางแบรนด์ยังเน้นไปที่ส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติเพื่อให้มีความปลอดภัยต่อผู้บริโภคมากที่สุด ซึ่งสารสกัดหลักที่มีอยู่ใน 1 แคปซูลนั้นจะประกอบไปด้วยพริกไทยดำ ชาเขียว มะขามป้อม ผงบุก ไคโตซาย กระบองเพชร เจียวกู้หลาน และส้มแดงที่นำเข้าจากอิตาลีโดยตรง ส่งผลให้มีสรรพคุณช่วยในด้านระบบเผาผลาญ ลดการสะสมของไขมันที่อาจเกิดจากแป้งและน้ำตาล ทำให้ไขมันส่วนเกินในร่างกายมีน้อยลงส่งผลให้น้ำหนักลดลงได้

ปริมาณ : 15 แคปซูล/กล่อง

ราคา : 590 บาท

วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1 แคปซูลก่อนอาหารมื้อแรก

ช่องทางสั่งซื้อ : https://www.primaya.co.th/ 

อย. : 11-1-03565-5-0002

ข้อดี ข้อเสีย
 • เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติเพื่อความปลอดภัยต่อผู้บริโภค
 • ใช้ส้มแดงที่นำเข้าจากอิตาลีโดยตรง
 • รับประทานไม่ต้องเยอะ แค่วันละ 1 เม็ด
 • ผู้สูงอายุที่มีโรคประจำตัว ไม่ควรรับประทาน
 • ต้องใช้ยาตั้งแต่ 2-3 เดือนขึ้นไปจึงจะเริ่มเห็นผล

 


4. Barbies Wink 

ยาลดความอ้วน Barbies Wink 

ผลิตภัณฑ์ ยาลดน้ำหนักวาริส เจ้าของแบรนด์ดังอย่าง Barbies Wink ที่สาว ๆ หลายคนอาจจะรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว ซึ่งล่าสุดนี้ทางแบรนด์ก็ได้เปิดตัวยาลดน้ำหนักขึ้นมาชื่อว่า GN Plus ผลิตภัณฑ์ควบคุมน้ำหนักที่สกัดจากพืชธรรมชาติ 100% ไม่ว่าจะเป็นส่วนผสมจากผงไวน์แดง ผงองุ่น ผงคาโนมาย ผงบุก สารสกัดจากส้มแขก พริก และถั่วขาว ทำให้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีส่วนช่วยในการลดการดูดซึมไขมันใหม่เข่าร่างกาย ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น ลดการสะสมแป้งและไขมันในร่างกาย ทำให้ไขมันใหม่ในร่างกายลดน้อยลงจึงมีส่วนช่วยลดความอ้วนได้   

ปริมาณ : 10 แคปซูล/กล่อง

ราคา : 299 บาท

วิธีรับประทาน : สูตรปกติ 1 แคปซูลก่อนนอน, สูตรสำหรับคนดื้อยา 2 แคปซูลก่อนนอน (ทานได้ 5-10 วัน)

ช่องทางสั่งซื้อ : https://www.facebook.com/Barbies.Diamond.shop/ 

อย. : 13-1-22459-5-0127

ข้อดี

ข้อเสีย

 • ราคาไม่แพง ผู้บริโภคหลายคนสามารถเข้าถึงได้ 
 • สารสกัดส่วนใหญ่มาจากธรรมชาติ มีความปลอดภัยสูง
 • มีความน่าเชื่อถือเพราะเป็นแบรนด์ที่อยู่ในตลาดอาหารเสริมมานาน
 • เห็นผลช้า เนื่องจากเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100 เปอร์เซ็นต์
 • มีสินค้าลอกเลียนแบบเยอะ จึงต้องเลือกซื้อจากแหล่งที่น่าเชื่อถือ

 


5. Kose by Herb 

ยาลดความอ้วนเร่งด่วน 1 อาทิตย์ Kose by Herb 

Kose ยาลดน้ำหนักเฮิร์บ ผลิตภัณฑ์ลดความอ้วนตัวดังซึ่งในปัจจุบันนี้ของแท้ต้องเป็นกล่องขาวทองเท่านั้น ซึ่งยาลดน้ำหนักตัวนี้จะเหมาะสำหรับที่ผู้ต้องการสัดส่วนต่าง ๆ ตามร่างกายเพราะมันมีส่วนช่วยลดความหิวระหว่างวัน ทำให้อิ่มได้นานและอยู่ท้องตลอดวัน รวมถึงยังช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมันให้กับร่างกาย และช่วยยับยั้งการดูดซึมไขมันส่วนเกินเข้าสู่ร่างกาย เนื่องจากส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ได้แก่ มะขามป้อม ส้มแขก ผงสาหร่ายเคลป์ แอล-อาร์จินีน ไคโตซาน แอล ไลซีน และกรดแอสคอร์บิก

ปริมาณ : 15 แคปซูล/กล่อง 

ราคา : 250 บาท

วิธีรับประทาน : วันละ 1 แคปซูลหลังอาหารเช้า 10-15 นาทีหรือผู้ที่ดื้อยารับประทานวันละ 1-2 แคปซูลก่อนอาหารเช้า 10-15 นาที (ทานได้ 7-10 วัน

ช่องทางสั่งซื้อ : สั่งซื้อผ่านตัวแทนจำหน่ายเท่านั้น

อย. : 13-1-12560-5-0044

ข้อดี

ข้อเสีย

 • ผู้ดื้อยาสามารถรับประทานได้
 • ราคาไม่แพง
 • ใช้สารสกัดจากธรรมชาติเพื่อช่วยลดน้ำหนัก
 • ไม่มีเว็บไซต์จัดจำหน่ายแบบ Official
 • ต้องเลือกตัวแทนจำหน่ายที่ไว้วางใจได้

6. Vilena 

ยาลดความอ้วน Vilena 

ยาลดน้ำหนัก วีเลน่า มีประสิทธิภาพในการลดน้ำหนักได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งช่วยลดการดูดซึมคาร์โบไฮเดรตเข้าสู่ร่างกาย ทำให้ไขมันใหม่เกิดขึ้นน้อยลง รวมถึงยังช่วยควบคุมความหิว ปรับระบบย่อยอาหารให้ดีขึ้น และเร่งการเผาผลาญพลังงานในร่างกาย ที่สำคัญส่วนผสมหลักยังประกอบไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติถึง 7 ชนิด ได้แก่ เมล็ดกาแฟเขียว ส้มแขก ผงมะม่วง กระบองเพชร โสม ชาเขียว และ แอล-ฟินินอะลานิน 

ปริมาณ : 10 แคปซูล/กล่อง

ราคา :  200 บาท

วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1 เม็ดหลังอาหารเช้า ห้ามทานเกินวันละ 2 แคปซูล (ทานได้ 10 วัน)

ช่องทางสั่งซื้อ : สั่งซื้อผ่านตัวแทนจำหน่ายเท่านั้น

อย. : 13-1-12560-5-0018  

ข้อดี

ข้อเสีย

 • รับประทานไม่ต้องเยอะ เพียงแค่วันละ 1 แคปซูล
 • ราคาไม่แพง
 • ใช้สารสกัดจากธรรมชาติรวมกัน 7 ชนิด
 • ต้องสั่งซื้อผ่านทางตัวแทนจำหน่ายที่มีบัตรเท่านั้น
 • ไม่มีเว็บไซต์จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

 


7. Citrimax 

ยาลดความอ้วนเร่งด่วน 1 อาทิตย์ Citrimax 

ซิตริแม็กซ์ กิฟฟารีนยาลดน้ำหนัก จากแบรนด์ชื่อดังที่อยู่ในตลาดความงามประเทศไทยมาอย่างยาวนาน ซึ่ง Citrimax เป็นผลิตภัณฑ์ลดความอ้วนที่เหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกาย เพราะตัวยาจะทำงานโดยเข้าไปเร่งระบบการเผาผลาญพลังงานในร่างกาย ทำให้ร่างกายเริ่มมีการนำเอาไขมันที่สะสมอยู่ไปใช้ นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยที่ทำให้ความรู้สึกหิวมีน้อยลง โดยใช้สารสกัดหลักเป็น ส้มแขก (Garcinia Cambogia) ชนิด HCA (Hydroxy Citric Acid) ที่เรียกมีงานวิจัยออกมาว่ามีส่วนช่วยในการลดน้ำหนักได้อย่างดีที่สุด

ปริมาณ : 30 แคปซูล/กระปุก

ราคา : 580 บาท

วิธีรับประทาน : วันละ 3 ครั้งก่อนอาหาร ครั้งละ 1 แคปซูล (ทานได้ 10 วัน)

ช่องทางสั่งซื้อ : https://www.giffarine.com/

อย. : 13-2-02456-1-0002

ข้อดี

ข้อเสีย

 • เป็นยาลดน้ำหนักจากแบรนด์ดังที่มีความน่าเชื่อถือสูง
 • ส่วนผสมหลักเป็นส้มแขกชนิด HCA ที่มีประสิทธิภาพในการลดน้ำหนักสูง
 • ต้องรับประทานยาปริมาณค่อนข้างเยอะใน 1 วัน

 


8. Della S 

ยาลดความอ้วน Della S 

ยาลดน้ำหนักเดลล่า ผลิตภัณฑ์ลดความอ้วนที่มีกากใยอาหารสูงทำให้รู้สึกอิ่มนานขึ้นตลอดวัน รวมถึงยังมีสารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติช่วยลดน้ำหนักได้ ไม่ว่าจะเป็น GARCINIA EXTRACT, KONJAC POWDER, GREEN TEA EXTRACT, L-CARNITINE L-TARTRATE และ KONJAC POWDER ซึ่งสารสกัดทั้งหมดนี้มีส่วนช่วยในการลดน้ำหนักได้ไม่ว่าจะเป็นการช่วยเรื่องระบบขับถ่าย ควบคุมความหิวให้มีน้อยลง ลดการเกิดไขมันส่วนเกินในร่างกาย และช่วยสลายไขมันสะสมได้ เมื่อรับประทานอย่างต่อเนื่องไขมันส่วนเกินในร่างกายจึงค่อย ๆ ลดลงไป

ปริมาณ : 10 แคปซูล/กล่อง

ราคา : 200 บาท

วิธีรับประทาน : รับประทาน 1-2 เม็ดหลังอาหารเช้า 1 ชม. หรือ 1 เม็ดหลังอาหารเข้าและ 1 เม็ดหลังอาหารมื้อที่ 2 (ทานได้ 5-10 วัน)

ช่องทางสั่งซื้อ : https://www.facebook.com/Dellawhite789/

อย. : 13-1-16658-5-0049

ข้อดี

ข้อเสีย

 • ราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับปริมาณการรับประทาน
 • ส่วนผสมหลักมาจากธรรมชาติ 100%
 • ไม่มีช่องทางการจัดจำหน่ายบนเว็บไซต์ 
 • อาจเกิดอาการถ่ายบ่อยได้เพราะมีส่วนช่วยในการขับถ่าย

9. Wink White XS 

ยาลดความอ้วน Wink White XS 

ยาลดน้ำหนัก XS สินค้าตัวดังจากแบรนด์ Wink White ที่ผสานรวมส่วนผสมจากธรรมชาติต่าง ๆ มากมายในการช่วยลดน้ำหนักและช่วยลดความอ้วนได้เป็นอย่างดี อาทิเช่น สารสกัดจากหญ้าฝรั่น ถั่วขาว พริก ส้มแขก ไคโตซาน ผงบุก แอล-คาร์นิทีน โครเบียม และสารสกัดพรีเมียมอื่น ๆ อีกมากมายที่มีส่วนช่วยทำให้ร่างกายเริ่มเร่งการเผาผลาญพลังงานมากขึ้น รวมถึงยังมีส่วนช่วยยับยั้งการดูดซึมไขมันให้เข้าสู่ร่างกายน้อยลง หากออกกำลังกายควบคู่ไปกับการใ้ช้ยาลดน้ำหนัก XS การลดความอ้วนของคุณก็จะเห็นผลได้ดียิ่งขึ้น

ปริมาณ : 15 แคปซูล/กล่อง

ราคา : 590 บาท

วิธีรับประทาน : วันละ 2 แคปซูลก่อนอาหารเช้า (ทานได้ 7-8 วัน)

ช่องทางสั่งซื้อ : https://www.winkwhitethailand.com/ 

อย. : 11-1-10063-5-0008

ข้อดี

ข้อเสีย

 • หาซื้อง่าย เพราะมีตัวแทนจำหน่ายเยอะ
 • เป็นยาลดความอ้วนที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ 
 • การซื้อตามแผงคีออสทั่วไปอาจเป็นของลอกเลียบแบบได้ จึงต้องเลือกร่านที่มีบัตรตัวแทนจำหน่ายเท่านั้น

10. Body Key 

ยาลดความอ้วนเร่งด่วน 1 อาทิตย์ Body Key 

Body Key by NUTRILITE ผลิตภัณฑ์ ลดความอ้วนแอมเวย์ ที่มีรสชาติอร่อยและสามารถรับประทานได้ง่าย โดยมีถึง 4 รสชาติให้เลือกด้วยกัน คือ รสเบอร์รี่ โกโก้ ช็อคโกแลต และกาแฟ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักแต่ไม่ชอบกินยาเม็ดเพราะรูปแบบนี้สามารถชงดื่มได้ง่าย ใน 1 ซองจะประกอบไปด้วยสารสกัดจาก ชาเขียว ถั่วขาว สาหร่ายสีน้ำตาล ถั่วหมักเหลือง และกรดไขมันที่จำเป็นต่อร่างกาย ซึ่งส่วนผสมเหล่านี้นั้นมีส่วนช่วยในการเพิ่มโปรตีนและใยอาหาร ช่วยเพิ่มกากในระบบทางเดินอาหาร และช่วยกระตุ้นระบบขับถ่าย ผู้ที่ไม่ชอบรับประทานยาเม็ดก็สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ลดความอ้วนแอมเวย์เพื่อช่วยลดน้ำหนักได้ ใครที่มองหาหนึ่งในกาแฟลดน้ำหนักที่ดีที่สุด ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้ก็อาจจะเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์สำหรับคุณ

ปริมาณ : 14 ซอง/กล่อง

ราคา : 1,530 บาท

วิธีรับประทาน : เทผลิตภัณฑ์ 1 ซองลงในน้ำนมโคขาดมันเนย 250 มิลลิลิตรและคนให้เข้ากัน (ทานได้ 14 วัน)

ช่องทางสั่งซื้อ : https://www.amway.co.th/

อย. : 10-3-00745-1-0049

ข้อดี

ข้อเสีย

 • รับประทานง่าย มีหลายรสชาติให้เลือก
 • เป็นผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือสูง
 • ต้องใช้เวลาชงดื่มและต้องดื่มกับนมโคขาดมันเนย
 • มีราคาสูง

 


ยาลดความอ้วนเร่งด่วน 1 อาทิตย์ ที่ได้ผลดี มักจะมีสารสกัดอะไรบ้าง?

ยาลดความอ้วนเร่งด่วน 1 อาทิตย์ ที่ได้ผลดี มักจะมีสารสกัดอะไรบ้าง?

ยาลดความอ้วน ผู้บริโภคควรศึกษาก่อนว่าผลิตภัณฑ์ที่คุณเลือกใช้นั้นมีส่วนผสมและสารสกัดจากอะไรบ้าง หากใครที่ยังไม่รู้ว่า “แล้วยาลดความอ้วนที่ได้ผลดีจะต้องมีสารสกัดอะไรบ้าง?” งั้นมาดูกันเลยว่าสารสกัดที่ได้ผลดีและปลอดภัยในยาลดความอ้วน มีอะไรบ้าง 

 • สารสกัดชาเขียว (Green tea extract) : สารสกัดในผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักยอดฮิตที่สุด คือ สารสกัดจากชาเขียว เนื่องจากชาเขียวมีสารสำคัญอย่าง Epigallocatechin gallate (EGCG) ที่ช่วยเผาผลาญไขมันได้โดยเฉพาะบริเวณหน้าท้อง นอกจากนี้คุณสมบัติหลักอื่น ๆ ของชาเขียวยังสามารถช่วยเข้าไปลดการสร้างไขมันในร่างกายรวมถึงลดการดูดซึมไขมันเข้าไปในร่างกายได้อีกด้วย ทำให้สามารถเพิ่มอัตราการเผาผลาญไขมันในร่างกายได้มากขึ้น ที่สำคัญสารสกัดจากชาเขียวยังมีกลิ่นหอมที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายทำให้รับประทานง่ายไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบชงดื่มหรือเม็ดแคปซูลก็ตาม
 • สารสกัดเมล็ดกาแฟเขียว (Green Coffee Bean Extract) : เมล็ดกาแฟเขียว คือ เมล็ดกาแฟที่ยังไม่ได้ผ่านกระบวนคั่ว ทำให้มีทั้งกรดคลอโรจีนิก (Chlorogenic acid) และคาเฟอีนที่มีคุณสมบัติช่วยต้านอนุมูลอิสระได้ จึงมีส่วนช่วยในการยับยั้งการดูดซึมไขมันเข้าสู่ร่างกาย เพิ่มอัตราเผาผลาญไขมัน และช่วยยับยั้งการดูดซึมคาร์โบไฮเดรต หลายผลิตภัณฑ์จึงมีการเพิ่มสารสกัดเมล็ดกาแฟเขียวเข้าไปเพื่อช่วยลดน้ำหนัก
 • บุก (Konjac) : บุกเป็นหนึ่งในสมุนไพรที่มีประโยชน์ต่าง ๆ มากมายต่อร่างกาย คนที่รับประทานอาหารเพื่อสุขภาพจึงมักเลือกทานอาหารที่มีบุกเป็นส่วนประกอบไม่ว่าจะเป็น วุ้นเส้นบุก วุ้นบุก เส้นหมี่แป้งหัวบุก เครื่องดื่มผงบุก และอื่น ๆ อีกมากมาย เพราะคุณสมบัติหลักของบุกอีกอย่างหนึ่งก็คือช่วยให้อิ่มไวและอยู่ท้อง เนื่องจากบุกมีกลูโคแมนแนนที่มีส่วนช่วยในการดูดซึมน้ำในกระเพาะอาหาร และยังช่วยลดน้ำตาลในเลือด ลดคอเลสเตอรอล และช่วยแก้อาการท้องผูกได้อีกด้วย
 • แอล-คาร์นิทีน (L-Carnitine) : ประกอบไปด้วยกรดอะมิโนที่มีส่วนช่วยในการลดการสะสมไขมันในร่างกายและเพิ่มพลังงานให้แก่ร่างกาย คุณสมบัติหลักของมันจะเกี่ยวข้องกับกระบวนการย่อยสลายไขมันโดยเฉพาะ ยิ่งออกกำลังกายควบคู่ไปด้วยก็ยิ่งจะช่วยให้สารสกัดทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีผลการวิจัยอีกด้วยว่า ‘แอล-คาร์นิทีน’ ปลอดภัยและมีส่วนช่วยในการลดน้ำหนักได้จริงหากรับประทานเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
 • ไคโตซาน (Chitosan) : สารสกัดจากธรรมชาติที่พบได้มากที่สุดในแกนปลาหมึก กระดองปู และเปลือกกุ้ง ซึ่งสารสกัดชนิดนี้มักจะอยู่ในผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักหลายตัวเนื่องจากมันมีคุณสมบัติในการดักจับไขมันให้เข้าสู่ร่างกายได้น้อยที่สุด ทำให้ร่างกายมีไขมันใหม่น้อยลงแต่มันไม่สามารถช่วยสลายไขมันเก่าได้ ผู้บริโภคอาจต้องเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักที่มีไคโตซานและสารสกัดอื่น ๆ ที่มีส่วนช่วยสลายไขมันเก่าผสมกันอยู่ด้วย เพื่อทำให้การใช้ ยาลดความอ้วน ของคุณเห็นผลได้ดีขึ้น
 • สารสกัดราสเบอร์รี่ (Raspberry Ketone) : ราสเบอร์รี่เป็นผลไม้ที่มีไขมันและแคลอรีต่ำพร้อมกับยังมีส่วนช่วยในการขับถ่าย ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนักหลาย ๆ ตัวจึงมีส่วนผสมของราสเบอร์รี่ เพราะนอกจากจะมีรสชาติเปรี้ยวและอร่อยแล้วมันยังมีส่วนช่วยยับยั้งการดูดซึมไขมันและช่วยเผาผลาญไขมันสะสมให้เป็นพลังงานได้อีกด้วย นอกจากนี้ราสเบอร์รี่ยังส่งผลต่อฮอร์โมน  adiponectin ที่มีส่วนช่วยในการลดความอยากอาหารได้ด้วยเช่นกัน
 • สารสกัดส้มแขก (Garcinia Cambogia) : สารสกัดจากส้มแขกมีสรรพคุณที่ช่วยลดน้ำหนักได้มากมายเพราะเปลือกของมันมีกรดไฮดรอกซีซิตริกที่สามารถช่วยยับยั้งเอนไซม์ที่ช่วยในการผลิตไขมันในร่างกายได้ ส่งผลให้ร่างกายได้รับไขมันจากอาหารน้อยลง และยังช่วยยับยั้งการดูดซึมแป้งและไขมันได้อีกด้วย นอกจากนี้สารสกัดจากส้มแขกยังมีเซโรโทนินที่ช่วยลดความรู้สึกอยากอาหารได้อีกด้วยแต่ควรได้รับในปริมาณที่พอเหมาะพอดี เพราะหากได้รับมากเกินไปอาจเกิดอาการคลื่นไส้ได้
 • สารสกัดถั่วขาว (White Kidneys Beans) : สารสกัดในผลิตภัณฑ์ยาลดความอ้วนอีกอย่างหนึ่งที่เรียกได้ว่ามีความปลอดภัยสูงต่อผู้บริโภคก็คือ ‘ถั่วขาว’ ซึ่งสารสกัดชนิดนี้มีคุณสมบัติช่วยกำจัดคาร์โบไฮเดรตส่วนเกินในร่างกายโดยการขับออกทางของเสีย ที่สำคัญยังช่วยให้ระบบขับถ่ายในร่างกายดีขึ้นอีกด้วยเพราะมีใยอาหารสูง

7 เทคนิคลดความอ้วนเร่งด่วนใน 1 อาทิตย์

7 เทคนิคลดความอ้วนเร่งด่วนใน 1 อาทิตย์

1. ใช้ ยาลดความอ้วนเร่งด่วน 1 อาทิตย์ ตามคำแนะนำบนฉลาก

เทคนิคลดความอ้วนให้ได้ผลคือต้องใช้ยาตามคำแนะนำบนฉลาก เนื่องจากแต่ละผลิตภัณฑ์มีสารสกัดและปริมาณส่วนผสมต่าง ๆ ที่แตกต่างกันไป จึงทำให้แต่ละตัวยาออกฤทธิ์ในการทำงานไม่เหมือนกัน หากคุณอยากใช้ ‘ยาลดความอ้วน’ ให้ได้ผลมากที่สุด ควรใช้ตามคำแนะนำบนฉลากไม่ควรใช้น้อยเกินไปหรือมากเกินไป ยิ่งหากคุณรับประทานมากเกินตามคำแนะนำอาจทำให้เกิดอันตรายเพราะใช้ยาเกิน Overdose ได้

2. ใช้ยาลดความอ้วน ไม่ควรอดอาหาร

เทคนิคลดความอ้วนที่สำคัญเลยก็คือ ‘ไม่ควรอดอาหาร’ การใช้ยาลดความอ้วนที่ดีก็คือควรกินอาหารให้ครบทั้ง 3 มื้อ สามารถปรับเปลี่ยนอาหารโดยการหลีกเลี่ยงฟาสต์ฟู๊ดหรือของมันและของทอดได้ หลายคนที่กินยาลดความอ้วนและเกิดโยโย่เอฟเฟกต์มักจะโทษว่าเป็นผลของยา แต่จริง ๆ แล้วโยโย่เอฟเฟกต์มักเกิดจากการที่อดอาหารตอนลด พอน้ำหนักลดลงจนเป็นที่พอใจแล้วก็กลับไปกินอาหารเหมือนเดิม น้ำหนักจึงเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและลดลงได้ยากขึ้นกว่าเดิม แม้ว่าจะไม่ได้ใช้ยาลดความอ้วนก็สามารถเกิดโยโย่เอฟเฟกต์ได้ ดังนั้นแล้วหากเลือกใช้ยาลดความอ้วนที่มีประสิทธิภาพ แม้ว่าจะไม่อดอาหารก็จะช่วยให้น้ำหนักลดลงได้

3. กิน ยาลดความอ้วนเร่งด่วน 1 อาทิตย์ ที่รับรองมาตรฐาน

เทคนิคสำคัญสำหรับการลดความอ้วนเร่งด่วนใน 1 อาทิตย์ให้ได้ผลดีก็คือ ควรเลือกใช้ยาลดความอ้วนที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน โดยสามารถพิจารณาได้จากผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองจาก อย. เนื่องจากยาลดความอ้วนที่มีเครื่องหมาย อย. นั้นได้รับการตรวจสอบแล้วว่าไม่มีสารต้องห้ามหรือสารที่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค จึงสามารถเลือกกินได้โดยไม่เกิดอันตรายต่อร่างกาย แต่อย่าลืมนำเลข อย. ผลิตภัณฑ์ไปเช็กด้วยว่าถูกต้องหรือไม่ มีการสวมเลข อย. หรือเปล่าเพื่อความปลอดภัยสูงสุด

4. ไม่ควรอดหลับอดนอน

หากคุณต้องการใช้ยาลดความอ้วนให้ได้ประสิทธิภาพมากที่สุดก็ไม่ควรอดหลับอดนอน การนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย จะช่วยให้ตัวยาทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น แต่ผลข้างเคียงของยาลดน้ำตัวบางตัวก็อาจทำให้เกิดอาการตาค้างและนอนไม่หลับได้ด้วยเหมือนกันเนื่องจากร่างกายมีการเผาผลาญพลังงานมากขึ้น

5. กิน ยาลดความอ้วนเร่งด่วน 1 อาทิตย์ เพียงชนิดเดียวเท่านั้น

หลายคนอาจจะเข้าใจว่าหากกินยาลดความอ้วนหลาย ๆ ตัวผสมกันจะช่วยให้การทำงานของยามีประสิทธิภาพมากขึ้น แต่จริง ๆ แล้วเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ การเลือกใช้ยาลดน้ำหนักควรเลือกกินแค่อย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้นไม่ควรใช้ยารูปแบบอื่นที่ออกฤทธิ์ในการช่วยลดน้ำหนักไปพร้อม ๆ กัน เพราะอาจทำให้เกิดอันตรายต่อร่างกายเนื่องจากได้รับยาเกินขนาดมากเกินไป

6. ดื่มน้ำหลังจากรับประทานยาเยอะ ๆ 

การดื่มน้ำมีประโยชน์ต่อร่างกายอย่างมาก โดยเฉพาะการดื่มน้ำหลังการรับประทานยาลดน้ำหนักก็เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในการช่วยดูดซึมสรรพคุณต่าง ๆ ของตัวยาเพื่อเข้าสู่ร่างกาย หากคุณรับประทานยาในรูปแบบแคปซูลไม่ว่าจะเป็นยาอะไรก็ตามการดื่มน้ำจะช่วยให้การดูดซึมต่อร่างกายดีขึ้น โดยเฉลี่ยแล้วผู้หญิงควรดื่มน้ำวันละ 2.7 ลิตรต่อวันหรือประมาณ 11 แก้ว และผู้ชายควรดื่มน้ำวันละ 3.7 ลิตรต่อวันหรือตกประมาณ 15 แก้วเพื่อให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย

7. หมั่นเคลื่อนไหวให้บ่อยขึ้น

แม้ว่าจะมีการใช้ยาลดน้ำหนักแล้ว แต่หากคุณมีการออกกำลังกายหรือเคลื่อนไหวร่างกายให้บ่อยขึ้นก็จะยิ่งช่วยให้การลดน้ำหนักของคุณได้ผลดีจนเป็นที่น่าพอใจมากขึ้น เพราะส่วนใหญ่แล้วยาลดน้ำหนักมักจะมีส่วนช่วยในการเผาผลาญพลังงานและไขมันส่วนเกินในร่างกาย แม้ว่าคุณจะไม่ได้ออกกำลังกายหนัก ๆ เพียงแค่เคลื่อนไหวร่างกายบ่อย ๆ ระหว่างวันก็จะช่วยเพิ่มการเผาผลาญได้เป็นอย่างดี แต่มันก็อาจจะไม่ได้ช่วยให้รูปร่างดูกระชับขึ้น หากคุณอย่างให้สัดส่วนกระชับการคาร์ดิโอหรือเล่นเวทก็ช่วยได้


ทั้งหมดนี้ก็เป็น 10 อันดับ ยาลดความอ้วน ที่ได้รับการรับรองจาก อย. คุณสามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ​ที่ตอบโจทย์กับความต้องการขอคุณได้ว่าคุณต้องการใช้ยาลดความอ้วนประเภทไหน ราคาเท่าไหร่จึงจะเหมาะสมกับคุณ ที่สำคัญอย่าลืมปฏิบัติตาม 7 เทคนิคลดความอ้วนเพื่อช่วยให้การลดน้ำหนักของคุณได้ผลลัพธ์ที่ดีและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ไม่ก่อให้เกิดอาการโยโย่ นอกจากนี้ถึงแม้ว่าจะใช้ยาลดความอ้วนเพื่อเป็นตัวช่วยแล้วแต่การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์และออกกำลังกาอย่างสม่ำเสมอก็สำคัญอยู่เช่นกัน เพื่อให้ร่างกายแข็งแรงและลดน้ำหนกได้อย่างเห็นผลและยั่งยืนมากขึ้น


อ้างอิง : 

บทความที่เกี่ยวข้อง

รีวิว Vilena ตัวช่วยเด็ดของคนอยากหุ่นสวย เร่งเผาผลาญไขมันยืนหนึ่ง
รีวิว Vilena ตัวช่วยเด็ดของคนอยากหุ่นสวย เร่งเผาผลาญไขมันยืนหนึ่ง

รีวิว Vilena ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมตัวดังบนโซเชียลของเด็ดและดี ที่ช่วยเผาผลาญไขมันได้นั้น จะมีสรรพคุณ วิธีการกินอย่างไร ที่จะทำให้พุงยุบไวมาดูกัน

รีวิว PRIMAYA S ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร พร้อมเปลี่ยนหุ่นพังให้เป็นหุ่นปัง
รีวิว PRIMAYA S ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร พร้อมเปลี่ยนหุ่นพังให้เป็นหุ่นปัง!

รีวิว PRIMAYA S ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร พร้อมเปลี่ยนหุ่นพังให้เป็นหุ่นปัง! สิ่งสำคัญในการดูแลสุขภาพและเพิ่มความสวยงามของรูปร่างร่างกาย

รีวิว PRAVE S ผลิตภัณฑ์ช่วยดูแลรูปร่าง สารสกัดสมุนไพร ช่วยเบิร์นx2
รีวิว PRAVE S ผลิตภัณฑ์ช่วยดูแลรูปร่าง สารสกัดสมุนไพร ช่วยเบิร์นx2

รีวิว PRAVE S ตัวช่วยลดน้ำหนักที่สามารถช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมันในร่างกาย ลดความอยากอาหาร และช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงขึ้น